Trải nghiệm hệ tiện ích ‘Thân – Tâm – Trí’ tại The Mirae Park

Trải nghiệm hệ tiện ích Thân - Tâm - Trí tại The Mirae Park - Ảnh 2.

Là phân khu năng động và hiện đại nằm trong thành phố ‘All-in-one’ Imperia Smart City, The Mirae Park mang đến cho cư dân một cuộc sống đa sắc màu với mọi tiện ích, phù hợp với nhiều lứa tuổi cũng như từng sở thích riêng.

Nhờ nằm kế cận công viên trung tâm rộng 10,2ha và cận hồ điều hòa rộng 4,8ha trong đại đô thị, The Mirae Park sở hữu một không gian xanh trong lành khiến cho bất kỳ ai đặt chân đến cũng muốn được thành chủ nhân.

Tại đây, cư dân sở hữu hệ tiện ích kép thừa hưởng từ Đại đô thị thông minh và nội khu dự án. Trong đó riêng Imperia Smart City có tới 40 tiện ích trong nhà và ngoài trời, quy hoạch theo hướng phục vụ toàn diện: “Thân – Tâm – Trí”. Một cuộc sống trọn vẹn đang chờ đón những cư dân yêu thích cuộc sống hiện đại đầy ắp trải nghiệm!

Trải nghiệm hệ tiện ích Thân - Tâm - Trí tại The Mirae Park - Ảnh 2.

Cư dân tận hưởng những tiện ích trong đại đô thị Imperia Smart City

Tại The Mirae Park, mọi thành viên trong gia đình đều có thể tìm thấy những hoạt động cho “Thân – Tâm – Trí” phù hợp với lứa tuổi và sở thích cá nhân. Ông bà có thể dạo bộ công viên hay ngồi thư giãn ở vườn thiền, tập dưỡng sinh, chơi cờ, đọc sách báo,…

Bố mẹ và nhóm thanh niên trẻ có thể chạy bộ, tập thể dục, gym, yoga, bơi lội hay café, mua sắm cùng bạn bè; Các bạn nhỏ thỏa thích vui đùa trên bãi cát hồ điều hòa hay tham gia các hoạt động thể chất ở khu vui chơi.

Phục vụ nhu cầu rèn luyện sức khoẻ cho “Thân”, The Mirae Park được bố trí khu vận động liên hoàn Summer Space; 3 khu vui chơi trẻ em các chủ đề Everland, Creative Zone và Galazy Space.

Trải nghiệm hệ tiện ích Thân - Tâm - Trí tại The Mirae Park - Ảnh 3.

Bể bơi ngoài trời trong đại đô thị

Đặc biệt, The Mirae Park sở hữu 1 trong 3 bể bơi ngoài trời lớn nhất đại đô thị rộng 1.000m2. Bạn có thể tận hưởng những buổi sáng cuối tuần thư thả nằm đọc sách, tắm nắng ở bể bơi hoặc rèn luyện vóc dáng bằng việc bơi lội – những cảm giác tựa như bạn đang trong một kỳ nghỉ tại resort.

Đi cùng với thân thể khoẻ mạnh là “Tâm trí” thành thơi nhờ thảm thực vật xanh lên tới 102.000m2 từ công viên trung tâm, gần 50.000m2 hồ cảnh quan; 15 công viên chủ đề cùng hồ cảnh quan Moon Lake, Công viên dã ngoại Spring Park,… cư dân The Mirae Park có thể dạo bộ trong không gian trong lành, tươi mát để nạp đầy năng lượng.

Trải nghiệm hệ tiện ích Thân - Tâm - Trí tại The Mirae Park - Ảnh 4.

Không gian dạo bộ trong lành, tươi mát

MIKGroup dành khoảng không gian để cư dân phát triển cả về “Trí” khi sắp xếp các vườn đọc ngoài trời, những nơi ngồi chơi cờ có mái che hay thư viện bố trí sáng tạo kích thích văn hoá đọc,… Ở The Mirae Park, bất cứ khi nào bạn muốn tĩnh tâm cho các hoạt động trí óc đều có thể tìm thấy không gian thư thả, dễ chịu.

Trải nghiệm hệ tiện ích Thân - Tâm - Trí tại The Mirae Park - Ảnh 5.

Khoảng không gian riêng yên bình, dễ chịu cho người lớn tuổi

Trong gia đình, ông bà cũng có thể tìm cho mình khoảng không gian riêng yên bình, dễ chịu khi cùng người thân, bạn bè chơi cờ dưới các tán cây lớn trong vườn cờ hoặc nghỉ ngơi ở vườn thiền Sonate Garden.

Trải nghiệm hệ tiện ích Thân - Tâm - Trí tại The Mirae Park - Ảnh 6.

Hay thư viện bổ ích cho trẻ em

Trong khi đó, ngoài phát triển sức khoẻ thể chất và tinh thần, thế hệ “mầm non” cũng có thể dành nhiều thời gian cho việc đọc, học tập tại thư viện hoặc vườn đọc ngoài trời Star Garden của dự án.

Thiết lập hệ tiện ích “All-in-one” cho “Thân – Tâm – Trí”, The Mirae Park xây dựng nên một cộng đồng với lối sống “chuẩn tương lai”, hướng đến cuộc sống chất lượng cao, hiện đại, năng động và bền vững.

Trải nghiệm hệ tiện ích Thân - Tâm - Trí tại The Mirae Park - Ảnh 7.

Toàn cảnh The Mirae Park

Hiện phân khu này đang được MIKGroup đẩy nhanh xây dựng, đảm bảo tiến độ. Đặc biệt, MIKGroup đang áp dụng chính sách ưu đãi siêu hấp dẫn khi chiết cấu cao nhất lên tới 14%, ưu đãi vay vốn lên tới 80% giá trị căn hộ với lãi suất 0% trong 24 tháng.

Bên cạnh đó, khách hàng mua căn hộ từ nay đến hết ngày 15-01-2022 ngoài hưởng chính sách ưu đãi trên còn có cơ hội bốc thăm trúng thưởng xe ô tô Mazda và nhiều phần quà hấp dẫn khác.