Tiến độ thi công dự án An Bình Plaza 97 Trần Bình mới nhất

Tiến độ chung cư 97 Trần Bình - An Bình Plaza

Tiến độ thi công dự án chung cư An Bình Plaza (cập nhật tháng 5/2019)

Hiện nay, dù chưa tiết lộ đơn vị thi công dự án chung cư An Bình Plaza, nhưng chúng ta có thể chắc chắn chủ đầu tư Geleximco sẽ lựa chọn những thương hiệu nhà thầu uy tín cho dự án để đảm bảo chất lượng thi công và thời hạn bàn giao nhà. Bên cạnh đó, chủ đầu tư An Bình Plaza sẽ hợp tác với các đơn vị tư vấn thiết kế chuyên nghiệp để thiết kế mặt bằng cảnh quan và tiện ích tại dự án, nhằm tạo nên một công trình tổng thể hài hòa giữa tính thẩm mỹ và giá trị sử dụng.

Tiến độ chung cư 97 Trần Bình - An Bình Plaza
Dự án chung cư An Bình Plaza đang thi công phần móng

Trong suốt quá trình xây dựng, đơn vị giám sát thi công dự án sẽ thường xuyên kiểm tra, theo dõi tiến độ thi công dự án An Bình Plaza 97 Trần Bình. Điều này để tránh xảy ra sai sót giữa bản vẽ thiết kế và thi công xây dựng, đồng thời để dự án luôn bám sát tiến độ thanh toán, bàn giao nhà đúng hạn cho cư dân. Hiện nay, tiến độ thi công dự án đang ở bước thi công móng và đóng cọc chính. Trong thời gian tới, đơn vị thi công sẽ tiếp tục thi công các tầng hầm và tầng nổi 1 của toàn nhà. Dự kiến, chung cư An Bình Plaza sẽ được bàn giao căn hộ vào quý I/2020.

Chung cư An Bình Plaza là dự án mới được chủ đầu tư Geleximco triển khai tại số 97 Trần Bình, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Với ý tưởng về một không gian sống hiện đại, tiện nghi dành cho mọi gia đình giữa lõi trung tâm hành chính phía Tây Thủ đô, chung cư An Bình Plaza sở hữu hệ thống tiện ích và cảnh quan hoàn thiện, nổi bật với bể bơi ngoài trời có diện tích hơn 300m2. Tổng thể dự án sẽ là một tòa nhà thương mại hỗn hợp với 3 tầng hầm và 31 tầng nổi, trong đó 3 tầng dành cho trung tâm thương mại và khu văn phòng, từ tầng 4 – 21 là tầng căn hộ sở hữu lâu dài, tầng 21 – 31 là căn hộ sở hữu 50 năm. Các căn hộ chung cư tại dự án có diện tích từ 52 – 91 m2, tương ứng với 2 – 3PN.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN: