Cát Bà – Sức nóng của thiên đường nghỉ dưỡng

Cát Bà – Sức nóng của thiên đường nghỉ dưỡng

Chỉ mất khoảng 2 tiếng xe chạy từ Hà Nội là tới đảo Cát Bà, bằng một nửa thời gian so với trước đây đã khiến thiên đường du lịch nghỉ dưỡng vốn đã hấp dẫn này lại càng thu hút hơn, mở ra cơ hội cho các nhà đầu tư…

Điểm đến hấp dẫn cho những trải nghiệm

Đảo Cát Bà nằm trong quần đảo cùng tên thuộc huyện đảo Cát Hải, thành phố Hải Phòng ở phía nam vịnh Hạ Long, cách trung tâm thành phố Hải Phòng khoảng 30 km, cách thành phố Hạ Long khoảng 25 km.

Được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới, đảo Cát Bà (hay còn gọi là đảo Ngọc của Vịnh Bắc Bộ) sở hữu một vẻ đẹp nguyên sơ kết hợp của núi, của biển, của các thung lũng và những hang động đẹp kỳ ảo, không khí trong lành.

Cát Bà – điểm hấp dẫn cho những trải nghiệm.

Đến với Cát Bà, du khách không thể bỏ qua những điểm tham quan như: Vịnh Lan Hạ, đảo Khỉ, động Đá Hoa… Hay như pháo đài Thần công dành cho những người mê ngắm hoàng hôn, bình minh với góc nhìn bao quát từ trên cao.

Những du khách thích trải nghiệm sẽ có cơ hội thưởng thức chuyến du ngoạn vào rừng sâu và tìm hiểu hệ thống thực vật, động vật phong phú tại vườn quốc gia Cát Bà. Họ có thể tham quan bằng phương tiện tùy thích: ô tô, xe máy, xe đạp, đi bộ, leo núi; thậm chí có thể vào rừng ban đêm để tìm hiểu các loài thú ăn đêm, bò sát, ếch nhái…

Đặc biệt, bãi biển Cát Cò 1 và Cát Cò 2 luôn gây ấn tượng bởi vẻ mềm mại uốn lượn, lác đác màu sắc của tàu bè và những hòn đảo xanh lô nhô giữa sóng nước như một bức tranh thiên nhiên kỳ ảo. Và với vị thế đắc địa, lưng tựa núi, mặt hướng biển, thuận với phong thủy, một thiên đường nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế sắp được hình thành nơi đây, kỳ vọng sẽ giúp Hải Phòng khai thác thêm nhiều tiềm năng du lịch vốn bị ngủ quên lâu nay…

Du khách đặt chân đến đảo Cát Bà là đến với những cảm xúc vô cùng đặc biệt khi tạm rời xa chốn ồn ào của đô thị, để được nghỉ ngơi, được hòa mình với thiên nhiên, tận hưởng vẻ đẹp tiềm ẩn của biển, của núi rừng… Điều này lý giải vì sao kể từ khi hạ tầng giao thông từ Hà Nội đến Cát Bà thuận lợi thì điểm du lịch vốn đã hấp dẫn lại càng nóng hơn bao giờ!

 Một dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế sắp hình thành được kỳ vọng sẽ khai thác thêm nhiều tiềm năng du lịch tại Cát Bà.

Rút ngắn quãng đường – gia tăng cơ hội

Đảo Cát Bà nói riêng và TP. Hải Phòng nói chung đã mở ra nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư trong nhiều lĩnh vực từ du lịch đến kinh tế, bất động sản… kể từ khi có đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng và cầu vượt biển dài nhất Đông Nam Á mới khánh thành tháng 9 vừa qua, rút ngắn thời gian đáng kể cho việc đi lại.

Trong đó, đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng chỉ mất khoảng 1 tiếng xe chạy so với hơn 2 tiếng trước đây. Cầu vượt biển Tân Vũ – Lạch Huyện rút ngắn thời gian di chuyển. Thay vì phải qua hai lần phà để đến Cát Bà, Hải Phòng như trước, du khách chỉ mất 5 phút để di chuyển từ thành phố Hải Phòng sang đảo Cát Hải, sau đó đi thêm một lần phà từ bến Gót sang đảo Cát Bà. Nghĩa là chỉ khoảng hơn 2 tiếng di chuyển từ Hà Nội, đảo Cát Bà sẽ hiện ra trước mắt du khách! Một sự đột phá có cơ sở khiến không ít chuyên gia dự đoán Cát Bà sẽ là tâm điểm du lịch của năm 2018.

Rõ ràng, giao thông thuận lợi đang mở ra cơ hội lớn cho các nhà đầu tư bất động sản nhắm đến thiên đường du lịch, nghỉ dưỡng ở Cát Bà, nơi mà sức nóng đang ngày càng tăng. Trong đó, mô hình sở hữu second – home (ngôi nhà thứ hai) để nghỉ dưỡng và khai thác cho thuê được nhiều khách hàng lựa chọn. Nhưng nói như vậy không có nghĩa là căn hộ, biệt thự nghỉ dưỡng nào cũng mang đến giá trị cho khách hàng như kỳ vọng. Sự khôn ngoan trong việc lựa chọn chủ đầu tư cũng như khả năng sử dụng tài chính hợp lý vẫn là bí kíp giúp các khách hàng hiện thực hóa cơ hội và giá trị tiềm năng tương lai.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN: