Vinhomes Metropolis: Tiện ích đẳng cấp – xứng tầm thượng lưu

Vinhomes Metropolis: Tiện ích đẳng cấp - xứng tầm thượng lưu

Vinhomes Metropolis là dự án cao cấp có vị trí VÀNG nội đô mang thương hiệu Vinhomes thuộc tập đoàn Vingroup, thương hiệu nhà ở uy tín hàng đầu trên thị trường bất động sản tại Việt Nam. Luôn mang đến những quần thể sống đi tiên phong trong việc kiến tạo nên phong cách sống mới đẳng cấp, dự án Vinhomes Metropolis 29 Liễu Giai được hình thành với những tiện ích cao cấp xứng tầm, tạo nên một không gian sống thượng lưu thực sự phong cách và đẳng cấp cho cộng đồng cư dân thành đạt.

Tại dự án Vinhomes Metropolis hệ thống tiện ích dịch vụ 5* đi kèm hứa hẹn mang lại cho chủ nhân tương lai sự hưởng thụ trọn vẹn giá trị của cuộc sống đẳng cấp. Đặc trưng trong kiến tạo cảnh quan của dự án là ý tưởng VƯỜN NỔI SÁNG TẠO với sự kết hợp hài hòa của mặt nước tỏa sáng, cây xanh với không gian tiện ích liên thông.

Tổng quan dự án Vinhomes Metropolis.

Vinhomes Metropolis được tư vấn thiết kế bởi Tập đoàn Atkins (Vương Quốc Anh) – đơn vị tư vấn quản lý dự án, thiết kế uy tín đứng đầu trên thế giới. Đây cũng là tập đoàn tư vấn kỹ thuật hàng đầu tại Châu Âu với gần 18,500 nhân sự hoạt động ở hơn 150 quốc gia. Atkins đã đem đến cho Vinhomes Metropolis những ý tưởng thiết kế độc đáo và đẳng cấp, tạo lập cuộc sống giá trị xứng tầm cho các cư dân tương lai:

 • Ý tưởng vườn nổi sáng tạo – Floating Garden.
 •  Tầng 1 hài hoà không gian cảnh quan với không gian chức năng.
 •  Tầng 4 là không gian tiện ích dành riêng cho cộng đồng cư dân nơi đây.

GĐ Kinh doanh Mr.Hậu 0989.818.067 – 0901.411.555

Các tiện ích 5* sẽ có tại Vinhomes Metropolis:

Danh sách tiện ích dịch vụ cao cấp tại Vinhomes Metropolis.

  Vinhomes luôn tạo được uy tín lớn cho các sản phẩm BĐS của mình không chỉ bởi CĐT luôn cam kết chính xác về tiến độ thi công, chất lượng xây dựng, hệ thống hạ tầng nội ngoại khu mà còn bởi sự đồng bộ trong tiện ích dịch vụ cung cấp cũng như chất lượng vượt trội của các dịch vụ. Dự án Vinhomes  Metropolis còn thiết lập được hệ thống an ninh chặt chẽ, đảm bảo cho cư dân môi trường sống an toàn.

  Liên kết vùng thuận lợi từ dự án Vinhomes Metropolis.

  Với rất nhiều ưu điểm vượt trội, tiện ích đẳng cấp được chủ đầu tư tâm huyết kiến tạo cho Vinhomes Metropolis sẽ là điểm sáng cho thị trường BĐS phân khúc chung cư cao cấp và là lựa chọn sáng suốt cho các khách hàng trải nghiệm cuộc sống đẳng cấp ngay trong lòng Thủ đô, view Hồ Tây thơ mộng.

  Khách hàng quan tâm đến dự án Vinhomes Metropolis hãy liên hệ với chúng tôi để nắm bắt cơ hội sở hữu căn hộ lý tưởng với chính sách ưu đãi mới nhất phù hợp với điều kiện tài chính.

  ANPHATLAND: “Giữ chữ tín – Trao niềm tin” –  Hotline: 0989.818.067 – 0901.411.555

  ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN: