Thiết kế liền kề tại khu đô thị The Manor Central Park

Phối cảnh liền kề Bạch Kim tại The Manor Central Park.

Loại hình nhà liền kề xuất hiện phổ biến theo nhu cầu phát triển nhanh chóng của tiến trình đô thị hóa. Nhà liền kề thường là những căn hộ được bố trí nằm san sát nhau, có mặt tiền hẹp nhưng vẫn mang tính riêng biệt nên việc bố trí không gian cần phải nghiên cứu kỹ lưỡng nhằm tạo cho người sử dụng cảm giác không gian thoải mái và rộng rãi. Tại khu đô thị The Manor Central Park, các kiến trúc sư đã hết sức khéo léo trong thiết kế, không chỉ đáp ứng được yêu cầu trên mà còn mang tới phong cách sống quốc tế hiện đại và tao nhã cho chủ nhân căn nhà.

Liền kề The Manor Central Park vẻ đẹp đồng bộ

Với lối quy hoạch độc đáo không một chủ đầu tư nào có được, Bitexco mang đến cho những căn liền kề tại The Manor Central Park với hai lối ra vào riêng biệt, những căn nhà liền kề tại đây sẽ có nhiều cách sắp xếp, thiết kế tầng thay đổi để làm mới không gian sử dụng kết hợp linh hoạt giữa việc ở và kinh doanh (nếu có). Chủ nhân của những căn liền kề The Manor Central Park hoàn toàn có thể cho thuê tầng 1 như một căn hộ độc lập với lối vào riêng, giữ ba tầng trên cùng cho bản thân và gia đình. Hay bạn có thể linh hoạt chia muốn hai tầng đầu tiên cho một hộ gia đình và hai tầng còn lại bên trên cho một hộ khác. Hoặc bạn muốn bốn căn phòng đơn tầng, tất cả đều cho thuê. Vấn đề chỉ nằm ở chỗ chủ nhân quyết định muốn sử dụng căn nhà như thế nào. Và nếu bạn mong muốn điều đó, chúng tôi có giải pháp sẵn sàng để giúp bạn biến nó thành sự thật.

Phối cảnh liền kề Bạch Kim tại The Manor Central Park.

Được thiết kế với phong cách sống hiện đại và tao nhã đan xen với những giá trị truyền thống từ mô hình của 36 phố phường Hà Nội. Với hai loại hình để lựa chọn (nhà liền kề Vàng và liền kề bạch kim), chúng tôi đã tạo ra những vị trí lý tưởng để quý khách hàng có thể hoà mình vào các hoạt động đô thị nhộn nhịp hoặc một buổi tối yên tĩnh ở nhà. Ngoài ra, tất cả các nhà phố của khu đô thị The Manor Central Park đều được thiết kế chi tiết, hoàn chỉnh, mang đến cho khách hàng những giá trị tuyệt vời ngay sau khi mua. Mỗi mét vuông đất tại đây được thiết kế và xem xét kỹ lưỡng nhằm tối ưu hoá việc sử dụng không gian và giảm chi phí năng lượng.

Mặt bằng liền kề Bạch Kim The Manor Central Park.

Không gian của bạn, theo cách của bạn

Các thiết kế nhà liền kề tại khu đô thị The Manor Central Park đem tới nhiều cho khách hàng nhiều sự lựa chọn. Giữ lại toàn bộ diện tích bốn tầng để ở khi gia đình bạn ngày một lớn dần, hay để tầng 1 cho thuê với lối ra vào riêng và gia đình bạn sống trên các tầng trên, hoặc là bốn căn hộ đơn tầng, hoặc thậm chí hai căn hộ hai tầng. Bất cứ điều gì bạn muốn, tất cả đều đã được thiết kế. Với một khoảng cách rất ngắn để đi đến các cửa hàng, nhà hàng và khu giải trí trung tâm đô thị, các căn nhà phố cho bạn một cảm giác cộng đồng ngay tại trung tâm thương mại với không gian rộng rãi và hơn nữa đó là căn nhà của riêng bạn.

Cho dù bạn chọn giải pháp cho thuê lại một phần ngôi nhà hay giữ lại để ở, căn nhà sẽ được hoàn thiện – tất cả đã sẵn sàng để bạn có thể dọn đến mà không phải chờ đợi. Thay vì phải mất vài tháng thậm chí hàng năm trời để hoàn thiện một căn nhà như ý muốn thì tại khu đô thị The Manor Central Park cuộc sống mới của bạn và gia đình sẽ thực sự bắt đầu ngay từ thời điểm bạn nhận bàn giao căn hộ.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về các căn hộ khác dự án và tin tức khai trương nhà mẫu tại khu đô thị The Manor Central Park xin vui lòng liên hệ Hotline: 0901.411.555 – 0989.818.067

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN TẠI ĐÂY: