Chọn trường học nào cho con khi mua nhà Anland Premium?

Khi mua nhà Anland Premium quý cư dân hoàn toàn có thể yên tâm để chọn trường cho con học một cách thuận tiện nhất, nhờ sự thuận tiện về vị trí, hạ tầng giao thông việc di chuyển từ nhà đến các địa điểm trường học vô cùng dễ đàng, vậy nếu mua nhà Anland Premium con có thể học những ngôi trường nào?

Lựa chọn trường cho con khi sống tại Anland Premium

Chắc chắn khi mua nhà việc lựa chọn trường học cho con là vấn đề phụ huynh vô cùng quan tâm. Căn hộ càng gần trường học bao nhiêu thì việc cha mẹ đưa đón con đi học mỗi ngày càng trở nên dễ dàng bấy nhiêu. Chính vì vậy việc chọn căn hộ gần ngay các trung tâm hệ thống giáo dục là hết sức quan trọng.

Trường trung học cơ sở Lê Quý Đôn
                                                              Trường trung học cơ sở Lê Quý Đôn
Trường quốc tế Nhật Bản
                                                                  Trường quốc tế Nhật Bản

Sống tại Anland Premium, nếu các gia đình có con nhỏ sẽ chỉ mất từ 5 -10 phút để đưa con trẻ đi học hàng ngày tại các các trường chất lượng cao đạt chuẩn quốc gia và quốc tế: Trường tiểu học An Hưng, Trường THCS Lê Quý Đôn – đây đều là các trường công lập. Hay chỉ cách 1km với KĐT Dương Nội sẽ là: Trường quốc Tế Nhật Bản vị trí tại số 36 Tố Hữu – Vạn Phúc – Hà Đông, Trường phổ thông quốc tế Việt Nam VIS tọa lạc tại Khu đô thị Dương Nội, Phường Dương Nội, Quận Hà Đông .

☎Gọi ngay: 0908.998.9330127.394.3333 để được hỗ trợ thông tin chính xác.

Bên cạnh đó, trong tương lai chạy ngang qua dự án sẽ được triển khai xây dựng 2 trục đuờng chạy qua khu đô thị Dương Nội là đường Ngô Thì Nhậm kết nối với Đại Lộ Thăng Long và đường Lê Quang Đạo kéo dài kết nối với Trung tâm quận Mỹ Đình để giảm tải cho đường Tố Hữu, đồng thời rút ngắn thời gian di chuyển cho khách hàng từ khu đô thị Dương Nội tới các khu vực này. Chính nhờ những thuận tiện về hạ tầng giao thông, việc lựa chọn trường học cho con cũng trở nên đơn giản hơn bởi quãng đường di chuyển đã trở nên dễ dàng và nhanh chóng

An ninh 3 lớp tại Anland Premium đảm bảo an toàn cho mọi cư dân và con trẻ

Là một dự án chung cư cao cấp, Anland Premium được áp dụng nhiều công nghệ thông minh hiện đại. Đúng theo ý tưởng xuyên suốt dự án của chủ đầu tư là nơi phát triển bền vững tương lai con trẻ và hạnh phúc gia đình, hệ thống an ninh tại mỗi tòa chung cư sẽ luôn hoạt động 24/24 đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mỗi cư dân.

Hình ảnh sảnh chung cư Anland
                                                  Hình ảnh sảnh chung cư Anland

Lớp đầu tiên trong chuỗi hệ thống an ninh là khu vực bảo vệ, tập đoàn bố trí trong khu các boot bảo vệ trực 24/24 ở đầu các dãy và có các xe bảo vệ đi tuần tra thường xuyên.  Tiếp đó tại khu vực của các tòa Anland dưới tầng sảnh lễ tân, khách ra vào tòa nhà phải xuất trình giấy tờ và thẻ cư dân thang máy. Và lớp cuối cùng là cánh cửa khóa thông minh 3 chức năng với công nghệ hiện đại bảo vệ tuyệt đối cho căn hộ tại đây. Ngoài ra, hệ thống chống cháy nổ hay cảm biến nóng ở chuỗi căn hộ chung cư cũng được chủ đầu tư trang bị đầy đủ, bất cứ những sự việc không may xảy ra đều có đội ngũ bảo vệ và chế độ phòng cháy tự động.

☎Gọi ngay: 0908.998.9330127.394.3333 để được hỗ trợ thông tin chính xác.

Cha mẹ luôn mong muốn và cố gắng mang lại những điều tốt đẹp nhất có thể cho con, họ luôn sẵn sàng chi trả nhiều hơn để mua những căn nhà tốt và mang đến một môi trường sống đảm bảo cho sự phát triển của con. Chính vì vậy, Anland Premium sẽ là món quà ý nghĩa nhất giúp con có một cuộc sống phát triển toàn diện cả về Tâm – Trí – Lực.

ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN: