Toàn bộ phân tích căn hộ 3 phòng ngủ Vinhomes Liễu Giai

Căn 3 phòng ngủ Vinhomes Metropolis

Căn hộ 3 phòng ngủ tại Vinhomes Liễu Giai sở hữu diện tích lớn đặc biệt thích hợp với những gia đình đông người, đông con hoặc những gia đình 3 thế hệ. Sở hữu một cuộc sống lý tưởng những gì mà căn hộ 3 phòng ngủ mang lại đều có thể đáp ứng nhu cầu khó tính nhất của cư dân Khách hàng.

MẶT BẰNG CĂN HỘ 3 PHÒNG NGỦ TẠI VINHOMES LIỄU GIAI 

Căn hộ 3 phòng ngủ tại Vinhomes Liễu Giai được xây dựng với diện tích từ 100 m2 – 129m2; thiết kế 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp.

Căn hộ được xây dựng với vị trí đẹp, sở hữu ban công rộng thoáng giúp từ căn hộ có thể dễ dàng ngắm nhìn cảnh đẹp bên ngoài.

b-1024x724

Căn số 10 và 12 Tòa M1 – Vinhomes Metropolis vô cùng thích hợp cho đối tượng khách thuê người Nhật

Các căn hộ 03 và 04 phòng ngủ cũng thích hợp để cho thuê đối với các gia đình có nhiều thành viên, nhưng tỉ lệ đối với các căn hộ này là không nhiều.

Khu vực Liễu Giai là khu vực tập trung nhiều người nước ngoài sinh sống và làm việc, đặc biệt là người Hàn Quốc và Nhật Bản. Các chuyên viên, doanh nhân làm việc tại tòa văn phòng của dự án sẽ có thể đi làm vô cùng tiện lợi bởi khu căn hộ và văn phòng liên thông, thuận tiện trong việc di chuyển từ công ty trở về nhà. Đây sẽ là một trong những “điểm cộng” cho các căn hộ cho thuê của Tòa M1 đối với các khách hàng thuê đang làm việc ngay tại tòa office.

3pn

VÌ SAO NÊN CHỌN CĂN HỘ 3 PHÒNG NGỦ TẠI VINHOMES LIỄU GIAI ?

Nếu gia đình anh chị là gia đình đông người có từ 2 – 3 con; cộng thêm vợ chồng là 5 người thì một căn hộ 3 phòng ngủ là lựa chọn tuyệt vời. Thêm nữa, anh chị là người có thu nhập tốt và có nhu cầu sống cao (khi mà những chung cư khác không thể đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của anh chị) thì căn hộ 3 phòng ngủ tại Vinhomes Liễu Giai là lựa chọn không cần bàn.

Thực tế hiện nay những căn hộ chung cư được coi là cao cấp đã xuất hiện rất nhiều hiện nay với những tiện ích & dịch vụ đa dạng. Tuy nhiên, để tìm được một căn hộ đáp ứng đầy đủ những điều kiện ngày càng cao của cư dân Khách hàng như: vừa có tiện ích & dịch vụ đầy đủ, chất lượng tốt; vừa có môi trường sống lành mạnh để cư dân và con em của cư dân được phát triển toàn diện; vừa cần một bầu không khí trong lành để thư giãn nghỉ ngơi sau giờ làm việc căng thẳng,… thì rất khó.

Hiểu được tâm lý, nhu cầu của Khách hàng nên Chung cư Liễu Giai đã thiết kế một dự án đảm bảo đáp ứng những nhu cầu trên, mang tới cho cư dân cuộc sống tươi đẹp nhất.

015

Chính bởi những điều trên, lựa chọn an cư tại chung cư Vinhomes Liễu Giai là điều cần thiết và dòng sản phẩm căn hộ 3 phòng ngủ tại Vinhomes Liễu Giai thích hợp với gia đình đông người từ 3 – 5 người.

Có thể quý khách hàng quan tâm căn hộ 1 và 2 phòng ngủ:

vinhomesSỰ THẬT CĂN HỘ 1 PHÒNG NGỦ CÓ XỨNG ĐÁNG “ĐỒNG TIỀN BÁT GẠO”

vinhomesNHỮNG ĐIỀU QUÝ KHÁCH NÊN BIẾT MỌI THỨ VỀ CĂN HỘ 2 PHÒNG NGỦ

PHÂN TÍCH CĂN HỘ 3 PHÒNG NGỦ

Tòa M1 – Vinhomes Metropolis Liễu Giai bao gồm 5 căn hộ 3 phòng ngủ là căn số 01, 04, 05, 07 và 08 trên mặt bằng ( Click vào ảnh để xem bản phóng to)

– Căn số 01: Căn góc 3 phòng ngủ Cửa vào hướng Đông Nam, ban công hướng Đông Bắc – Tây Bắc. Căn góc 2 mặt thoáng sở hữu tầm nhìn toàn cảnh Hồ Tây rộng 500ha.

– Căn số 04 và 05: Cửa vào hướng Tây Bắc, ban công hướng Đông Nam. Sở hữu tầm nhìn toàn bộ không gian xanh và cảnh quan Vườn nổi trên tầng 4.

j

k
– Căn số 07: Căn góc 3 phòng ngủ Cửa vào hướng Tây Bắc, ban công hướng Đông Bắc – Đông Nam. Căn góc 2 mặt thoáng sở hữu tầm nhìn ra Hồ Giảng Võ, Hồ Ngọc Khánh, Hồ Hoàng Cầu và Bể bơi 4 mùa.

can-ho-07-m1
– Căn số 08: Căn góc 3 phòng ngủ Cửa vào hướng Đông Nam, ban công hướng Tây Nam – Đông Nam. Căn góc 2 mặt thoáng sở hữu tầm nhìn ra Hồ Giảng Võ, Hồ Ngọc Khánh, Hồ Hoàng Cầu, Hồ Thủ Lệ và không gian cây kết hợp tiểu cảnh nước giữa tòa M1 và văn phòng.

o

Để được phân tích chuyên sâu về căn hộ Vinhomes Metropolis

QUÝ KHÁCH HÀNG VUI LÒNG LIÊN HỆ Mr Hậu (GĐKD):

0989 818 067| 0901 411 555

KINH ĐÔ CỦA GIỚI THƯỢNG LƯU ĐANG CHỜ ĐÓN NHỮNG CHỦ NHÂN TRONG TƯƠNG LAI