The ZEN Residence chạm đúng nhu cầu “Nhận nhà ở ngay” dịp cận Tết 2020

Chung cư The Zen Residence Gamuda

Như đã thành thông lệ, cứ mỗi dịp năm hết Tết đến, nhu cầu mua nhà đón xuân của người Việt lại tăng mạnh. Điều này cũng trở thành một bài toán khó với các Chủ đầu tư khi muốn đẩy mạnh doanh thu trong dịp cuối năm với hàng loạt ưu đãi và khả năng đáp ứng nhu cầu “Ở ngay” của cư dân.

Rảo quanh thị trường trong những ngày cuối năm có thể thấy không khí nhộn nhịp trên khắp các công trường xây dựng. Tại các sàn giao dịch, lượng người tìm mua căn hộ cũng tăng hơn so với các tháng trước. Tuy nhiên, những dự án đã hoàn thiện có thể sẵn sàng ở ngay trong dịp Tết lại không nhiều trong khi nhu cầu khá lớn.Chung cư The Zen Residence Gamuda

Nắm bắt được điều này, Gamuda Land Việt Nam – Chủ đầu tư của dự án The ZEN Residence đã đánh đúng vào tâm lý người dân Thủ đô mong muốn về một tổ ấm mới đầy đủ tiện nghi để đón Xuân. Theo đó, dự án đã hoàn thiện và bắt đầu bàn giao cho cư dân từ tháng 8/2019. Khách hàng đặt mua có thể nhận nhà về ở ngaycho phép cư dân. Đồng thời Chủ đầu tư cũng đưa ra chính sách “Nhận nhà trước – Thanh toán sau”, cụ thể cư dân sẽ được thanh toán trả góp trong 24 tháng 0% lãi suất kể từ khi nhận nhà.

Bên cạnh những chính sách hấp dẫn, The ZEN Residence cũng chú trọng hoàn thiện tiện ích đồng bộ để mang đến cho cư dân môi trường sống lý tưởng nhất ngay từ khi bước chân vào tổ ấm mới. Được xây dựng Với 4 tiêu chí cốt lõi: Thiết kế Chất lượng, Cộng đồng và tiện ích, Phong cách sống lành mạnh và an toàn, an ninh, đưa tới khách hàng những lựa chọn tốt nhất cho tổ ấm của mình.

Cùng xem lại một số hình ảnh thực tế từ dự án:

Tiểu cảnh sân vườn chung cư The Zen Gamuda

Bể bơi vô cực The Zen Residence

Phòng Gym chung cư The Zen Residence

Công viên vui chơi rộng rãi The ZEN Residence

Công viên The Zen Residence Gamuda

Đường dạo bộ cho cư dân The Zen Residence

Khu đô thị Gamuda Garden

The ZEN được thiết kế theo phong cách ZEN yên bình, nhẹ nhàng của Nhật Bản, toàn bộ các phòng ngủ đều đón được ánh sáng tự nhiên, hệ thống tiện ích nội-ngoại khu được thiết kế hợp lý, thông minh tối ưu diện tích sử dụng. Với mật độ căn hộ thấp so với không gian chung và tỉ lệ cây xanh lớn, cư dân luôn được hưởng trọn cảm giác riêng tư, yên tĩnh và thoải mái, gần gũi với thiên nhiên..