AnphatLand tổ chức chương trình kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20 – 10

AnphatLand tổ chức chương trình kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20 – 10

Nhân dịp kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2017), ngày 20/10/2017 Công ty CP BĐS Anphatland đã tổ chức chương trình đặc biệt cho chị em văn phòng công ty một chương trình ý nghĩa ngay tại văn phòng công ty.

Đến dự buổi tiệc Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20-10 năm nay có sự hiện diện của Ban Lãnh đạo Công ty anh Nguyễn Văn Đạo, anh Đoàn Mạnh Nam, đại diện Công đoàn Công ty và toàn thể anh em nhân viên của Anphatland.

    Buổi tiệc chúc mừng ngày Phụ nữ  Việt Nam 20 – 10 diễn ra ấm cúng ngay tại văn phòng công ty.

Tại buổi tiệc, ngoài việc ghi nhận những đóng góp của chị em trong sự phát triển cũng như thành tích kinh doanh của công ty, Ban lãnh đạo công ty cũng mong muốn tập thể nữ nhân viên trong toàn công ty không ngừng nâng cao kiến thức chuyên môn, rèn luyện kỹ năng tư vấn, tham gia tích cực mọi hoạt động đoàn thể của công ty nhằm khẳng định và phát huy vai trò của mình, góp phần đưa công ty Anphatland ngày càng phát triển.

Tại buổi kỷ niệm này, toàn thể nhân viên trong công ty Anphatland đã cùng nhau tổ chức bữa tiệc liên hoan nho nhỏ, cùng giao lưu văn nghệ, cùng nhau vui chơi, giao lưu để có cơ hội tìm hiểu và gắn chặt tình đoàn kết.

Giám đốc dự án Nguyễn Văn Đạo gửi lời chúc mừng ý nghĩa đến chị em.

Thay mặt Ban lãnh đạo, Giám đốc dự án anh Nguyễn Văn Đạo đã trực tiếp trao những phần quà và gửi lời chúc mừng tới các chị em trong công ty có một ngày 20-10 thật ý nghĩa, luôn xinh đẹp, nhiều niềm vui, hạnh phúc, đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.

Giám độc dự án Nguyễn Văn Đạo tặng quà cho các chị em nhân viên Anphatland.

Sau đây là một số hình ảnh về buổi chúc mừng ngày 20-10 của chị em Anphatland:

Nam nhân của Anphatland rất ga lăng, ngày 20 – 10 chị em chỉ việc ngồi.

Đàn ông chuẩn men của Anphatland.

Chị em rôm rả xếp hàng nhận quà 20 – 10 của lãnh đạo công ty.

Sếp Đạo tặng “hoa khô”.

Chị Đào Thị Nhung đại diện công đoàn gửi lời cảm ơn tới ban lãnh đạo công ty.

Những phần quà ý nghĩa gửi tới đội ngũ nhân viên nữ của công ty.

Video các anh em Anphatland làm tặng các chị em: