Vị trí Vinhomes Melodia thuận lợi thế nào cho cuộc sống cư dân?

Vị trí thuận tiện giao thông tại Vinhomes Melodia.

Vinhomes Melodia còn có tên gọi khác là Vinhomes Đỗ Đức Dục, là một trong những dự án đẳng cấp bậc nhất được chủ đầu tư Vingroup thực hiện tại khu vực cửa ngõ phía Tây thành phố Hà Nội. Với vị trí chiến lược của mình, dự án sẽ mang đến điều gì cho cư dân tương lai.

VINHOMES MELODIA – VỊ TRÍ CHIẾN LƯỢC TẠI HÀ NỘI

 Phối cảnh dự án Vinhomes Melodia.

Nằm giữa 2 con đường huyết mạch của thành phố Hà Nội là Phạm Hùng và Đỗ Đức Dục, Vinhomes Melodia nằm đối diện bảo tàng quốc gia Hà Nội và rất gần với khách sạn 5* Mariot nên rất thuận tiện sinh sống và tận hưởng những dịch vụ chất lượng nhất. Từ vị trí dự án, quý cư dân dễ dàng di chuyển đến các địa điểm chiến lược của thành phố như:

  • Big C Thăng Long
  • Keangnam 72 tầng
  • Khu đô thị Trung Văn
  • Sân bay quốc tế Nội Bài
  • Bến xe Mỹ Đình
  • Khu tổ hợp D’capitale Trần Duy Hưng

Như vậy, khi sinh sống tại chung cư Vinhome Melodia quý cư dân có thể tận hưởng những tiện ích ngoài khi đẳng cấp nhất nhờ lợi thế về vị trí bởi khoảng cách di chuyển đến các địa điểm vui chơi giải trí, văn hóa, kinh tế, chính trị, trường học đều rất gần. Chưa kể khu vực có hệ thống đường rất đồng bộ và được xem là hiện đại nhất tại Hà Nội hiện nay. Dù đi làm hay đưa đón con đi học, quý vị cho mất vào phút di chuyển mà không cần lo lắng về tình trạng tắc đường kinh khủng tại Hà Nội.

THUẬN NHỊP SỐNG NHÂN HÒA CHO CƯ DÂN DỰ ÁN

Căn hộ Vinhomes Melodia.

Cửa ngõ phía Tây là nơi địa linh nhân kiệt, tập hợp nhiều tập đoàn lớn kinh doanh và phát triển. Hàng loạt dự án tại phía Tây đã và đang được thực hiện trong thời gian gần đây như: Roman Plaza Hải Phát, Anland Nam Cường, Season Avenue, D’capitale… với tên tuổi của một số nhà đầu tư Hải Phát, tập đoàn Nam Cường, Tân Hoàng Minh.

Góp phần quan trọng tạo nên làn sóng bất động sản phía Tây, Vingroup đã trình thị trường rất nhiều dự án đẳng cấp như: Vinhomes Green Bay (Vinhomes Mễ Trì), Vinhomes Thăng Long, Vinhomes Skylake, Vinhomes Gardenia và tới đây sẽ là Vinhomes Melodia Đỗ Đức Dục – dự án hội tụ đầy đủ để làm nên cơn sốt tiếp theo trên thị trường.

Sở hữu vị trí chiến lược, đối diện viện bảo tàng Hà Nội và khách sạn JW Marriott Hotel – vùng đất thuận nhân hòa, vị trí đắc địa thuận phong thủy cùng hạ tầng đẳng cấp bậc nhất tại Hà Nội, quý cư dân có thể an tâm tận hưởng cuộc sống đẳng cấp và cân bằng nhất bên trong căn hộ Vinhomes Melodia.

*Thông tin dự án chỉ mang tính chất tham khảo, khách hàng quan tâm tìm hiểu dự án vui lòng đăng kí nhận thông tin theo mẫu đăng ký nhận thông tin bên dưới.

ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN TẠI ĐÂY: