Citadines Marina Halong – Sức hút đặc biệt từ “đất vàng” Hạ Long

Nằm trong khu đô thị Hạ long Marina – Bãi Cháy, Citadines Marina Hạ Long là dự án chung cư và condotel cao cấp của tập đoàn BIM Group. Dự án bao gồm 2 tòa tháp A, tháp B cao 30 tầng với 176 căn hộ và 637 căn hộ dịch vụ Condotel.

Chỉ cách bờ biển 100m, khách hàng có thể chạm tới mặt nước biển trong xanh, mát lành chỉ trong vòng vài bước chân, đồng thời thu trọn cảnh hoàng hôn trên biển vào tầm mắt. Thật tuyệt vời khi mỗi sớm mai thức dậy được tận hưởng nguồn không khí trong lành, vị mặn mà của biển và ngắm toàn bộ Vịnh Hạ Long xinh đẹp.

Marina_bando_citadines

Vị trí Citadines Marina Halong được đánh giá là trung tâm du lịch nhờ có sự chuyển dịch du lịch từ khu Hòn Gai sang khu vực Bãi Cháy. Hơn nữa, chỉ trong vòng bán kính 2km, hàng loạt tiện ích vui chơi giải trí đã đang và sẽ đi vào hoạt động như: công viên Đại Dương – khu vui chơi giải trí lớn nhất Đông Nam Á, trung tâm thương mại Marina, rạp chiếu phim CVG, khu vui chơi trẻ em tiNiWorld, chợ đêm Hạ Long,… Chính vì vậy, dự án Citadines Marina Halong hứa hẹn sẽ nhanh chóng là thỏi nam châm hút lượng lớn du khách trong và ngoài nước cũng như giới đầu tư nhanh nhạy.

vi tri Citadines Marina Halong

Chủ đầu tư cũng đưa ra chính sách thanh toán rất hấp dẫn, đặt cọc chỉ 100 triệu đồng để khách hàng tiến hành ký thỏa thuận nguyên tắc. Đợt 1, khách hàng thanh toán 15% trong vòng 7 ngày làm việc kể từ ngày ký thỏa thuận. Đợt 2, khách hàng thanh toán 25% trong vòng 4 tháng kể từ ngày ký thỏa thuận và ký hợp đồng mua bán chính thức. Đợt 3 thanh toán tiếp 10% trong vòng 4 tháng kể từ ngày đến hạn thanh toán đợt 2. Đợt 4 thanh toán 10% trong vòng 4 tháng kể từ ngày đến hạn thanh toán đợt 3. Đợt 5 thanh toán 10% trong vòng 4 tháng kể từ ngày đến hạn thanh toán đợt 4. Đợt 6, khách hàng sẽ thanh toán 25% trong vòng 8 tháng kể từ ngày đến hạn thanh toán đợt 5. Và đợt cuối khách hàng cần thanh toán 5% còn lại và nhận bàn giao căn hộ