CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn. Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; Xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, kiểm toán việc tải dữ liệu từ website; cải thiện bố cục và nội dung website và điều chỉnh cho phù hợp với người dùng; nhận diện khách vào website, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ, nếu bạn không có dấu hiệu từ chối. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào

THU THẬP THÔNG TIN CÁ NHÂN

Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào. Bất kỳ câu trả lời cho khảo sát hoặc thăm dò dư luận mà chúng tôi cần bạn làm sẽ không được chuyển cho bên thứ ba. Việc cần thiết duy nhất là tiết lộ email của bạn nếu bạn muốn tham gia. Câu trả lời sẽ được lưu tách riêng với email của bạn.

Bạn sẽ nhận được thông tin về chúng tôi, về website, các website khác, sản phẩm, doanh số bán hàng, bản tin, bất cứ những gì liên quan đến các công ty nằm trong nhóm hoặc các đối tác kinh doanh. Nếu quý khách không muốn nhận những thông tin này, vui lòng nhấn vào link từ chối trong bất kỳ email chúng tôi gửi cho bạn. Trong vòng 7 ngày nhận chỉ dẫn của bạn, chúng tôi sẽ ngừng gửi thông tin. Nếu thấy không rõ, chúng tôi sẽ liên lạc với bạn.

ĐIỀU LỆ KHÁC VỀ THÔNG TIN CÁ NHÂN

Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

Chúng tôi khuyên quý khách rằng quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng email, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

BẢO MẬT

Chúng tôi không nhận bất kỳ khoản thanh toán nào từ chính quý khách hàng, mọi giao dịch của khách hàng là đều trực tiếp với chủ đầu tư của dự án.

Các khoản thanh toán sẽ gồm có:
– Khoản đặt cọc mua căn hộ: NVKD hướng dẫn để khách hàng chuyển khoản vào tài khoản của chủ đầu tư, gửi lại Ủy nhiệm chi cho NVKD để làm thủ tục.

– Khoản thanh toán đợt 1: thực hiện khi khách hàng ký hợp đồng mua bán với chủ đầu tư, tại Văn phòng giao dịch bất động sản, tầng 2, Trung tâm thương mại Vincom Megal Mall, Vinhomes Smart City, Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.

– Các khoản thanh toán sau: khách hàng thực hiện chuyển khoản vào tài khoản của chủ đầu tư theo thời gian và kinh phí đã quy định sẵn trong hợp đồng.

Chúng tôi cam kết không thu bất kỳ khoản phí môi giới nào từ phía khách hàng.

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

Mọi thắc mắc về chất lượng phục vụ của các nhân viên kinh doanh, nhân viên phòng thủ tục, Quý khách hàng có thể phản ánh trực tiếp theo

Thời gian phục vụ: 08:00 – 22:00 các ngày từ Thứ 2 đến thứ Chủ nhật.

Trân trọng cảm ơn!