Lý do tại sao nên mua nhà tại khu đô thị Dương Nội Hà Đông

Khuôn viên xanh toàn khu đô thị Dương Nội

Khu đô thị Dương Nội sở hữu giá trị sống Xanh An Lành, phát huy yếu tố hiện đại để mang đến không gian hòa hợp với thiên nhiên, nơi đây là cửa ngõ chiến lược thuộc trục đô thị phía Bắc Hà Đông với khí trường – địa khí rất tốt: “Thế đất bằng mà cao, phẳng mà vững chãi” đem lại an lành cho cư dân.

Khu đô thị đáng sống được cộng đồng khao khát

Chất lượng cuộc sống của chúng ta ngày càng được nâng cao kéo theo đó sẽ là nhu cầu về một không gian sống được đảm bảo về yếu tố cảnh quan, hệ sinh thái của toàn khu vực căn hộ. Thực tế, để đầu tư những KĐT xanh đúng nghĩa đòi hỏi nhiều yếu tố như: kết nối hạ tầng giao thông thuận lợi, quỹ đất rộng, mức đầu tư lớn, thời gian dài chính vì vậy cần chủ đầu tư phải có tầm nhìn dài hạn, tiềm lực tài chính mạnh… mới tạo nên những KĐT xanh thực sự.

☎Gọi ngay: 0908.998.9330127.394.3333 để được hỗ trợ thông tin chính xác.

Hồ Bách Hợp thủy tại khu đô thị Dương Nội
                                                  Hồ Bách Hợp thủy tại khu đô thị Dương Nội

Chủ đầu tư Nam Cường đã tạo nên một KĐT Dương Nội như một vùng đất điển hình cho xu hướng đô thị sinh thái cân bằng năng lượng, sầm uất, văn minh, giàu văn hóa cộng đồng có thể đáp ứng cả nhu cầu đầu tư và ở thực về một môi trường sống với đầy đủ hạng mục cảnh quan, hướng tới 3 giá trị cốt lõi: Sinh thái hài hòa – Giáo dục toàn diện – Thương mại phát triển.

Gần 200ha Dương Nội được định hướng trở thành khu đô thị cân bằng năng lượng (Zero-Energy Township) đầu tiên tại Việt Nam với lối thiết kế kiến trúc hiện đại với môi trường sinh thái xanh bao phủ toàn khu. Tại đây xây dựng một hệ thống giáo dục thông minh kết hợp với việc đầu tư hạ tầng hiện đại, phục vụ hướng đến mục tiêu phát triển con người. Bên cạnh đó cư dân dễ dàng kết nối, giao thương với khu kinh tế, văn hóa phát triển thông qua các tuyến đường huyết mạch mang lại giá trị lớn cho các dự án nằm bên trong về tiềm năng thương mại trong tương lai.

☎Gọi ngay: 0908.998.9330127.394.3333 để được hỗ trợ thông tin chính xác.

Diện mạo của chung cư Anland Premium giữa mảnh đất lành Dương Nội

Vị trí Anland Premium tạ khu đô thị Dương Nội
                                                      Vị trí Anland Premium tạ khu đô thị Dương Nội

Chung cư Anland Premium ra mắt thị trường với tâm thế tiên phong của thị trường địa ốc khu vực phiá Tây Thủ đô, vốn là chung cư cao cấp – giá hợp lý lại sở hữu những ưu thế “vàng” về vị trí, hạ tầng… Với lối thiết kế căn hộ thông minh, tối ưu công năng sử dụng mỗi căn hộ tại đây sẽ sở hữu  từ 1 – 3 loggia, cửa sổ thoáng đón gió và ánh sáng tự nhiên vào tận mỗi ngõ ngách căn phòng, gia chủ có thể cảm nhận thiên nhiên ngay trong tổ ấm của mình chính vì vậy dự án đã và đang nhận được sự quan tâm đông đảo của các nhà đầu tư và quý cư dân.

☎Gọi ngay: 0908.998.9330127.394.3333 để được hỗ trợ thông tin chính xác.

Với sứ mệnh gắn kết yêu thương gia đình thông qua việc kiến tạo một môi trường sống an lành cả cho tâm hồn và vật chất, Anland Premium muốn kể câu chuyện về tình yêu thông qua những điều giản dị giữa “người trụ cột của gia đình” và “tình yêu kiếp trước của họ” – Đó là một sự yêu thương vô bờ bến của Người Cha và Con gái. Những hình ảnh tuyệt vời của gia đình nhỏ là bức tranh sinh động, an lành của đời sống cư dân khu đô thị Dương Nội rộng lớn – Nơi Anland Premium là một phần cửa ngõ của nó. 

ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN: