Tiến độ mới nhất dự án Anland Lake View

Quy mô dự án hơn 15.766m2, diện tich xây dựng 4.718m2, mật độ xây dựng 29,93% bao gồm 4 block, trước mắt sẽ thi công trước block A và block B cao 34 tầng nổi trong đó có 3 tầng thương mại dịch vụ, dự kiến Anland Lake view sẽ được bàn giao vào quý 3/2021. Hiện nay, dự án đang thi công xong tầng hầm, bắt đầu thi công phần thân.

Được xây dựng trong một khu đô thị Xanh; mật độ xây dựng chỉ chưa tới 30%; tòa nhà đạt chứng chỉ EDGE (Chứng chỉ Tiêu chuẩn Xanh được cấp bởi IFC – tổ chức thuộc Ngân hàng Thế Giới); các căn hộ được thiết kế thông minh nên đều có thể đón nắng và gió tự nhiên từ hồ điều hòa vào… là những yếu tố giúp Anland Lake view đang là dự án được khách hàng mong đợi nhất khu vực phía tây Hà Nội.

Có diện tích vừa phải và đa dạng từ 72 – 100m2, Anland Lake View đang chiếm được cảm tình rất lớn của các cặp vợ chồng trẻ, không chỉ bởi mức giá hợp lý mà còn bởi thiết kế thông minh tận dụng khéo léo từng khoảng không gian. Tại dự án này, hơn 85% là loại hình căn hộ có 2 phòng ngủ và 2 vệ sinh với diện tích từ 72-74m2. Còn lại 15% là loại hình căn hộ diện tích từ 80 – 100m2 với 3 phòng ngủ, phòng khách lớn liên thông với bếp.

Mỗi căn hộ tại Anland Anland Lake View có ít nhất 02 ban công rộng thoáng và tổng thể tòa nhà được thiết kế hợp lý nên mỗi căn hộ đều đón tối đa ánh sáng và khí trời, một số tầng sẽ được bố trí vườn cây xanh mang đến không gian sống xanh mát cho toàn bộ tòa nhà. Mật độ xây dựng thấp chỉ chưa tới 30% tạo cho Anland Lake View có khoảng diện tích rộng dành cho diện tích sinh hoạt chung, khuôn viên cây xanh và sân chơi cho trẻ. Cùng với đó, với phong cách thiết kế tối giản, hiện đại của Anland Lake View đặc biệt phù hợp với những bạn trẻ có lối sống độc lập hoặc những gia đình trẻ mong muốn có được một tổ ấm vừa hiện đại lại gần gũi với tự nhiên.