Shophouse – Nhà phố thương mại The Manor Central Park

Phối cảnh nhà phố thương mại The Manor Central Park.

Nhà phố thương mại The Manor Central Park được lấy cảm hứng từ những con phố kinh doanh sầm uất của người Hà Nội xưa để tạo nên một môi trường kinh doanh mới lý tưởng hơn cho cộng đồng cư dân hiện đại và đẳng cấp. Nơi đây sẽ hội tụ những giá trị vàng, những tinh hoa của Hà Nội xưa và nay.

Cũng giống như 36 phố cổ Hà Nội, nhưng căn hộ Shophouse dưới các con đường rợp bóng cây tại The Manor Central Park sẽ là tâm điểm cuộc sống tại khu đô thị kiểu mẫu này. Việc hợp nhất giữa khu vực kinh doanh và không gian sống của gia đình sẽ mang đến hơi thở của những khu phố cổ Hà Nội nhưng vơi bớt đi sự lộn xộn thường thấy của 36 phố phường mà nơi dây tạo ra một cộng đồng kinh doanh đẳng cấp, những con phố mua sắm cao cấp và sầm uất, điểm đến thứ 2 của Hà Nội sau những Hàng Ngang, Hàng Đào…

Phối cảnh nhà phố thương mại The Manor Central Park.

Quy hoạch nhà phố thương mại The Manor Central Park

Trong số khoảng 1000 căn nhà thấp tầng của toàn bộ dự án có tới đến 722 căn nhà phố thương mại The Manor Central Park được thiết kế rất thông minh. Không chỉ là một không gian sống hoàn hảo, mà Shophouse còn kết hợp với đầu tư và kinh doanh vô cùng hiệu quả. Với quy mô của dự án The Manor Central Park, những khu cao tầng xen lẫn với thấp tầng sẽ tạo điều kiện cho cả người kinh doanh và cư dân sinh sống tại dự án. Đây vốn là yếu tố đặc biệt đã tạo nên một phần giá trị của những căn hộ nhà phố thương mại tại The Manor Central Park.

Các khu nhà phố thương mại The Manor Central Park được quy hoạch không gian kinh doanh theo chủ đề, ngành hàng. Vỉa hè rộng, lòng đường rộng là lợi thế lớn cho việc kinh doanh tại đây, nơi đây hứa hẹn sẽ được bố trí những sinh hoạt đường phố trong các các dịp cuối tuần hoặc lễ hội tạo nên sức hút đặc biệt cho toàn thể khu đô thị đối với cư dân Hà Nội cũng như du khách khắp nơi.

Nhà phố thương mại The Manor Central Park phân chia theo ba cấp độ khác nhau (bạch kim, vàng và bạc) có thể điều chỉnh linh hoạt theo yêu cầu của khách hàng, cho phép chủ sở hữu vừa có thể sống trong ngôi nhà của mình, vừa cho thuê làm cửa hàng, hoặc cho các hộ gia đình khác thuê một phần căn nhà, mà chủ sở hữu không hề cảm thấy bị phiền phức nhờ có cửa ra vào từ sân vườn phía sau và cầu thang riêng.

Nhà phố thương mại The Manor Bạch Kim

Diện tích 4 tầng + gác lửng: 448,18m2

Mặt bằng điển hình Shophouse Platinum The Manor.

Nhà phố thương mại The Manor Vàng

Diện tích 4 tầng + gác lửng: 410,44m2

Mặt bằng điển hình Shophouse Gold The Manor.

Nhà phố thương mại The Manor Bạc

Diện tích 5 tầng + gác lửng: 285,44m2

  

Mặt bằng điển hình Shophouse Silver The Manor.

Thiết kế linh hoạt 

The Manor Central Park không chỉ đơn thuần là khu đô thị được tạo dựng từ những giá trị vàng bởi vị trí đắc địa, hạ tầng giao thông hiện đại, hạ tầng khu vực mà còn từ những ý tưởng thiết kế có một không hai nhằm mục đích gia tăng giá trị bất động sản một cách lâu dài.

Những căn nhà phố thương mại The Manor Central Park có diện tích từ 75m2 trở lên, được xây dựng 5 tầng, được thiết kế kỹ lưỡng để đáp ứng nhiều mục đích sử dụng khác nhau, mà không bị bỏ phí một m2 xây dựng nào. Diện tích đa dạng, thiết kế thông minh, kinh doanh ổn định khiến cho nhà phố thương mại là loại hình bđs phù hợp với nhu cầu và ngân sách của nhiều khách hàng.

Ngoài lựa chọn các căn hộ nhà thương mại độc đáo, The Manor Central Park còn mang tới cho khách hàng loại hình nhà phố liền kề The Manor theo phong cách gần gũi với cuộc sống thường nhật của người Hà Nội được nhiều gia đình ưu chuộng. Bên cạnh đó loại hình biệt thự đơn lập, biệt thự song lập cũng đáp ứng được nhu cầu của đa dạng khách hàng hơn.

Hiện tại The Manor Central Park chuẩn bị cho ra mắt nhà mẫu vào tháng 2/2018, quý khách hàng quan tâm dự án vui lòng liên hệ Hotline 0901.411.5550989.818.067 để biết thông tin ngày giờ chính xác nhất.

Thông tin về dự án và sự kiện ra mắt nhà mẫu sẽ liên tục được chúng tôi cập nhật thường xuyên tại website: https://anphatland.com.vn/the-manor-central-park/

ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN TẠI ĐÂY: