Tiềm năng kinh tế mà The Manor Central Park mang lại từ mô hình 36 phố phường

Bất động sản luôn là loại hình đầu tư yêu thích của nhiều khách hàng, so với việc đầu tư vào các kênh đầu tư khác mang lại rủi ro khá cao kể cả gửi tiết kiệm thì BĐS đặc biệt là phân khúc biệt thự, liền kề luôn đem đến cho khách hàng tính ổn định và khả năng tăng giá trị tự nhiên theo thời gian. Tại Hà Nội, dự án The Manor Central Park với lối quy hoạch theo mô hình 36 phố phường hứa hẹn sẽ đem đến cho quý khách hàng và các nhà đầu tư một sản phẩm BĐS mà giá trị của nó được cam kết sẽ tăng giá theo từng sự phát triển của toàn khu đô thị.

Nguồn khách hàng nội đô

Với quy hoạch toàn bộ khu đô thị bao gồm hơn 7000 căn hộ chung cư, hơn 1000 căn biệt thự, liền kề và nhà phố, khu văn phòng rộng hơn 7ha, hơn 3000 chuyên gia cao cấp của tập đoàn Samsung… The Manor Central Park thực sự sẽ trở thành khu đô thị đông vui và sôi động nhất Hà Nội. Điều đặc biệt hơn nữa đây là khu đô thị với phân khúc khách hàng đẳng cấp với mức sống cao, thu nhập khủng và những mối quan hệ đẳng cấp. Tại đây, cộng đồng cư dân The Manor Central Park sẽ trở thành cộng đồng kiểu mẫu nơi mà sẽ có những con phố thương mại sầm uất, những hàng hiệu, những dịch vụ đẳng cấp và sang trọng.

36 phố phường mới của Hà Nội tại khu đô thị The Manor Central Park.

Nguồn lực cư dân văn minh và đẳng cấp là nhân tố cực kỳ quan trọng giúp khu đô thị The Manor Central Park trở thành nơi hội tụ của những thương hiệu nổi tiếng và sành điệu nhất trên thế giới. Chính vì thế, những căn nhà phố và bất động sản trong khu đô thị này sẽ tăng giá bởi nhu cầu kinh doanh ngày càng lớn phát sinh theo sự phát triển đô thị.

Trong tương lai khi mà khu đô thị The Manor Central Park chính thức đi vào hoạt động và hoàn thiện tất cả hạ tầng cũng như tiện ích, giá bđs tại đây theo giới chuyên gia dự đoán nó sẽ có thể tăng gấp nhiều lần giá bán ở thời điểm hiện tại. Để chứng minh cho điều này, quý khách hàng hoàn toàn có thể tham khảo giá của các khu đô thị khác như KĐT Trung Hòa – Nhân Chính hay KĐT The Manor Mễ Trì… đó là những khu đô thị được hình thành hơn 10 năm và giá của BĐS đã tăng lên gấp nhiều lần, thậm chí hiện nay những lô đất có thể kinh doanh thuận tiện thì không có để mua lại dù giá rất cao.

Nguồn khách hàng từ du lịch

Nằm cạnh công viên Chu Văn An, một công viên tưởng niệm được xây dựng để trở thành biểu tượng mới của Hà Nội, một điểm đến văn hóa mới của thành phố giống như Văn Miếu, giống như Hồ Gươm… nơi đây chắc chắn sẽ là nơi thu hút khách du lịch ngoại tỉnh vào mỗi cuối tuần cũng như các ngày lễ trong năm. Với lượng khách du lịch tự nhiên từ công viên tưởng niệm rộng 100ha, nguồn khách này cũng góp phần thúc đẩy bộ mặt kinh tế của khu đô thị The Manor Central Park giúp cho 36 phố phường tại đây có một bộ mặt kinh doanh sầm uất nhất.

Công viên Chu Văn An đem đến một nguồn khách du lịch lớn cho 36 phố phường The Manor Central Park.

Mô hình 36 phố phường tại The Manor Central Park sẽ mang lại một diện mạo mới cho khu vực phía Tây Nam của thành phố, sẽ biến nơi đây trở thành trung tâm kinh tế – văn hóa mới và trở thành biểu tượng mới của người Hà Nội.

Hiện tại dự án chuẩn bị ra mắt nhà mẫu vào tháng 3 này, khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ 0901.411.555 – 0989.818.067 để được hỗ trợ tốt nhất.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN TẠI ĐÂY: