T&T Riverview ưu đãi đến 100 triệu đồng trong tháng ngâu

T&T Riverview ưu đãi đến 100 triệu đồng trong tháng ngâu

Đã bước vào tháng ngâu nhưng sức mua tại dự án căn hộ T&T Riverview vẫn không hề giảm nhờ nhiều ưu điểm trong thiết kế và chính sách bán hàng.

Phía chủ đầu tư cho biết, loại căn hộ được tìm kiếm nhiều nhất chính là căn có diện tích khoảng 100 m2 với thiết kế 2+1 phòng ngủ.

Mua nhà bất chấp tháng ngâu

Căn hộ 2+1 là xu hướng thiết kế mới, chú trọng tới công năng sử dụng, phù hợp thói quen sinh hoạt hiện đại. Bản chất đây là căn hộ 2 phòng ngủ nhưng có diện tích tương đối lớn, trên dưới 100 m2. Bởi vậy ngoài 2 phòng ngủ chính, khách hàng có thể thiết kế thêm phòng ngủ nhỏ, phòng giúp việc, phòng làm việc, phòng cho khách hoặc phòng chơi trẻ em… đảm bảo tính chủ động và linh hoạt trong bố trí nội thất.

T&T Riverview áp dụng chính sách ưu đãi hấp dẫn tháng ngâu.

Bên cạnh sức hút từ loại hình căn hộ 2+1 tại T&T Riverview, chính sách bán hàng đặc biệt trong tháng ngâu cũng là yếu tố quan trọng thúc đẩy khách hàng xuống tiền. Áp dụng từ 22/8 đến 19/9, chính sách ưu đãi dành riêng cho 30 khách hàng đầu tiên mua căn hộ 2+1 phòng ngủ trong thời gian này, với quà tặng là sổ tiết kiệm trị giá 70-100 triệu đồng.

Ở thời điểm dự án đang bàn giao, đây là món quà thiết thực, hấp dẫn bởi có thể giúp chủ nhà một khoản tiền đủ để trang bị nội thất và dọn về ở ngay.

Đón sóng đầu tư

Điều đáng nói là T&T Riverview không chỉ hấp dẫn khách mua để ở mà còn là đích ngắm của các nhà đầu tư bởi tiềm năng sinh lời hấp dẫn.

T&T Riverview là dự án bất động sản đầu tay trong kế hoạch phát triển hàng chục dự án khắp đất nước của T&T Group, nên chủ đầu tư quyết tâm hoàn thiện dự án với chất lượng cao để củng cố uy tín và thương hiệu. Ngoài ra, dù được thi công bởi nhà thầu hàng đầu thị trường là Coteccons nhưng mức giá khởi điểm chỉ từ 21 triệu đồng/m2. Trong khi đó, những dự án ở khu vực lân cận có chất lượng tương đương được bán với giá cao hơn 30-40%.

Khi dự án hoàn thiện, cư dân chuyển vào sinh sống và cảm nhận được chất lượng căn hộ, tiện ích phong phú thì mức giá sẽ tịnh tiến đến mặt bằng chung của thị trường. Khi đó, lợi nhuận sẽ thuộc về những nhà đầu tư nhạy bén.

Lợi nhuận nhân đôi

Trong lúc chờ đợi giá trị gia tăng, nhà đầu tư tại T&T Riverview vẫn có lợi nhuận từ việc cho thuê bất động sản. T&T Riverview sở hữu những ưu điểm vượt trội để hút chuyên gia nước ngoài đến thuê như: chất lượng xây dựng tốt, tiện ích đa dạng, nằm gần phố cổ, hướng sông Hồng, lại ở cửa ngõ đến các khu công nghiệp tại Bắc Ninh, Hưng Yên và Hải Dương.

 

Căn hộ T&T Riverview đảm bảo đáp ứng được nhu cầu sống cao cấp của khách thuê nước ngoài.

Thực tế, nhiều nhà đầu tư đã chọn mua căn hộ 2+1, đầu tư nội thất cơ bản để cho sinh viên thuê do vị trí dự án gần nhiều trường đại học như ĐH Kinh doanh Công nghệ; ĐH Dược, ĐH Kinh tế Quốc dân, ĐH Bách khoa… Vừa bước vào năm học mới, dự án giao nhà ngay, nên nhà đầu tư sẽ không mất nhiều công sức tìm kiếm khách thuê.

Do vậy, chỉ cần có từ 600 triệu đồng, nhà đầu tư có thể sở hữu căn hộ 2+1 phòng ngủ để cho thuê.

Anh Cao Đức Tính vừa mua một căn hộ tại T&T Riverview chia sẻ: “Ngoài chính sách tặng sổ tiết kiệm đến 100 triệu đồng khi mua trong tháng ngâu, tôi còn được vay tới 70% giá trị căn hộ từ ngân hàng và được miễn lãi 12 tháng. Với vốn ban đầu 600 triệu đồng, tôi đã sở hữu một căn hộ 3 phòng ngủ và dự kiến sẽ trang bị nội thất để cho thuê từ 7-10 triệu đồng/tháng. Tỷ suất lợi nhuận ngay trong năm đầu tiên mà tôi có thể thu được lên tới 20%”.

Sau năm đầu tiên, nhà đầu tư có thể cân nhắc tiếp tục giữ lại cho thuê với giá cao hơn hoặc bán đi và hưởng lợi ích kép. Với bài toán kinh tế này, không khó để lý giải sức mua tại dự án căn hộ T&T Riverview vẫn không hạ nhiệt, bất chấp tháng ngâu.

Thông tin liên hệ:
Hotline: 0984.813.555

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN: