Thương hiệu TSQ Việt Nam: Bảo chứng cho thành công của dự án

Nếu như trước kia mức giá là yếu tố được quan tâm nhiều nhất từ khách hàng thì giờ đây ngoài mức giá, quy mô căn hộ và vị trí dự án, uy tín chủ đầu tư chính là điểm cộng lớn góp phần gia tăng sức hút của dự án.

Uy tín chủ đầu tư là yếu tố tiên quyết hành vi khách hàng

Chỉ vài năm, thị trường bất động sản đã có xu hướng gia tăng nguồn cung rõ rệt và trở nên bão hòa. Đứng trước số lượng lớn căn hộ của nhiều dự án cũng như chủ đầu tư khác nhau, khách hàng ngày càng trở nên “kén” hơn khi đặt ra nhiều tiêu chuẩn cho tổ ấm mơ ước của mình.

Phối cảnh đêm của dự án
                                                                Phối cảnh đêm của dự án

Mặt khác, dù không có thống kê cụ thể nhưng trong nửa đầu năm 2017 đến nay, trên các mặt báo đã có không ít các thông tin tiêu cực liên quan đến vấn đề tiến độ, chất lượng dự án, hay thậm chí pháp lý của dự án. Thông qua những sự việc đáng tiếc đó phần nào chủ đầu tư đã khiến khách hàng mất lòng tin khi mua nhà trong tương lai.

Chính vì vậy, ngày nay, trong số những yếu tố lựa chọn nhà ở như vị trí, giá thành, tiện ích, chất lượng thiết kế,…, uy tín và năng lực chủ đầu tư là yếu tố cốt lõi quyết định tới sức mua của dự án. Thực tế trong vòng 2 -3 năm trở lại đây, sau những thông tin thị trường, khách hàng đã bắt đầu kỹ tính hơn và quan tâm nhiều hơn tới những thông tin liên quan tới chủ đầu tư.

Xét về mức độ tín nhiệm của chủ đầu tư, hiện tại đang có rất nhiều tiêu chí đánh giá. Tuy nhiên, dưới góc độ khách hàng, uy tín và năng lực chủ đầu tư có thể được đánh giá thông qua các dự án đã đi vào vận hành. Một chủ đầu tư uy tín sẽ được minh chứng bằng quá trình hoạt động, thể hiện trách nhiệm, cam kết nhất quán, rõ ràng với khách hàng và đối tác. Người mua sẽ an tâm tuyệt đối vì đã được các chủ đầu tư này đảm bảo bằng chính thương hiệu của họ. Nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các dự án đã đi vào vận hành như Làng Việt Kiều Châu Âu, Chung cư Euroland,…, TSQ Việt Nam là một trong những chủ đầu tư luôn giữ vững được chữ tín đối với khách hàng.

Thành lập vào tháng 11 năm 2006, cho đến nay, chủ đầu tư TSQ Việt Nam đã có hơn 13 năm kinh nghiệm trên thị trường bất động sản với các dự án chất lượng như: Làng Việt Kiều Châu Âu, Chung cư Euroland, Tòa Tháp Thiên Niên Kỷ – Hatay Millennium,… Với mong muốn mang lại nhiều không gian sống hiện đại đậm chất Châu Âu, nhiều dự án đã bàn giao nhiều năm vẫn giữ được chất lượng nhờ sự chỉn chu trong xây dựng và khâu chủ động nâng cấp của chủ đầu tư. Lấy giá trị lợi ích của khách hàng làm cốt lõi, cho đến nay các dự án Làng Việt Kiều Châu Âu hay Euroland vẫn nhận được phản hồi tích cực và sự hài lòng gắn bó của chính cư dân sinh sống tại dự án.

Theo ông Phạm Văn Tuấn – cư dân chung cư Euroland chia sẻ: “Tôi đã từng có thời gian sinh sống và làm việc tại nhiều nước phương Tây như Mỹ, Ba Lan, Đức… Cách đây khoảng 8 năm khi về Việt Nam và đến tìm hiểu dự án chung cư cao cấp Euroland, tôi đã rất bất ngờ khi biết ở Việt Nam cũng có dự án được thiết kế theo mô hình của các nước phát triển: căn hộ thiết kế hiện đại, môi trường sống tốt và hệ thống tiện ích đầy đủ. Đến thời điểm hiện tại tôi rất hài lòng khi sống tại đây. Nếu có cơ hội, tôi sẽ giới thiệu cho rất nhiều người thân và bạn bè cùng mua các dự án do TSQ Việt Nam làm chủ đầu tư, bản thân tôi cũng đã mua thêm một căn hộ tại dự án Hatay Millennium”.

Cũng như ông Tuấn, nhiều hộ gia đình đang sinh sống tại chung cư Euroland hay Làng Việt Kiều Châu Âu đều bày tỏ sự hài lòng và tin tưởng chủ đầu tư TSQ Việt Nam. Hơn nữa, nhờ danh tiếng của chủ đầu tư, Tòa Tháp Thiên Niên Kỷ (Hatay Millennium) đã đang nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của khách hàng mong muốn kiếm tìm nhà ở giữa trung tâm Hà Đông.

Tòa Tháp Thiên Niên Kỷ (Hatay Millennium) góp phần vào uy tín của TSQ Việt Nam

Hiện tại dự án Hatay Millennium hay còn có tên gọi khác là Tòa Tháp Thiên Niên Kỷ là dự án mới nhất của chủ đầu tư TSQ Việt Nam và đang được xây dựng tại số 4 Quang Trung, Quận Hà Đông. Mong muốn mang tới chuỗi căn hộ tiện nghi ngay trung tâm, Tòa Tháp Thiên Niên Kỷ kế thừa những điểm ưu việt từ các dự án trước như hệ thống cấp gió tươi, cửa kính LowE,…và phong cách Scandinavian tại 683 căn hộ.

Tòa Tháp Thiên Niên Kỷ (Hatay Millennium) là một trong những dự án chất lượng của chủ đầu tư TSQ Việt Nam
Tòa Tháp Thiên Niên Kỷ (Hatay Millennium) là một trong những dự án chất lượng của chủ đầu tư TSQ Việt Nam

Lựa chọn phương châm lấy uy tín làm đầu, TSQ Việt Nam đang mang đến cho cư dân những không gian sống mơ ước. Không chỉ dừng lại ở con số 3 dự án bất động sản, TSQ Việt Nam sẽ luôn không ngừng trăn trở để mang tới sản phẩm tốt nhất, từ đó ngày càng vươn xa trên con đường chinh phục những đỉnh cao mới.