Trung tâm Samsung nhân tố quan trọng của khu đô thị The Manor Central Park

Dự án 300 triệu USD xây dựng Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển của Công ty TNHH Samsung Eletronics Việt Nam nằm trong khu đô thị The Manor Central Park vừa chính thức nhận giấy chứng nhận đầu tư ngày 30/3.

CHÍNH THỨC CẤP PHÉP CHO TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU 300 TRIỆU USD CỦA SAMSUNG TẠI HÀ NỘI

Ngày 30/3, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã trao giấy chứng nhận đăng ký đầu tư dự án Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển cho Công ty TNHH Samsung Eletronics Việt Nam.

Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển của Công ty TNHH Samsung Eletronics Việt Nam được xây dựng với mục tiêu đầu tư, nghiên cứu, phát triển các sản phẩm điện, điện tử, viễn thông công nghệ cao.

Dự án có tổng vốn đầu tư tương đương 300 triệu USD, dự kiến sẽ được khởi công xây dựng vào tháng 7/2017 và tháng 1/2020 sẽ khánh thành đưa vào hoạt động. Quy mô sử dụng lao động tại đây khoảng 4.000 người.

Dự án được xây dựng tại khu chức năng đô thị Nam đường vành đai 3, đường Nguyễn Xiển, phường Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội (nằm trong khu đô thị The Manor Central Park), có quy mô đầu tư 1 tòa nhà cao 21 tầng, 2 tầng hầm với tổng diện tích sàn xây dựng khoảng 116.490 m2.

Trung tâm nằm trong khu đô thị The Manor Central Park.

Trước đó, ngày 23/3/2016, Thủ tướng Chính phủ đã có quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư dự án Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển cho Công ty TNHH Samsung Eletronics Việt Nam.

Thời hạn hoạt động của dự án là 50 năm kể từ ngày được cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư. Dự án được miễn tiền thuê đất trong vòng 50 năm kể từ ngày được bàn giao đất theo quy định Luật Công nghệ cao, Luật Đất đai và các văn bản hướng dẫn thi hành.

ĐÓNG GÓP KHÔNG NHỎ VÀO DIỆN MẠO KINH TẾ PHÍA TÂY NAM

Với việc góp mặt tại khu đô thị The Manor Central Park, Samsung hứa hẹn sẽ đóng góp đáng kể góp phần làm thay đổi diện mạo kinh tế khu vực phía Tây Nam của thành phố với khoảng hơn 3000 chuyên gia cấp cao sinh sống và làm việc tại đây.

Khu đô thị The Manor Central Park là một khu đô thị mở đa chức năng với đa dạng loại hình BĐS từ chung cư cao cấp đến nhà phố thương mại, liền kề, biệt thự song lập và biệt thự đơn lập. Đây cũng là khu đô thị tập trung nhiều cơ quan trọng yếu của chính phủ, được đầu tư với số vốn lên đến 2 tỷ USD, nơi đây theo quy hoạch sẽ trở thành một trung tâm kinh tế, thương mại, vui chơi – giải trí lớn nhất Thủ đô.

Việc xuất hiện của trung tâm Samsung tại đây cũng khiến cho bộ mặt của BĐS khu vực này thay đổi đáng kể với nhiều dự án cao cấp mọc lên nhanh chóng, giá đất cũng khu vực Tây Nam này cũng tăng lên đáng kể so với giai đoạn trước, nhiều nhà đầu tư đã bắt đầu rót vốn về đây. Giao dịch BĐS khu vực này cũng có những bước tăng trưởng nhất định so với bức tranh toàn cảnh toàn thị trường.

Hiện nay, khu đô thị The Manor Central Park nơi được đặt trung tâm nghiên cứu của Samsung cũng đã đang chuẩn bị bước vào bàn giao giai đoạn với gần 500 biệt thự và nhà phố thương mại. Khu nhà mẫu cũng đã được hoàn thiện và ra mắt vào ngày 31/03 vừa qua để khách hàng tham quan.

Thông tin chi tiết về khu đô thị The Manor Central Park khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ HOTLINE: 0901.411.555 – 0989.818.067 để được hỗ trợ chính xác và nhanh nhất.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN