VIMEFULLAND – CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN THE EDEN ROSE

Trong thời kỳ đính điểm của BĐS, không thể không nhắc đến sự hiện diện đầy tiềm năng của dòng sản phẩm căn hộ, biệt thự, nhà liền kề chất lượng cao được đầu tư kí lưỡng bởi đơn vị phát triển dự án Vimefulland.

                                                    Vimefulland – Đơn vị phát triển dự án tin cậy

Cuối năm 2016 và nửa đầu năm 2017, thị trường BĐS đánh dấu sự chuyển mình khi xuất hiện các đơn vị quản lý, vận hành và phát triển dự án chuyên nghiệp, trong đó có thể kể đến Vimefulland thương hiệu BĐS của Tập đoàn Dược phẩm Vimedimex.

Liên hệ 0989.818.067 – 0901.411.555 để được hỗ trợ thông tin chính xác.

Vimefulland là tiền thân cũng như thừa hưởng triết lý kinh doanh của một tập đoàn dược phẩm hàng đầu Việt Nam – Tập đoàn dược phẩm Vimedimex. Chính vì vậy Vimefulland định vị rõ ràng với triết lý kinh doanh của mình “Trọn chữ Tâm, vẹn chữ Tín” cho dòng sản phẩm BĐS, cùng với phương châm “Vimefulland không chỉ đơn thuần bán căn hộ, bán căn biệt thự hay bán nhà liền kề, Vimefulland cùng khách hàng tạo lập và nâng tầm cuộc sống với tiêu chí “Thịnh vượng và Nhân văn” .

Lựa chọn Vimefulland, đồng nghĩa với lựa chọn định hướng dòng sản phẩm, triển khai và thành công trong việc chuyển giao sản phẩm đến tay khách hàng, đặc biệt các Chủ đầu tư rất an tâm trong việc quản lý dòng tiền và tối ưu hóa lợi nhuận.

Nhiều dự án làm nên tên tuổi của CĐT Vimefullland

Các dự án của Vimefulland đều ghi nhận những kết quả thành công ban đầu, xuất phát từ phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm và định hướng phát triển dòng sản phẩm tiên phong ứng dụng các tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe, y tế vào thiết kế và xây dựng. Vimefulland đã thể hiện cái “Tâm” của nhà phát triển dự án khi đặt sức khỏe và chất lượng sống của cư dân lên hàng đầu

Trước tiên phải kể đến Belleville Hà Nội, ra mắt khách hàng vào tháng 11/2016, mang thương hiệu Vimefulland, do Công ty Cổ phần Phát triển nhà ở Bắc Từ Liêm làm chủ đầu tư. Dự án là minh chứng rõ nét về năng lực, về quản trị của Vimefulland trên khía cạnh là đơn vị phát triển Dự án.

Liên hệ 0989.818.067 – 0901.411.555 để được hỗ trợ thông tin chính xác.

Sau Belleville Hà Nội, Vimefulland tiếp tục ký Hợp đồng hợp tác với Công ty CP Đầu tư BĐS Mỹ Đình, chủ đầu tư Dự án chung cư cao cấp The Emerald với vai trò là đơn vị phát triển Dự án. Dự án có quy mô 1344 căn hộ, với vị trí đắc địa trong Khu đô thị mới Mỹ Đình, phía Tây Nam thành phố Hà Nội. Năng lực và uy tín của Vimefulland thêm một lần nữa khẳng định, hơn 100 căn hộ được giao dịch thành công trong vòng chưa đầy 1 tháng sau khi dự án chính thức ra mắt.

Vimefulland – CĐT dự án The Eden Rose
                                                    Vimefulland – CĐT dự án The Eden Rose

Đơn vị phát triển dự án giàu tiềm năng với dự án The Eden Rose
Thời gian qua, thành công của Vimefulland được khẳng định càng rõ rệt hơn qua dòng sản phẩm nhà liền kề, căn hộ cao cấp. Dự kiến cuối năm 2017, Vimefulland tiếp tục ra mắt dòng sản phẩm mới, với những căn biệt thự, nhà liền kề, căn hộ hướng tới phân khúc khách hàng có thu nhập trung bình cao, mang phong cách kiến trúc hiện đại với tên gọi The Eden Rose hay Iris Garden. Với phương châm thừa hưởng từ tập đoàn dược phẩm Vimedimex, Vimefulllàn đã giành trọn tâm huyết từ nhưng bước đầu tiên chọn vị trí dự án, thiết kế, bố trí tiện ích … Có thể nói The Eden Rose sẽ mang lại một cuộc sống tiện nghi và đẳng cấp cho khách hàng là thành viên cư dân tại đây.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN: