VỊ TRÍ “KIM CƯƠNG” KHU VỰC TÂY NAM THỦ ĐÔ – KING PALACE

VỊ TRÍ BIỂU TƯỢNG CỦA THỊNH VƯỢNG

King Palace tọa lạc tại 108 Nguyễn Trãi – tuyến đường từ hàng chục năm nay đã được coi là huyết mạch và là khu vực có tốc độ phát triển kinh tế hàng đầu của Hà Nội. Ngày nay, khu vực này còn được ví là trái tim mới của Thủ đô, với nhịp sống năng động bậc nhất. Đây cũng là một ví trị thuận lợi để di chuyển đến trung thành thành phố Hà Nội và các khu đô thị hiện đại khác.

Cư dân nơi đây chỉ mất 10 phút để di chuyển đến Hồ Hoàn Kiếm. Chung cư King Palace nằm ngay gần rất nhiều các trường đại học lớn như đại học Hà Nội, Đại học Kiến Trúc, Học Viện An Ninh.. rất thuận lợi cho việc di chuyển đến giảng đường của con em cư dân nơi đây

King Palace sở hữu vị trí đẹp nhất của “trục đường vàng” và tự hào là điểm nhấn đặc sắc, dấu gạch nối hoàn hảo giữa hai nửa Cũ – Mới, Cổ kính – Hiện đại của một Hà Nội đang vươn mình trở thành một trong những thành phố năng động nhất châu Á.

King Palace cao 36 tầng, được xây dựng theo phong cách hiện đại và thời thượng, mọc lên đầy kiêu hãnh thể hiện một cuộc sống thịnh vượng mà khó nơi nào sánh được.

KẾT NỐI VÙNG DỰ ÁN KING PALACE

Cư dân tương lai của chung cư King Palace Nguyễn Trãi có thể dễ dàng di chuyển vào khu vực trung tâm hay di chuyển ra các tỉnh thành lân cận một cách dễ dàng như:


+ Liền kề khu TTTM Royal City
+ Chợ Khương Đình – 150m
+ Khu vực Ngã Tư Sở – 0.3 Km
+ Đại học khoa học Nhân Văn – 0.5 Km
+ Bệnh viện Y Hà Nội – 1 Km
+ Big C Thăng Long – 2 Km
+ Bến xe Mỹ Đình – 3.5 Km

Mặc dù có vị trí đắc địa, chất lượng xây dựng cao, tiện ích như một khách sạn 5 sao nhưng chung cư 108 Nguyễn Trãi lại có giá bán hợp lý. Và được giới chuyên gia bất động sản đánh giá là dự án có mức giá thấp nhất so với các dự án cùng phân khúc trong khu vực.