Vinhomes Metropolis điểm vàng vị trí, đắt giá tiện ích

Vinhomes Metropolis điểm vàng vị trí, đắt giá tiện ích

Vinhomes Metropolis nổi bật với kiến trúc hiện đại, là lựa chọn đắt giá của các chủ nhân thành đạt khi tìm kiếm nơi an cư cho gia đình mình, dự án kiêu hãnh giữa trái tim của Thủ đô Hà Nội.

Vinhomes Metropolis được đầu tư xây dựng ở vị thế vàng

Sở hữu một căn hộ tại khu vực này đem lại một giá trị khác biệt cho gia chủ. Vị trí là một trong những “con át chủ bài” của Vingroup khi xác định lợi thế cạnh tranh với các dự án sang trọng khác cùng chào bán trên thị trường.

Dự án nằm liền kề khu ngoại giao đoàn Vạn Phúc và hàng loạt những đại sứ quán lớn của nhiều nước như ĐSQ Nhật Bản,…Khu vực này vẫn luôn được coi là khu vàng với an ninh đảm bảo, dân trí cao hơn hẳn các khu vực khác của thủ đô.

Vị trí vàng của Vinhomes Metropolis.

Một điểm không thể bỏ qua khi nói đến lợi thế vị trí của Vinhomes Metropolis chính là tọa độ dự án, nằm ở ngã tư giao cắt Kim Mã và Liễu Giai – nối dài Nguyễn Chí Thanh, con đường đẹp nhất của Việt Nam.

Với lợi thế ở vị trí trung tâm, dự án được chủ đầu tư Vingroup biến hóa thành công trình với một giá trị sống lý tưởng.

Giá trị sống xứng tầm được tạo ra bởi Vinhomes Metropolis

Được định hình theo phong cách hiện đại, mang hơi thở thời đại rõ nét trong từng chi tiết, các căn hộ tiện nghi và toàn bộ cảnh quan tiện ích của Vinhomes Metropolis được kiến tạo hài hòa, khoa học, giúp cư dân tương lai tận hưởng trọn vẹn giá trị sống đẳng cấp.

Vinhomes Metropolis bao gồm 3 tòa tháp căn hộ M1, M2, M3 tất cả các căn hộ đều được lắp đặt điều hòa trung tâm, không chỉ hiệu quả về điều hòa nhiệt độ mà còn giúp căn hộ có được sự sang trọng với ban công hoàn toàn rộng thoáng.

Tận hưởng tiện ích khi đến với Vinhomes Liễu Giai.

Thiết bị vệ sinh cao cấp hàng đầu thế giới hiệu Duravit và Hansgrohe cũng được sử dụng đồng bộ, khiến cho công trình phụ trở thành điểm nhấn, làm đẹp cho cả căn nhà.

Các dự án của Vinhomes đều được đầu tư bài bản, ở vị trí đắc địa luôn tạo “sóng” trong thị trường BĐS. Đặc biệt dự án Vinhomes Metropolis được thiết kế, chăm chút và tạo dựng tinh tế, sang trọng đạt điểm tuyệt đối.

ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN