Trải nghiệm vẻ đẹp từ tầng 9 của căn hộ Samsora Premier 105

Sự kiện thu hút đông đảo các khách hàng quan tâm tham dự

Sáng 23/06/2019 Công ty CPĐT Sài Gòn – Hà Nội cùng các đại lý đã tổ chức thành công sự kiện “Trải nghiệm căn hộ thực tế” dự án Samsora Premier 105.

Đây là dấu mốc quan trọng chuẩn bị cho việc bàn giao tổ hợp căn hộ, trung tâm thương mại và văn phòng Samsora Premier 105 – Hà Đông đến tay cư dân (dự kiến trong Quý 3-2019). Sự kiện đã thu hút được sự tham gia đông đảo của cư dân và các khách hàng đang tìm kiếm cho mình một căn hộ đẹp hợp túi tiền phía Tây Nam Hà Nội.

Sự kiện thu hút đông đảo các khách hàng quan tâm tham dự
Sự kiện thu hút đông đảo các khách hàng quan tâm tham dự

Phát biểu tại sự kiện, ông Vũ Ngọc Hoan- Phó TGĐ Công ty CPĐT Sài Gòn- Hà Nội cho biết:

“Sau hơn hai năm triển khai, tổ hợp căn hộ và trung tâm thương mại với tổng mức đầu tư trên 1.300 tỉ đồng đã ở giai đoạn về đích. Ưu tiên đặc biệt của Chủ Đầu tư và các nhà thầu hiện nay là hoàn thiện công trình, đảm bảo an toàn, chất lượng và tiến độ đề ra. Bên cạnh đó, khối đế 11.353 m2 trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê cũng đang được lấp đầy để phục vụ tiện ích cho cư dân. Sự kiện ra mắt căn hộ thực tế của dự án ngày hôm nay minh chứng cho chất lượng, tiến độ mà CĐT và các nhà thầu đang nỗ lực phấn đấu, đáp ứng nhu cầu của khách hàng và cư dân tương lai là trải nghiệm trực quan căn hộ thực tế, qua đó yên tâm hơn về căn nhà tương lai của mình.”

Khách hàng háo hức trải nghiệm căn hộ thực tế
Khách hàng háo hức trải nghiệm căn hộ thực tế

Samsora Premier 105 là tổ hợp căn hộ phong cách Nhật Bản trung tâm quận Hà Đông do Công ty CPĐT Sài Gòn – Hà Nội làm chủ đầu tư (CĐT), được phát triển bởi Samland. Đây là tổ hợp căn hộ và trung tâm thương mại 37 tầng, với 6 tầng thương mại, 29 tầng căn hộ đẹp, hiện đại và nhiều tiện ích. Dự án có mật độ xây dựng thấp (43%), thiết kế xanh thông minh, 50% là căn góc với view đẹp ở cả 4 hướng, được độc giả Báo Đầu Tư bình chọn vào Top 5 dự án dẫn đầu xu thế năm 2018.

Tổ hợp này sở hữu một cảnh quan đẹp, tiện ích nội ngoại khu phong phú, hệ thống PCCC hiện đại tiêu chuẩn cấp 1 được quản lý và vận hành bởi Savills Việt Nam.

Từ sáng sớm, hàng trăm khách hàng đã đến trải nghiệm căn hộ và dự sự kiện, 33 khách hàng đã đặt cọc mua căn hộ và nhận nhiều quà tặng bất ngờ và hấp dẫn như tủ lạnh, quạt điều hòa, lộc vàng may mắn, voucher giảm giá nội thất …

Sau ngày 23/6 CĐT tiếp tục mở cửa căn hộ thực tế tầng 9 để cho cư dân và khách hàng trải nghiệm. Bên cạnh đó cũng tung ra bảng hàng cuối với nhiều chính sách khuyến mại và chiết khấu hấp dẫn như: Tặng xe SH trị giá 85 triệu đồng, chuyến du lịch Nhật Bản cho 2 người trị giá 60 triệu đồng; Hỗ trợ lãi suất 0% trong 7 tháng, chiết khấu thanh toán sớm đến 2%. Chương trình sẽ kéo dài đến 30/06/2019.