Sự kiện “Anland Premium  – Tâm an chọn đất lành” thu hút hàng trăm khách hàng đến tham dự

Ngày 21/10/2018 vừa qua tại tầng 24, Tòa nhà văn phòng Nam Cường, Chủ đầu tư Tập đoàn Nam Cường phối hợp với các đại lý phân phối trong đó có AnPhatLand tổ chức thành công sự kiện “Anland Premium  – Tâm an chọn đấy lành”. Đây là dự án chung cư cao cấp được rất nhiều đơn vị phân phối kinh doanh, sàn bất động sản chờ đón quan tâm trong suốt thời gian qua.

Sự kiện “Anland Premium  – Tâm an chọn đấy lành” thành công ngoài mong đợi với sự tham dự của gần 300 khách hàng tiềm năng cùng nhiều đối tác và đơn vị phân phối uy tín. Theo đại diện chủ đầu tư, sự kiện đã giúp cho căn hộ Anland Premium có thêm nhiều chủ nhân mới với tỷ lệ giao dịch thành công vượt kế hoạch đặt ra. Trong đó, lượng lớn khách hàng đã “xuống tiền” chốt căn ngay sau khi thông tin dự án và các chính sách hợp tác được công bố.

AnPhatLand là một trong những đơn vị phân phối chính thức của dự án Anland Premium
Sự kiện “Anland Premium  – Tâm an chọn đất lành” thu hút hàng trăm khách hàng đến tham dự.

Đặc biệt khách hàng đăng ký đặt cọc căn hộ ngay tại sự kiện đã được chủ đầu tư áp dụng chương trình ưu đãi đặc biệt: tặng quà trị giá 10 triệu đồng (giá trị quà tặng được trừ vào giá trị căn hộ khi khách hàng ký HDMB).

Theo cô Yến – một khách hàng đã ký hợp đồng mua căn hộ Anland Premium vừa qua chia sẻ: “Tại khu Hà Đông hiện nay có khá nhiều lựa chọn cho khách hàng ở phân khúc căn hộ chung cư cao cấp khi có tới 2, 3 dự án đang đồng loạt mở bán. Trước khi tới Anland Premium tôi cũng đang phân vân, nhưng ngay khi đến tham quan công trình và nhận thấy vị trí đẹp tôi đã quyết định mua ngay. Tôi thực sự ấn tượng với những gì mà  chủ đầu tư đã đầu tư vào dự án này. Tôi tin Anland Premium sẽ là lựa chọn hàng đầu cho những khách hàng có nhu cầu ở thực như tôi”.

Khách hàng đang được nhân viên kinh doanh AnPhatLand tư vấn về dự án.
Tại sự kiện AnPhatLand là đơn vị phân phối có tỷ lệ giao dịch thành công vượt kế hoạch đặt ra.

Dự án Anland Premium hiện nay đang được chào bán với mức giá từ 1,4 tỷ. Đây là mức giá phù hợp với một sản phẩm bất động sản cao cấp có nhiều ưu thế về vị trí tuyệt đẹp, nằm trong khu đô thị mới đồng bộ và hiện đại Dương Nội, có những tiện ích khác biệt như khu công viên, trường học, bệnh viện, tòa nhà văn phòng, khu mua sắm, quảng trường rộng lớn …Thêm vào đó, tiến độ công trình cũng được chủ đầu tư cam kết đảm bảo đúng tiến độ. Dự án đang trong giai đoạn thi công hoàn thiện và giao nhà Quý I 2020.

Gọi ngay: 0908.998.933 – 081.394.3333 để được hỗ trợ thông tin chính xác

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG HÀNG: