Sự kiện “Điểm vàng đầu tư 2017”

Là một trong những sự kiện được chờ đón nhất tháng 05 năm 2017, sự kiện Vinhomes Green Bay – The Residence “Điểm vàng đầu tư 2017” tại khách sạn Grand Plaza ngày 20/05/2017 đã thu hút đông đảo khách hàng, các nhà đầu tư và chuyên gia bất động sản tham dự. 

Phát biểu tại sự kiện, bà Phạm Thị Lan Phương, đại diện chủ đầu tư Vinhomes cho biết: “Vinhomes Green Bay được xây dựng với mong muốn mang lại một nơi an cư lý tưởng, tận hưởng các tiện ích vượt trội tất cả trong 1 với mức giá vô cùng hợp lý, trong tầm tài chính của đại đa số khách hàng”.

Cũng tại sự kiện, bà Phạm Thị Lan Phương đã chia sẻ và phân tích 10 ưu điểm của dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì so với các dự án khác mà chủ đầu tư Vingroup đang triển khai trên toàn thị trường. Đó là lý do vì sao dự án được gọi bằng nhiều cái tên mỹ miều và được coi là “điểm vàng đầu tư” năm 2017.

Hai tòa tháp G1 & G2 của dự án Vinhomes Green Bay được đánh giá cao nhờ sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội so với các dự án khác cùng thời điểm.

Cảnh quan 3 tòa căn hộ của dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì.

Trong khi tòa G1 có tầm nhìn độc đáo đẹp nhất Vinhomes Green Bay Mễ Trì, hướng về những miền sinh thái nội khu, Trung tâm Hội nghị Quốc gia cùng nhiều cảnh quan thành phố, thì tòa G2 chính là viên ngọc sáng bên bờ Vịnh Xanh với tầm nhìn hướng ra 4 hồ xung quanh: Hồ điều hòa nội khu, hồ Mễ Trì, hồ Trung tâm Hội nghị quốc gia và hồ Trung Hòa – Nhân Chính.

Cư dân hai tòa căn hộ cũng sẽ được thụ hưởng khối lượng tiện ích khổng lồ lên đến hơn 100 tiện ích của toàn khu và sở hữu hàng chục tiện ích đặc quyền cùng hệ thống clubhouse hiện đại.

Dự án Vinhomes Green Bay đã kiến tạo một không gian sống “lý tưởng” cho khách hàng với mức giá “trong tầm tay” cùng nhiều ưu đãi bán hàng hấp dẫn mà chủ đầu tư áp dụng – chỉ từ 2,3 tỷ đồng cho một căn hộ 2 phòng ngủ. Khách hàng chỉ phải đầu tư ban đầu 30% giá trị căn hộ, phần còn lại sẽ được hỗ trợ vay không lãi suất cho đến khi nhận bàn giao nhà.

Với chính sách bán hàng hấp dẫn, ngay tại sự kiện nhiều khách hàng đã tìm được căn hộ lý tưởng cho mình và hoàn thành đăng ký nguyện vọng đặt mua căn hộ ngay trong thời gian diễn ra sự kiện.

Anh Vũ Văn Hậu – PGĐ Công ty BĐS An Phát là 1 trong 3 người nhận giải khuyến khích tại chương trình bốc thăm thẻ Vin gift card.

Cũng tại sự kiện, những khách hàng đăng ký đặt mua thành công căn hộ đã có may mắn được tham gia bốc thăm trúng thưởng thẻ Vin gift card với cơ cấu giải thưởng đa dạng và có tổng giá trị lên đến 100 triệu đồng. Với phần thưởng này, cư dân tương lai của Vinhomes Green Bay có thể thỏa sức mua sắm, sử dụng các dịch vụ từ hệ sinh thái Vingroup, chuẩn bị sẵn sàng cho tương lai đủ đầy bên bờ Vịnh Xanh.