Vui Tết thiếu nhi 2017 – Cho em ước mơ

Các con chụp hình lưu niệm cùng chú Ảo thuật gia.

Nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1-6, 19h00 tối thứ 5 ngày 01 tháng 6, Ban chấp hành Công đoàn Công ty CP BĐS An Phát đã tổ chức chương trình Vui Tết thiếu nhi năm 2017 với chủ để “Cho em ước mơ” cho các con em thiếu nhi của các cán bộ nhân viên trong công ty tại trung tâm tổ chức sự kiện tiệc cưới Nam Sơn. Đây là dịp trong năm để các cháu thiếu nhi được giao lưu, gặp mặt vui chơi cùng nhau và được biểu dương thành tích học tập phấn đấu trong 1 năm vừa qua.

Được sự quan tâm của Ban giám đốc công ty, lần đầu tiên một chương trình Vui Tết thiếu nhi cho các cháu thiếu nhi được tổ chức công phu và hoành tráng đến vậy.

Tham dự ngày lễ thiếu nhi có sự góp mặt của đầy đủ các thành viên ban lãnh đạo công ty CP BĐS An Phát cùng với các bố và mẹ là các cán bộ nhân viên của công ty và hơn 20 cháu thiếu nhi.

Chương trình Vui Tết thiếu nhi của con em cán bộ, nhân viên công ty CP BĐS An Phát.

Chú hề thổi bóng nghệ thuật nhận được sự yêu thích của đông đảo các cháu ai ai cũng muốn được chú hề tặng bóng bay nghệ thuật.

Các bé hào hứng xem chú hề làm bóng nghệ thuật.

Ngoan ngoãn đứng đợi đến lượt nhận bóng từ chú hề.

Chăm chú quan sát từng động tác của chú hề.

Các con bị thu hút bởi sự khéo léo của chú hề.

MC hoạt náo chương trình và hướng dẫn các cháu thiếu nhi tham gia các trò chơi vui nhộn. Các con đã có dịp thể hiện tài năng nhí của mình khi tham gia các trò chơi do MC hướng dẫn.

MC khuấy động chương trình.

MC đã chuẩn bị rất nhiều trò chơi phù hợp với lứa tuổi của các con, góp phần làm tăng thêm không khí vui vẻ của đêm tiệc sự kiện kỷ niệm ngày Tết thiếu nhi 1-6.

Các bé hào hứng tham gia trò chơi và giành phần thưởng của chương trình.

Tiết mục ảo thuật đã mang đến không khí sôi động và háo hức thật sực cho các cháu thiếu nhi.

Tiết mục của ảo thuật gia thu hút đông đảo các cháu thiếu nhi.

Hứng thú trước màn ảo thuật ngoại mục.

Các con chụp hình lưu niệm cùng chú Ảo thuật gia.

Toàn cảnh chương trình Vui Tết thiếu nhi năm 2017 của các cháu thiếu nhi tại Công ty CP BĐS An Phát:

Một đêm tiệc vui vẻ của các thành viên AnPhatLand.

Bên cạnh sự hào hứng với các trò chơi của các con là chương trình tiệc tự chọn của các bố, các mẹ; sự kiện Vui Tết thiếu nhi 1/6 cũng là dịp để các bố, các mẹ có thêm thời gian để hiểu nhau hơn, giao lưu và gắn kết chặt chẽ hơn trong cuộc sống và công việc.

Các thành viên AnPhatLand tranh thủ giao lưu với nhau.

Cơ hội để các thành viên của gia đình An Phát gắn bó hơn.

Cùng nhau lưu lại những khoảnh khắc vui vẻ.

Cuối chương trình đại diện ban lãnh đạo AnPhatLand – PGĐ Vũ Văn Hậu đã tiến hành trao phần thưởng cho các cháu thiếu nhi:

PGĐ AnPhatLand tặng quà cho các cháu.

Chúc các cháu một ngày Tết thiếu nhi thật vui vẻ, luôn luôn là con ngoan trò giỏi, cố gắng phấn đấu, rèn luyện trong học tập và cuộc sống để đạt được nhiều thành tích xuất sắc hơn nữa.