Tiến độ hoàn thành của Phú Thịnh Green Park

Tiến độ hoàn thành của Phú Thịnh Green Park - 1

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Thương mại Phú Thịnh đã bắt đầu bàn giao hơn 500 căn hộ cho cư dân.

Tiến độ đảm bảo – Khẳng định uy tín

Bám sát đúng tiến độ đặt ra tạo nên sự uy tín, chuyên nghiệp là sự ưu tiên hàng đầu mà Phú Thịnh Green Park mang đến cho khách hàng.

Hiện nay, chủ đầu tư đã triển khai công tác cho cư dân nhận nhà sớm, hỗ trợ thi công hoàn thiện nội thất bên trong.

Khách hàng có thể đến tận nơi xem căn nhà thực tế đúng vị trí và số tầng mà mình lựa chọn mua. Ghi nhận nhiều ý kiến từ khách hàng đăng ký nhận nhà sớm, chủ đầu tư Phú Thịnh Green Park đã hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi để cư dân nhanh chóng an cư, đón Tết ấm tại căn hộ mới khang trang giữa lòng Thủ Đô.

Đại diện chủ đầu tư Phú Thịnh Green Park chia sẻ: “Nhằm đảm bảo kế hoạch và hoàn thành dự án như cam kết, chúng tôi và các nhà thầu đã nỗ lực hết mình để tìm cách giải quyết tốt nhất trong mọi tình hình”. Chính vì vậy dù dịch bệnh có những tác động lớn với thị trường nhưng tiến độ thi công Phú Thịnh Green Park hiện vẫn đảm bảo cho cư dân nhận nhà đón Tết.

Tiến độ hoàn thành của Phú Thịnh Green Park - 1
Khách hàng nhận bàn giao và tiến hành thi công nội thất căn hộ.

Song song với tốc độ, yếu tố chất lượng và sự an toàn cũng chính là tiêu chí hàng đầu khi xây dựng dự án. Với mục tiêu tạo nên sản phẩm hoàn hảo đến tay khách hàng, chủ đầu tư dự án Phú Thịnh Green Park đã lựa chọn những đối tác tư vấn thiết kế, nhà thầu thi công và đơn vị giám sát uy tín. Ngoài ra, vật liệu sử dụng cho công trình cũng đều được kiểm định nghiêm ngặt, đảm bảo sự tiện dụng và tối tân, mang đến không gian sống chất lượng cho cư dân.

Là một trong những cư dân nhận nhà sớm tại Phú Thịnh Green Park, anh Dũng tỏ ra vui mừng khi được chủ đầu tư hỗ trợ trong công tác bàn giao và thi công nội thất căn hộ. Với những gì chủ đầu tư đã thể hiện, anh Dũng quyết định chọn chủ đầu tư là đơn vị thi công thiết kế nội thất để đảm bảo thời gian thi công cũng như chất lượng. Không chỉ thế, giải pháp này được chủ đầu tư miễn phí cọc thi công và chi phí điện nước phát sinh giúp vợ chồng anh Dũng tiết kiệm hơn 50 triệu đồng.

Sở hữu căn hộ hiện đại trong tầm tay với chính sách bán hàng hấp dẫn

Chính sách ưu đãi khi hỗ trợ vay đến 70% giá trị căn hộ căn hộ trong tối đa 20 năm. Khách hàng chỉ cần đặt cọc 30% là có thể ký hợp đồng mua bán, sở hữu căn hộ cao cấp phong cách Singapore ngay trung tâm hành chính quận Hà Đông.

Căn hộ 2+1 phòng ngủ có giá trung bình khoảng 2,2 tỷ, nếu lựa chọn vay ngân hàng, khách hàng chỉ cần vào tiền 30% giá trị căn hộ đầu tiên, tương đương khoảng 660 triệu đồng. “Đây là chính sách phù hợp với tài chính của nhiều gia đình trẻ muốn thực hiện hóa giấc mơ an cư tại Thủ đô”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

Khách hàng có thể lựa chọn chính sách cam kết thuê lại với lãi suất 8%/năm từ chủ đầu tư ngay khi nhận bàn giao. Trong trường hợp không lựa chọn chính sách cam kết thuê trên, khách hàng sẽ được chiết khấu lên đến 6,5% giá trị căn hộ, tương đương với khoản tiền gần 150 triệu đồng cho 1 căn hộ 2+1 phòng ngủ.

Chị Hương (29 tuổi), cư dân tầng 7 Phú Thịnh Green Park cho hay, hai vợ chồng là nhân viên văn phòng với tổng lương 25 triệu/tháng nhưng cứ ao ước có nhà ở Hà Nội. Cho đến khi biết đến Phú Thịnh Green Park, ước mơ đó đã trở thành sự thật. Chỉ cần một chút cố gắng, một chút nỗ lực và biết nắm lấy thời cơ, có nhà ở Thủ đô không phải là điều không thể.

Đại diện chủ đầu tư cho biết, căn hộ có mức giá vừa tầm, công năng, tiện ích, không gian sống chất lượng như Phú Thịnh Green Park đang dần khan hiếm trên thị trường. Cơ hội sở hữu ngôi nhà hiện đại, tiện nghi và đẳng cấp ngay tại Hà Nội đang ở ngay trước mắt.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN