CITADINES MARINA HALONG

CĂN HỘ MẶT VỊNH 

SỔ HỒNG LÂU DÀI

ĐĂNG KÝ NGAY

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

  ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC DỰ ÁN CITADINES MARINA HALONG

  ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC DỰ ÁN CITADINES MARINA HALONG

  TỔNG QUAN DỰ ÁN

  TÊN DỰ ÁN CITADINES MARINA HALONG
  Chủ đầu tư BIM group 
  Tổng diện tích 5.287m2
  Quy mô 2 tòa tháp (762 căn hộ) – 2 tầng hầm
  Vị trí Bán đảo 3, Hạ Long Marine, Hùng Thắng, Bãi Cháy, Quảng Ninh
  Đơn vị Thiết kế Archetype (Pháp)
  Đơn vị quản lý vận hành Ascott
  Mật độ  Khối đế 65% – tòa tháp 45.9%
  Hình thức sở hữu Sổ hồng lâu dài
  Ra mắt Tháng 2/2020

  CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG MỚI NHẤT

  ĐIỂM NỔI BẬT CHÍNH SÁCH 

  »Hỗ trợ vay tối đa 70%GTCH, 0% Lãi suất/ 24 tháng

  » Chia sẻ 85% lợi nhuận

  » Chỉ từ 333 triệu sở hữu vĩnh viễn căn hộ hướng Vịnh  

  ==> Đăng ký nhận full chính sách

  NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

   4 LỢI THẾ ĐẶC BIỆT CHỈ CÓ Ở CITADINES MARINA HALONG

   VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA

   Citadines Marina Halong nằm tại tâm điểm du lịch mới của thành phố đón đầu xu thế chuyển dịch từ khu Hòn Gai sang Bãi Cháy. Dự án cách biển chưa tới 100m, hưởng trọn không gian trong lành và tầm nhìn bao trọn cảnh biển trong xanh của Vịnh Hạ Long – tuyệt tác thiên nhiên của thế giới.

   CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN – TIỀM LỰC LỚN

   BIM Group sở hữu quỹ đất lớn tại nhiều điểm du lịch lớn tại VIệt Nam và cũng đã triển khai nhiều dự án tại nước ngoài. Sở hữu nguồn lực mạnh về nhân lực, năng lực tài chính cũng như kinh nghiệm sâu sắc trong lĩnh vực nghiên cứu, đầu tư và xây dựng bất động sản nghỉ dưỡng, các dự án của BIM Group nhận được sự tin tưởng và hưởng ứng mạnh mẽ của thị trường

   ĐƠN VỊ VẬN HÀNH HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

   Ascott, công ty chuyên về điều hành kinh doanh căn hộ dịch vụ hàng đầu thế giới có trụ sở tại Singapore, trực thuộc The Ascott Limited, sẽ đảm nhiệm vai trò vận hành quản lý dự án Condotel BIM Group Ha Long. Thương hiệu Ascott hiện đang có mặt tại nhiều quốc gia Châu Á, Châu Âu và Trung Đông, công suất vận hành trên 27 ngàn căn hộ. 

   TIỆN ÍCH ĐA DẠNG

   Không chỉ đa dạng các loại hình căn hộ, Citadines Marina Halong còn có nhiều tiện ích như: bể bơi vô cực, bể bơi trong nhà, khu thương mại, hệ thống nhà hàng, spa, phòng tập gym, khu vui chơi, quầy bar lounge, rooftop skybar, hệ thống bãi đỗ xe thông minh…

   MẶT BẰNG TỔNG THỂ

   PHỐI CẢNH CĂN HỘ MẪU

   Citadines Marina Halong292 căn hộ cao cấp (condominium) với diện tích từ 30,47 – 194,3m2 gồm các căn hộ từ 1 – 3 phòng ngủ và các căn studio cùng 580 căn hộ dịch vụ khách sạn có diện tích từ 30,47 – 115,44m2 bao gồm các căn studio & căn 1 phòng ngủ. Ngoài ra, dự án còn tích hợp các căn hộ dual key.

   Các căn hộ chìa khóa đôi (dual-key) là sự kết hợp giữa căn hộ thông thường (căn hộ có nhiều phòng ngủ, phòng khách và bếp) và căn hộ một phòng ngủ. Các căn hộ này có chung cửa ra vào chính, sau đó được chia thành 2 lối vào riêng biệt – một dẫn tới phòng chính lớn, một dẫn tới phòng phụ nhỏ hơn.

   Các căn hộ studio rộng từ 30,47– 43m2, còn các căn hộ 1 phòng ngủ rộng từ 56,5 – 95,6m2.

   Loại hình căn hộ cao cấp gồm căn hộ 1 phòng ngủ rộng từ 66,1 – 68,4m2, căn hộ 2 phòng ngủ rộng từ 73,8 – 114m2, căn hộ 3 phòng ngủ rộng từ 150 – 157m2 và căn hộ studio rộng từ 35,6 – 42,6m2.

   NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT - CITADINES MARINA HALONG