TSQ Việt Nam đầu tư hệ thống PCCC cho tòa tháp Thiên Niên Kỷ

Tòa tháp Thiên Niên Kỷ nhìn từ trên cao.

Đặt sự an toàn của cư dân lên hàng đầu, hệ thống phòng cháy chữa cháy của tòa tháp Thiên Niên Kỷ (Hatay Millennium) được chủ đầu tư TSQ Việt Nam đặc biệt chú trọng.

Trong những năm gần đây, hệ thống PCCC phù hợp quy chuẩn, tiêu chuẩn trở thành tiêu chí quan trọng khi chọn mua nhà. Tòa tháp Thiên Niên Kỷ (Hatay Millennium) là dự án nhà ở cao cấp, với hệ thống PCCC được thiết kế hiện đại và ưu tiên đầu tư.

Mỗi căn hộ được trang bị hệ thống báo cháy, chữa cháy đầy đủ từ báo khói, báo nhiệt tự động đến chữa cháy tự động. Trong đó, đầu báo khói được đặt tại phòng khách và đầu báo nhiệt đặt tại vị trí bếp. Khi mật độ khói hoặc nhiệt độ chạm ngưỡng, các đầu báo sẽ gửi cảnh báo địa chỉ tới phòng trực PCCC của tòa nhà để xử lý kịp thời. Trong một thời gian ngắn sau đó, nếu sự cố chưa được xác minh khắc phục, hệ thống chuông báo động của tòa nhà sẽ hoạt động để hướng dẫn cư dân thoát nạn.

Các đầu phun Sprinkler chống cháy hiệu quả.
                                           Các đầu phun Sprinkler chống cháy hiệu quả.

Song song với việc trang bị hệ thống PCCC tiêu chuẩn và tập huấn đội ngũ, TSQ Việt Nam cũng sẽ có những quy định về an toàn phòng chống cháy nổ cho cư dân. Những quy tắc an toàn và kiến thức chung về PCCC sẽ được đẩy mạnh tuyên truyền tới từng căn hộ, nhằm nâng cao ý thức phòng ngừa hỏa hoạn cho mỗi cư dân sinh sống tại Tòa tháp Thiên Niên Kỷ.Bếp ăn và cửa chính căn hộ đều được trang bị đầu phun Sprinkler, tự động phun nước dập tắt đám cháy và chống cháy lan ra hành lang nếu nhiệt độ trong phòng chạm ngưỡng. Ngoài ra, hành lang các tầng đều có hộp chữa cháy chứa lăng vòi, bình bọt, bình khí để hỗ trợ cư dân và đội PCCC cơ sở. Trần hành lang có các đầu phun Sprinkler tự động sẵn sàng ngăn ngừa đám cháy. Các đèn sự cố sẽ bật sáng hướng dẫn cư dân di chuyển vào thang thoát nạn. Công ty TSQ Việt Nam đã lựa chọn các thiết bị PCCC cao cấp xuất xứ G7 nhằm đảm bảo chất lượng.

Các thiết bị PCCC được đầu tư.
                                                  Các thiết bị PCCC được đầu tư.

Ngoài công nghệ hiện đại cùng với những trang thiết bị PCCC được nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới, chủ đầu tư TSQ Việt Nam còn dành nhiều ngân sách để tăng cường an toàn cho cư dân tương lai. Trong đó, cửa chính căn hộ sử dụng vân gỗ lõi thép chống cháy thương hiệu Nhật Bản Vina-sanwa, và toàn bộ tầng 17 được dành để lánh nạn – điều hiếm gặp tại các dự án nhà cao tầng Hà Nội.

Việc TSQ Việt Nam chú trọng vào công tác PCCC trong quá trình thiết kế và triển khai dự án được coi là bước tiền đề để đảm bảo an toàn cho tòa nhà sau khi đi vào vận hành. Thông qua đó, có thể thấy TSQ là một trong những chủ đầu tư có ý thức trách nhiệm đảm bảo chất lượng công trình cũng như an toàn cho cư dân.

 Toà tháp Thiên Niên Kỷ được đầu tư hệ thống PCCC hiện đại.

                          Toà tháp Thiên Niên Kỷ được đầu tư hệ thống PCCC hiện đại.

Sở hữu 2 mặt tiền Quang Trung – Chu Văn An tại trung tâm quận Hà Đông, dự án Tòa tháp Thiên Niên Kỷ (Hatay Millennium) có vị trí giao thông và thương mại ấn tượng, được đầu tư bởi doanh nghiệp uy tín – đơn vị sở hữu các công trình cao cấp như Làng Việt Kiều châu Âu, chung cư Euroland. Trong tháng 4, tuyến đường sắt Cát Linh – Hà Đông sẽ được vận hành thương mại, mang lại không ít điểm cộng cho dự án.

Lấy cảm hứng từ ngành dệt lụa truyền thống, tòa tháp Thiên Niên Kỷ (Hatay Millennium) sở hữu thiết kế độc đáo với các thanh đan xen, nằm kế bên dòng sông Nhuệ hiền hòa. Dự án là tổ hợp 2 khối tháp A và B, với tổng cộng 683 căn hộ có diện tích đa dạng từ 45 m2 tới trên 100 m2.Tòa tháp Thiên Niên Kỷ đang nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng có nhu cầu an cư tại vị trí trung tâm quận Hà Đông và được triển khai đúng tiến độ đề ra, để kịp thời bàn giao vào quý 3 năm 2020.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN: