THIẾT KẾ CHI TIẾT DỰ ÁN CHUNG CƯ AN BÌNH PLAZA

Lấy sự thoải mái, hài lòng của khách hàng làm tiêu chí hàng đầu, An Bình Plaza luôn nỗ lực cố gắng để tạo ra những căn hộ tốt nhất từ kết cấu, thiết kế hiện đại, đến những dịch vụ nhanh và chuyên nghiệp nhất.

Giới hạn trong một không gian vừa đủ là tất cả những công năng cần có của một căn hộ hiện đại. An Bình Plaza cung cấp 06 loại căn hộ điển hình với điểm nhấn về kiến trúc là không gian chung rộng mở – phòng khách rộng liền kề với gian bếp được bố trí ấm cúng, thuận tiện. Tất cả các căn hộ đều được tận dụng tối đa các mặt thoáng bằng những mảng kính lớn để tạo ra một không gian sống luôn rực rỡ ánh sáng tự nhiên và tràn đầy năng lượng.

Mặt bằng tầng điển hình dự án An Bình Plaza

Chung cư An Bình Plaza Geleximco gồm 1 tòa 31 tầng nổi, 03 tầng hầm, 03 tầng thương mại và 1 bể bơi ngoài trời. Mỗi một tầng đều sở hữu 16 căn hộ và 8 thang máy tốc độ cao nhập khẩu. Tổng có 448 căn hộ hiện đại:

  • Căn 2PN: có 6 căn hộ trên 1 sàn diện tích từ 52m2 – 55m2
  • Căn 3PN: có 10 căn hộ trên 1 sàn diện tích từ 82m2 – 91m2
  • Từ căn 02 phòng ngủ cho đến căn hộ 03 phòng ngủ, diện tích trải rộng từ 52m2 đến 91m2 cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn về căn hộ của gia đình mình. Thiết kế trong mỗi căn đều được bố trí hợp lý và tiện nghi, mọi căn hộ đều có phần logia riêng tạo sự thoáng mát và thoải mái cho ngôi nhà. Bên cạnh đó, 8 thang máy hoạt động liên tục, gia đình bạn không còn lo lắng về việc phải chờ lâu mỗi lần muốn di chuyển lên xuống bên trong tòa nhà
Mặt bằng căn hộ điển hình dự án An Bình Plaza

Toà nhà được trang bị hệ thống năng lượng xanh Hệ thống PCCC tiêu chuẩn chất lượng cao, cùng hệ thống thang máy hiện đại phục vụ cư dân. Bên cạnh đó, toà nhà còn có trạm điện với công suất dự phòng, máy phát điện dự phòng để phục vụ dân cư khi có tình trạng mất điện xảy ra. Hệ thống nước sạch được cung cấp bởi Cty nước sạch sông Đà – VIWAC, cùng với trạm xử lý nước thải công nghệ tiên tiến 100% kết cấu thép ngoài trời được mạ kẽm trước khi sơn.