Ra mắt Shopoffice Vinhomes Green Bay giá cực kỳ hấp dẫn

Ra mắt Shopoffice Vinhomes Green Bay giá cực kỳ hấp dẫn

Shopoffice vẫn là loại hình bất động sản cực hot tại mỗi dự án bất động sản và được thị trường săn đón nhiều bởi tính năng kinh doanh và lợi nhuận mà nó mang lại. Sau sự kiện ra mắt căn hộ SOHO G3 Vinhomes Green Bay và bán hết 98% bảng hàng chỉ trong vòng 1 tuần, những căn hộ Shopoffice Vinhomes Green Bay đang được giới đầu tư và khách hàng săn đón, tuy nhiên không phải ai cũng may mắn sở hữu được loại hình căn hộ siêu hot này bởi tính khan hiếm của nó.

Shopoffice Vinhomes Green Bay có tổng chưa đầy 60 lô tất cả, diện tích mỗi lô dao động từ 50m – 80m2, tất cả các lô Shophouse đều có vị trí ngay các tầng 1 của các tòa G1, G2 và G3, với vị trí tầng 1 của tòa căn hộ chung cư trung bình mỗi tòa với hơn 1000 căn hộ đảm bảo cho việc kinh doanh mua bán thuận lợi của chủ sở hữu Shopoffice. Đây sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho những khách hàng quan tâm đầu tư kinh doanh thương mại cũng như lợi nhuận cho khách hàng đầu tư bất động sản.

Shopoffice Vinhomes Green Bay đang rất hot và khách hàng phải mua lại với giá chênh.

Khách hàng quan tâm Shophouse Vinhomes Green Bay Mễ Trì về diện tích, thiết kế, bảng giá vui lòng liên hệ HOTLINE 0989.818.0670901.411.555

Các căn Shopoffice Vinhomes Green Bay sẽ được hoàn thiện trọn vẹn để khách hàng thuận tiện cho kinh doanh. Với thiết kế thông minh, diện tích nhỏ, giá bán của các căn Shopoffice rất hợp lý và phù hợp với túi tiền của nhiều khách hàng.

Vì quỹ căn Shopoffice trên toàn dự án là không nhiều, với tòa G3 là 15 căn, tòa G1 là 17 căn, tòa G2 là 18 căn nên số lượng khách hàng mua được Shopoffice tại dự án Vinhomes Green Bay là rất hạn chế.

Shopoffice Vinhomes Green Bay là loại hình đầu tư mang lại nhiều lợi nhuận.

Theo những thông tin nội bộ từ chủ đầu tư giá bán của các căn Shopoffice Vinhomes Green Bay sẽ có giá trần từ 75-80 triệu/m2. Gía bán này với căn hộ thương mại, loại hình căn hộ kinh doanh đem lại lợi nhuận lớn là vô cùng hấp dẫn. Cũng chính bởi lẽ đó những khách hàng khó có thể tiếp cận được với những lô Shophouse siêu hot này. Cũng chính vì có tầm giá phù hợp mà nhiều nhà đầu tư đã nhanh chóng đầu cơ với số lượng lớn căn Shophouse tại tòa G3 và đang chào bán lại với giá chênh từ 500 – 800 triệu/căn trên thị trường.

Nếu không chấp nhận mua chênh với giá cao ngoài thị trường khách hàng quan tâm đến ShopofficeVinhomes Green Bay vui lòng liên hệ GĐ Kinh doanh dự án Mr. Hậu 0989.818.0670901.411.555 để có được bảng giá Shophouse ưu đãi nhất thị trường.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN