Vì sao nên mua biệt thự An Vượng villa?

Vì sao nên mua biệt thự An Vượng villa?

Trong vô vàn các dự án biệt thự tại thủ đô, tại sao khách hàng nên chọn sở hữu biệt thự An Vượng; bài viết sau đây chúng tôi sẽ chỉ ra những lý do thuyết phục nhất cho khách hàng. 

1. Những dự án lớn phía Tây Hà Nội

Khu vực phía Tây thủ đô Hà Nội hiện tại đang có 3 dự án Compact City tương đồng với khu đô thị Dương Nội và 2 khu đô thị mở. Đó là 4 dự án: Vinhomes Thăng Long, Splendora, Parkcity và 2 khu đô thị mở là Khu đô thị Geleximco; Khu đô thị Dương Nội. Đây đều là những dự án được đầu tư có định hướng và tầm nhìn dài hạn.

Compact City là những dự án xây dựng theo phong cách đô thị nhỏ gọn với nhiều ưu điểm.

 • Về môi trường: Thân thiện với môi trường, giảm thiểu khí thải, tiết kiện năng lượng.
 • Về kinh tế: Sử dụng tài nguyên và nguồn nước hợp lý, tiết kiệm chi phí.
 • Về xã hội: Tạo cộng đồng gần gũi, phát huy tư duy sáng tạo, lan truyền kiến thức,…

Sau khi hoàn thiện, khu đô thị Dương Nội là một trong số những đô thị mở sẽ góp tên tiếp theo vào 3 dự án Compact City.

 Khu biệt thự An Vượng nằm ở vị trí đắc địa gần hồ bách hợp thủy.

2. Khu đô thị mới Dương Nội tương đồng với ĐTM Mỹ Đình và Trung Hòa Nhân Chính

Điểm tương đồng đầu tiên phải nói tới là vị trí của Khu đô thị Dương Nội hiện nay giống như Trung Hòa Nhân Chính 7 năm về trước. Nhìn vào tổng quan thủ đô Hà Nội, Năm 2020 huyện Hoài Đức được chuyển thành Quận Hoài Đức. Thể hiện một bước dịch chuyển Hà Nội thêm về phía Tây. Đưa KĐT Dương Nội trở thành khu vực trung tâm mới, một điểm giao thoa như Trung Hòa Nhân Chính những năm 2010.

Về nội tại khu đô thị Dương Nội, khu A có 15.000 căn hộ cao cấp; Khu C có 10.000 căn hộ trung cấp. Mở ra một tương lai khu vực Dương Nội có lượng dân số đông, kéo theo nhiều dịch vụ phát triển. Tạo tiền đề phát triển về trung tâm văn hóa, hành chính.

Về giao thông, Tuyến đường Lê Trọng Tấn hiện tại sẽ tăng giá trị thương mại khi 2 tuyến đường quy hoạch hoàn thiện. Đó là tuyến Lê Quang Đạo kéo dài nối khu vực với Trung tâm Mỹ Đình và đường Ngô Thì Nhậm kéo dài, kết nối toàn bộ khu vực Tây Nam Hà Nội. Đây sẽ là điều kiện đặc biệt thuận lợi để phát triển các trục mặt phố phương mại.

3. Tiềm năng từ Vincity

Sẽ có 60.000 căn hộ cao cấp VINCITY mang tới khu vực này khoảng 1 triệu dân số. Tạo nên một làn sóng dịch vụ tại chỗ di cư tới đây, cùng với đó là việc hình thành nên hệ thống chính trị và các cơ quan mới. Mang lại màu sắc mới cho khu vực Dương Nội trong thời gian tới.

Biệt thự An Vượng có tiềm năng tăng giá trị theo thời gian.

4. Tiện ích dịch vụ hiện đại sẵn có

Như thông tin công bố, năm 2019 AEON Mall Hà Đông dự kiến khánh thành. Mang tới một trung tâm thương mại đồ sộ có vị trí trung chuyển chiến lược. Là điều kiện thúc đẩy kinh tế, văn hóa cho khu vực. Ngoài ra, xung quanh khu đô thị Dương Nội còn có nhiều tiện ích hấp dẫn như:

 • Khu vui chơi giải trí Thiên đường Bảo Sơn
 • Trường Quốc tế Nhật Bản
 • Trường Đại học Kiểm Sát.
 • Bệnh viện Quốc tế Hà Đông.
 • Bệnh viện 103,…

Trong khi đó, bên trong khu đô thị Dương Nội, hệ thống tiện ích đa dạng cao cấp đủ đáp ứng mọi nhu cầu cho cư dân. Có thể kể tới như: Công viên Thiên Văn học ngoài trời; Hồ điều hòa Bách Hợp Thủy; Công viên Cây xanh; Công viên cảnh quan; Hệ thống trường liên cấp đạt chuẩn; Trường Quốc tế Việt Nam; Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Nam Cường; Trung tâm thương mại; Khu phố thương mại An Phú Shop Villa; Các khu tập GYM; Yoga; Thể dục;… Hệ thống nhà hàng; Khách sạn;…

5. Tiềm năm đầu tư sinh lời

Những điểm cần lưu ý đối với việc đầu tư biệt thự An Vượng Villa như:

 • Giá trị Bất động sản sẽ tăng cùng với tiến độ xây dựng AEON Mall Hà Đông.
 • Giá trị biệt thự gia tăng thêm cùng với tiến độ hoàn thiện của đường Ngô Thì Nhậm và Lê Quang Đạo kéo dài.
 • Giá trị kinh doanh với việc tọa lạc trong khu đô thị có hơn 1500 căn biệt thự và 15.000 căn hộ cao cấp.
 • Giá trị sống tăng khi đô thị hoàn thiện tất cả các hạng mục của một đô thị xanh; hoàn thiện công viên Thiên Văn học ngoài trời; các tiện ích và các công viên cây xanh.
 • Dễ dàng sử dụng cho thuê khi mật độ dân cư nơi đây tăng cao cùng với việc trung tâm hành chính dịch chuyển về hướng khu đô thị Dương Nội.

Để có thêm thông tin xin liên hệ Hotline cầm tay Bất động sản Nam Cường: 0901.411.555 – 0989.818.067

ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN BIỆT THỰ AN VƯỢNG TẠI ĐÂY: