GIÁ TRỊ VÀNG ẨN TRONG DỰ ÁN THE EDEN ROSE

The Eden Rose là một tổng hợp dịch vụ dự án nhà cao tầng đẳng cấp, dự án có những công trình ưu điểm nổi bật như địa điểm đẹp, giao thông thuận tiện, thanh khoản cao và có giá trị cao theo thời gian và không gian rộng lớn. Biệt thự liền kề The Eden Rose được sự đầu tư của tập đoàn VimeFulland đã cho thấy được một sản phẩm rộng lớn và đáng tin cậy.

Tuyệt vời với cảnh quan biệt thự liền kề The Eden Rose
                                   Tuyệt vời với cảnh quan biệt thự liền kề The Eden Rose

TIỀM NĂNG TO LỚN TẠI BIỆT THỰ LIỀN KỀ THE EDEN ROSE

The Eden Rose được biết đến là một sản phẩm thể hiện được tiềm năng to lớn mà Vimefulland hướng tới. Biệt thự The Eden Rose được các chuyên gia và khách hàng đánh giá rất cao về dự án mà chúng mang đến.

Liên hệ 0989.818.067 – 0901.411.555 để được hỗ trợ thông tin chính xác.

Những dự án công trình của tập đoàn Vimefulland rất đang dạng, điển hình nổi bật là shophouse và căn biệt thự liền kề. Những sản phẩm của Vimefulland đều được tạo nên từ những yếu tố tự nhiên, hòa vào một cách thông minh, khiến cho những công trình xây dựng thêm thân mật và gần gũi cùng với thiên nhiên, ngày càng trở nên mềm mại, tinh xảo rộng.

Dự án liền kề The Eden Rose được thiết kế theo hướng cao cấp, hiện đại, văn minh, và tối ưu được diện tích cũng tương tự công năng sử dụng.

Biệt thự liền kề The Eden Rose cũng như những sản phẩm của Vimefulland đều được cung cấp những lợi ích, những dịch vụ tốt nhất nhằm đáp ứng nhu cầu của những người dân về một nơi thiết kế tổ ấm hạnh phúc.

Tổng quan liền kề The Eden Rose
                                                               Tổng quan liền kề The Eden Rose

Khi sống tại biệt thự liền kề The Eden Rose từ xưa tới nay luôn nổi tiếng trong việc tạo nên các sản phẩm bất động sản sinh thái xanh, có lợi cho sức khỏe. Tại đây quý khách sẽ được tận hưởng một không gian sống trong lành, với những hàng cây xanh tươi mát, mang đến cảm giác khoan khoái, xua tan mọi mệt mỏi sau mỗi ngày làm việc căng thẳng.

Liên hệ 0989.818.067 – 0901.411.555 để được hỗ trợ thông tin chính xác.

Biệt thự liền kề The Eden Rose sẽ mang đến cho cư dân một không gian sống chất lượng. Được định thướng theo kiến trúc sinh thái xanh, những căn biệt thự, căn liền kề tại dự án The Eden Rose đều được thiết kế với khong gian mở ra phía cảnh quan trung tâm, từ đó có thể tạo thành một chuỗi những không gian mở là vườn dạo, đường nội bộ cùng các khoảng cây xanh.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN: