ALPHANAM – ĐƠN VỊ CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN CỦA DỰ ÁN KING PALACE

Dự án Alphanam đang được sự ưu ái, chú ý của rất nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước, khiến mọi người không khỏi thắc mắc chủ đầu tư Alphanam là ai? Chủ đầu tư dự án này có tiềm lực kinh tế đủ mạnh để đưa dự án chung cư cao cấp này tới thành công? Những dấu chấm hỏi dần được hé mở khi dự án Alphanam Luxury được mở bán trên thị trường.

Trước hết, dự án chung cư King palace  là dự án căn hộ khách sạn cao cấp, tọa lạc ngay trên mặt tiền đường 108 Nguyễn trãi  , sát với Khu đô vị Vinhomes Royal City, 1 quần thể lớn hàng đầu Việt Nam. nhận thấy tiềm năng lớn về du lịch tại đây, Alphanam Group đã quyết định đầu tư xây dựng dự án chung cư cao cấp này.

Để thiết kế và xây dựng dự án này, chủ đầu tư Alphanam đã hợp tác với kiến trúc sư Salvardo Perez Aroyro, một trong mười kiến trúc sư hàng đầu thế giới và đã có rất nhiều công trình được hợp tác xây dựng trên khắp châu lục để tư vấn thiết kế công trình cho dự án. Cho thấy chủ đầu tư thực sự nghiêm túc và rất đầu tư trong khâu thiết kế để mang lại công trình không chỉ đẹp về thiết kế bề ngoài.

Có thể xây dựng nên một dự án chung cư cao cấp, hợp tác với kiến trúc sư hàng đầu thế giới thì chắc hẳn Chủ đầu tư Dự án King Palace là một chủ đầu tư rất có vị thế và tiềm lực kinh tê lớn mạnh.

Alphanam Luxury Đà Nẵng là công ty cổ phần địa ốc Alphanam, thành viên của tập đoàn Alphanam Group- Một trong những tập đoàn tư nhân có tiếng hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đầu tư bất động sản. Tuy là cái tên mới mẻ trong giới bất động sản nhưng Đơn vị Alphanam Đà Nẵng đã tạo dựng được niềm tin và thương hiệu của mình qua các dự án năm sao của mình.

Qua 20 năm hình thành và phát triển, Alphanam Group với tiềm lực kinh tế mạnh mẽ đã từng bước phát triển vững chắc, đạt nhiều danh hiệu danh dự như giải thưởng sao đỏ (1999), giải thưởng sao vàng đất Việt (2003), cúp vàng thương hiệu và nhãn hiệu Việt Nam, bằng khen của liên đoàn lao động các cấp và bằng khen của bộ tài chính. Chắc chắn với tiềm lực kinh tế vững mạnh và kinh nghiệm của mình, Chủ đầu tư Dự án King Palace sẽ là Đơn vị vững mạnh và đáng tin nhất. Đầu tư vào dự án chung cư cao cấp Alphanam sẽ mang đến những thế mạnh đặc biệt từ chủ đầu tư dự án và khả năng sinh lời cao