Tìm đâu chung cư cao cấp có sân tập yoga trên nóc nhà?

Chủ đầu tư Long Giang Land thiết kế tầng mái chung cư Rivera Park có khu tập yoga nhằm biến dự án thành không gian nghỉ dưỡng 5 sao.

Chăm sóc bản thân để tạo nguồn năng lượng giúp làm việc hiệu quả, cân bằng cuộc sống là một nhu cầu tối cần thiết trong cuộc sống hiện đại. Các khu vực, dự án với những tiện ích tích hợp đáp ứng được nhu cầu này sẽ thu hút người mua nhà, theo các chuyên gia bất động sản.

Nhận thấy điều này, chủ đầu tư Long Giang Land tập trung xây dựng khu vực hoạt động thể dục thể thao với phòng tập gym máy móc hiện đại; khu tập Yoga và thiền; ba hồ bơi ngay trong khuôn viên dự án Rivera Park (69 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội). Nhằm biến ngôi nhà thành một khu nghỉ dưỡng chuẩn 5 sao, thể hiện đẳng cấp, sự hiện đại trong từng tiện ích, Long Giang Land dành khu vực tập yoga ngoài trời nằm trong khuôn viên trên tầng mái chung cư Rivera Park.

Rivera Park Hà Nội là một trong những dự án chung cư có gác mái rộng rãi đường dùng làm địa điểm lý tưởng để vui chơi hay tập thể dục cho cư dân.

Khu vực này được thiết kế mở, thoáng đãng, hưởng trọn ánh sáng tự nhiên và không gian xanh vốn là ưu điểm của dự án. Toàn bộ nền và khu vực xung quanh đều được chủ đầu tư ốp lát đá bazan – một dạng đá núi lửa sử dụng nhiều trong lĩnh vực spa cũng như chăm sóc sức khỏe. Không gian xanh được phủ từ tầng trệt cho đến tầng mái, tạo không gian xanh khắp dự án.

Ngoài ra, chủ đầu tư Long Giang Land cũng tổ chức chương trình vui chơi cuối tuần với chủ đề “Rivera Park – Nơi nghệ thuật dừng chân”. Sự kiện đầu tiên đã được diễn ra vào ngày 10/11 với chủ đề “Nồng nàn Hà Nội”. Các sự kiện tiếp theo sẽ có tên “Mùa yêu” và “Tình khúc Rivera”. Đại diện Long Giang Land cho biết, thông qua những tiện ích này, chủ đầu tư muốn tạo động lực, khuyến khích cư dân duy trì được lối sống của người hiện đại, xây dựng được cộng đồng cư dân gắn bó. Những ngày cuối tuần, cư dân có thể cùng nhau tham gia những hoạt động giải trí hoặc tụ tập ở khu bi – a, bi lắc, vườn chơi cờ, tổ chức liên hoan giữa các gia đình tại nướng BBQ, cho trẻ vận động, trải nghiệm tại khu vực vui chơi trong nhà…

Chủ đầu tư Long Giang Land tổ chức chuối sự kiện với chủ đề “Rivera Park – Nơi nghệ thuật dừng chân” vào dịp cuối tuần.

Sự kiện ngày 24/11 sẽ được tổ chức tại không gian trên đỉnh tòa nhà Rivera Park. Khách hàng tham dự có cơ hội chiêm ngưỡng vẻ đẹp hoàng hôn, thưởng thức không gian âm nhạc và tiệc trà miễn phí… Trẻ em được tham gia nhiều hoạt động như tô tượng, vẽ tranh cát, câu cá…

Khách hàng có nhu cầu tham quan nhà mẫu hay đăng ký tham gia sự kiện “Rivera Park – Nơi nghệ thuật dừng chân” xin vui lòng liên hệ Mr. Hậu 0901.411.555 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN: