Anland Nam Cường ấn tượng công viên thiên văn học đầu tiên ĐNA

Anland Nam Cường điểm nhấn công viên thiên văn học đầu tiên ĐNA

Anland Nam Cường chắc chắn sẽ gây ấn tượng mạnh với dự án công viên Thiên văn học ngoài trời đầu tiên Đông Nám Á. Đây là một trong những sản phẩm tiện ích hiện thực hóa từ mong muốn phát triển giáo dục, ươm mầm cho con trẻ phát triển toàn diện.

Công viên Thiên văn học là điểm nhấn nổi bật của khu đô thị Anland Nam Cường

Mặc dù ngành thiên văn học mặc đã ra đời cách đây hàng nghìn năm tuy nhiên có rất nhiều bí ẩn ngoài vụ trụ vẫn chưa được con người khám phá hết. Tại dự án Anland Nam Cường công viên với diện tích đất lên tới 12ha gần bằng với cung thiên văn Kazan tại Nga, công viên Thiên văn được nằm trọn vẹn trong khuôn viên xanh mát với hồ Bách Hợp Thủy 6ha là trái tim dự án.

Cập nhật ngay chính sách bán hàng CHIẾT KHẤU SÂU – VAY LÃI THẤP mới nhất về Dự án Anland Complex hoặc bạn muốn mua chung cư Anland Nam Cường giá gốc từ CĐT, vui lòng liên hệ tới hotline 0908.998.933 – 0127.394.3333 để được tư vấn MIỄN PHÍ hoặc truy cập website: anphatland.com.vn/anland-complex để xem ngay những tin tức mới nhất.

Công viên có 8 hạng mục chính và 41 hạng mục khác được xây dựng là: Quảng trường Big Bag, Quảng trường Zodiac, Quảng trường Ngân Hà, Quảng trường Hệ mặt trời ( gồm Đài Quan sát, khu vui chơi trẻ em UFO – sân chơi nước, sân chơi lưới, không chơi cao su, sân chơi cát, cafe sách), cầu ngắm cảnh, khu thể dục thể thao, bể bơi black hole kết hợp bến thuyền,…

Hình ảnh công viên thiên văn học Anland Nam Cường
Hình ảnh công viên thiên văn học Anland Nam Cường

Tiến độ triển khai công viên Thiên văn học tại Anland Nam Cường

+ Giai đoạn 1: Bắt đầu xây dựng từ quý II năm 2017, dự án nằm trong quy hoạch tổng thể mặt bằng khu đô thị Dương Nội và nhà thầu sẽ cố gắng hoàn thành tất cả các hạng mục cơ sở hạ tầng.

+ Giai đoạn 2: dự kiến đến năm 2019, công viên Thiên Văn khu đô thị Dương Nội sẽ đi vào hoàn thiện. Giai đoạn này sẽ đầu tư xây dựng Trung tâm nghiên cứu Thiên văn học (bao gồm trung tâm cơ sở dữ liệu về thiên văn học, dự báo thời tiết…)

Không gian giải trí lý tưởng dành cho khách hàng Anland Nam Cường

Có 3 yếu tố ảnh huởng đến con nguời là Thiên mệnh, Địa mệnh và nhân mệnh. Trong đó thiên mệnh có thể coi là các yếu tố ảnh huởng từ vũ trụ. Khi sở hữu một căn hộ tại Anland Complex bạn sẽ rất thích thú khi đuợc ngắm một khung cảnh tuyệt đẹp của không gian vũ trụ bao la ngoài kia.

Khu công viên nhạc trong khu công viên thiên văn học AnLand Nam Cường
Khu công viên nhạc trong khu công viên thiên văn học AnLand Nam Cường

Chỉ cách dự án Anland Complex 500 m công viên giải trí thiên văn học. Đây là một thông tin rất tuyệt vời dành cho đông đảo các trí thức yêu thích quan sát và nghiên cứu thiên văn học. Đây cũng chính là một điểm vàng tạo nên sức hút cho dự án. Với mong muốn tạo ra một không gian sống xanh cho khu đô thị Duơng Nội nói chung và dự án Anland nói riêng, Tập đoàn Nam Cuờng sẽ đầu tư lớn để xây dựng một hệ sinh thái đa chức năng nhằm phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe, học tập, sáng tạo, nghỉ ngơi, giao lưu cộng đồng cho toàn bộ cư dân.

Với sự ra đời của công viên thiên văn học và giải trí cùng nhiều tiện ích xanh đẳng cấp, trong tuơng lai hứa hẹndự án Anland Complex Nam Cuờng sẽ là nơi đáng sống bậc nhất tại khu vực cửa ngõ phía Tây Nam của Tp.Hà Nội.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN:    Nguồn bài viết: Anland Nam Cường ấn tượng công viên thiên văn học đầu tiên ĐNA