Chung cư Vinhomes Green Bay – Hạnh phúc ngập tràn

Chung cư Vinhomes Green Bay - Hạnh phúc ngập tràn

Chung cư Vinhomes Green Bay không chỉ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm về sự sang trọng theo một đẳng cấp hoàn toàn khác biệt, mà khách hàng còn được trải nghiệm không gian sống luôn tràn đầy năng lượng sạch, tạo nên những kết nối tốt nhất cho các thành viên trong gia đình, mang đến những bất ngờ và thăng tiến mới trong sự nghiệp, luôn thắp lửa cho hạnh phúc gia đình.

Thiết kế căn hộ Vinhomes Green Bay mở và sang trọng

Căn hộ Vinhomes Green Bay được thiết kế mở, để kết nối tinh tế  giữa không gian thiên nhiên bên ngoài vào không gian bên trong căn hộ. Điểm sáng trong thiết kế của căn hộ luôn được nhiều gia chủ yêu thích nhất chính là phần logia rộng rãi, phần không gian này giúp căn hộ được tăng thêm độ thoáng và có thể xây dựng một khu vườn trên không. Đây sẽ là nơi xả stress cùng tách café và ly trà nóng, là nơi gia chủ tìm được những trải nghiệm hàng ngày.

Tầm nhìn thoáng rộng từ ban công căn hộ Vinhomes Green Bay.

Thiết kế căn hộ Vinhomes Green Bay với tấm kính cường lực chạm sàn ngay phía bên ngoài logia để thay thế cho các thanh sắt có khe hở như những thiết kế chung cư cũ vừa tạo được vẻ đẹp mỹ quan cho căn hộ, vừa giúp đảm bảo an toàn cho những thành viên nhí khi vui chơi bên ngoài khu vực này. Đây là điểm thể hiện được sự tinh tế của CĐT, thể hiện sự thấu hiểu của một chủ đầu tư hàng đầu trên thị trường BĐS dành riêng cho cư dân của mình.

Bên trong căn hộ chung cư Vinhomes Mễ Trì ánh sáng tự nhiên kết hợp với thiết kế tinh tế giúp căn hộ trở lên lộng lẫy và quyến rũ hơn bao giờ hết. Chưa có ở bất kỳ dự án nào, tổ ấm của khách hàng có thiết kế đặc sắc và được đánh giá cao đến vậy, không gian tinh tế chính là nguồn cảm hứng và khơi dậy những cảm nhận về hạnh phúc, tình yêu, và không gian trong xanh đến từng thành viên trong gia đình.

Chung cư Vinhomes Green Bay có an ninh đảm bảo

Nói đến vấn đề an ninh, có lẽ không ở một khu đô thị nào lại có được sự an toàn đảm bảo cho cư dân như các dự án của Vinhomes. Hệ thống an ninh 4 lớp bảo vệ chặt chẽ, với đội ngũ nhân viên an ninh chuyên nghiệp, được tập huấn thường xuyên và có kỹ  năng bài bản cùng với trang thiết bị máy móc, hệ thống camera an ninh hiện đại là điểm cộng khiến mọi khách hàng đều mơ ước trở thành cư dân của Vinhomes.

Tại khu đô thị Vinhomes Green Bay Mễ Trì hệ thống an ninh 4 lớp cũng được chủ đầu trang bị cẩn thận và chuyên nghiệp từ đội ngũ bảo vệ đứng tại các chốt canh đến đội ngũ bảo vệ lưu động quanh đô thị. Sẽ luôn là đội ngũ nhân viên có nghiệp vụ tốt nhất, đảm bảo an ninh trong,  ngoài cho dự án. Bên cạnh đó, hệ thống camera giám sát luôn hoạt động và được theo dõi 24/7, sẽ kịp thời xử lý những tình huống bất ngờ xảy ran gay lập tức để mang đến sự yên tâm tuyệt đối cho cư dân.

Vinhomes Green Bay được bảo vệ với đội ngũ nhân viên an ninh chuyên nghiệp.

Ngay bên trong mỗi căn hộ chung cư Vinhomes Green Bay đều được trang bị nút an toàn, khi có sự cố hoặc nghi ngờ xâm nhập trái phép khách hàng chỉ cần nhấn nút, trong vòng 2 phút, đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp của khu đô thị sẽ lên để giải quyết. Đây chính là điểm cộng của các dự án Vinhomes luôn khiến khách hàng cảm thấy an tâm nhất khi trở thành cư dân tại đây.

Chung cư Vinhomes Green Bay mang đến khách hàng cuộc sống hoàn hảo từ thiết kế căn hộ, không gian đô thị trong lành cho đến an ninh đảm bảo. Nơi đây hứa hẹn sẽ còn mang đến cho khách hàng những điều bất ngờ hơn nữa khi chính thức sở hữu căn hộ và trở thành cư dân của dự án. Vinhomes Green Bay đem đến cuộc sống hạnh phúc ngập tràn trong mơ đáng giá triệu đô mà không phải dự án nào cũng có thể làm được.

Đăng kí tư vấn tại đây: