Tình trạng nội thất được bàn giao khi mua căn hộ Vinhomes Green Bay như thế nào ?

Không gian nội thất được bàn giao khi mua căn hộ Vinhomes Green Bay được Chủ đầu tư Vingroup đặc biệt chú trọng để thiết kế nên một không gian sống tinh tế và thoải mái nhất cho những chủ nhân sống trong căn hộ. Vậy, nội thất được bàn giao khi mua căn hộ Vinhomes Green Bay như thế nào? bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ chi tiết về điều này.

Hệ thống nội thất được bàn giao khi mua căn hộ Vinhomes Green Bay Mễ Trì bao gồm: sàn, tường, trần, thiết bị vệ sinh, thiết bị bếp, hệ thống điều hòa,… tất cả đều được bố trí cẩn thận và chi tiết mang đến sự tiện nghi nhất cho khách hàng. Cụ thể:

1/ SÀN, TRẦN, TƯỜNG 

Hệ thống sàn, tường, trần tại căn hộ Vinhomes Green Bay sẽ được bố trí và lắp đặt bằng nền gỗ Công nghiệp cao cấp với màu sáng, màu gỗ tự nhiên ở tất cả các phòng như: phòng ăn, phòng bếp, phòng khách, phòng ngủ,…

Ở khu vực phòng tắm, bếp, ban công sẽ được tri bị vật liệu Ceramic chống trơn trượt và được lựa chọn bằng màu sắc sang trọng. Ở phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn và lối đi được sơn loại 2 lớn, màu sắc sáng và sang trọng.

Trền nhà được trần thạch cao và chống ẩm.

2/ CÁC THIẾT BỊ BẾP HIỆN ĐẠI 

Không gian bếp cũng được chủ đầu tư vô cùng coi trọng khi tất cả các thiết bị từ bếp điện, hút mùi, tủ bếp đều được nhập khẩu từ nước ngoài.

3/ HỆ THỐNG TỦ ÂM TƯỜNG, SÀN GỖ, TRẦN 

Căn hộ bàn giao có tủ âm tường, tủ lavabo thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng, đặc biệt sử dụng các phụ kiện (bản lề, tay nắm cửa…) cao cấp nhập khẩu. , sàn gỗ dày chống thấm nước, trần thạch cao.

4/ HỆ THỐNG CỬA BẢO MẬT CAO

Cửa ra vào, cửa các phòng ngủ, phòng tắm.. bằng gỗ công nghiệp, đã qua xử lý bề mặt, khóa cửa căn hộ có các tính năng kiểm soát hiện đại, khóa cửa thông phòng kiểu dáng sang trọng với 4 chức năng khóa: cơ, thẻ, mật mã, vân tay.

5/ HỆ THỐNG BAN CÔNG KÍNH CHỐNG UV

Tòa nhà sử dụng kính bao quanh để ngắm nhìn không gian xanh rộng lớn của dải công viên 2.6ha và toàn bộ khu TTHN Quốc Gia Mỹ Đình, cửa kính hiện đại, chống ồn, chống tia UV, sử dụng kính bao quanh kiến cho căn hộ của bạn thêm hiện đại, sang trọng hơn.

6/ HỆ THỐNG ĐIỀU HÒA DÀN LẠNH, ÂM TRẦN 2 CHIỀU

Mỗi căn hộ tại dự án Green Bay Mễ Trì sẽ được Chủ đầu tư Vingroup lắp đặt đầy đủ hệ thống điều hòa dàn lạnh âm trần 2 chiều. Dư án được sử dụng bới hệ thống điều hò multi kết hợp cục bộ của hãng Mitsubishi, Daikin hoặc tương đương. Ở khu vực hành lang cũng được lắp đặt điều hòa theo tiêu chuẩn CHCC của Vinhomes.

7/ THIẾT BỊ VỆ SINH CAO CẤP, HIỆN ĐẠI 

Bên cạnh đó, nội thất được bàn giao khi mua căn hộ Vinhomes Green Bay bao gồm các thiết vệ sinh hiện đại và sang trọng. Dự kiến sẽ lắp đặt hệ thống thiết bị vệ sinh bằng thương hiệu ToTo hoặc tương đương.

Liên hệ Hotline: 0989 818 067