Thiết kế căn 2 ngủ – căn 02 tòa A Anland Premium

Căn hộ 2 ngủ Anland Premium điển hình như căn 02 tòa A – 66.46 m2 (diện tích thông thủy) là một gợi ý tuyệt vời dành cho quý khách hàng muốn tổ ấm của mình luôn luôn thoáng mát nhờ ban công chính hướng Đông Nam.

Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ Anland Premium

Điển hình cho căn hộ 2 ngủ Anland Premium là căn 02 tòa A với diện tích thông thủy 66,46m2. Với hướng cửa nhà quay về hướng Tây Bắc sẽ vô cùng tốt cho người đứng đầu gia đình, hướng cửa này sẽ gia cố thêm phẩm chất lãnh đạo, tạo thêm sự tin tưởng và tôn trọng của các thành viên trong gia đình với người “trụ cột”. Như vậy đây chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn mà bất kể gia chủ nào đều mong muốn.

☎Gọi ngay: 0908.998.9330127.394.3333 để được hỗ trợ thông tin chính xác.

                               Gợi ý trang trí nội thất phòng khách và phòng ăn tại Anland Premium

Tại Anland Premium phòng khách và nhà bếp sẽ được thiết kế trong cùng một không gian với diện tích 24,37m2, đây là giải pháp tiết kiệm không gian đồng thời vẫn đảm bảo sự tách biệt cho từng khu vực. Gia chủ có thể phối màu cho từng không gian và trang trí nội thất thật phù hợp để tạo ra sự riêng tư cho 2 khu vực bên cạnh đó có thể lựa chọn cách lắp đặt hệ thống cửa kính màu hay vách ngăn kính vừa không tốn nhiều diện tích vừa tạo sự tiện lợi mở ra cho căn nhà góc nhìn rộng rãi. Một gợi ý đơn nhất đó là thiết kế nội thất sử dụng chính như: ghế sofa, tủ tường hay bàn ăn… để phân chia ranh giới giữa 2 khu vực này. Với cách thiết kế phù hợp thì việc thiết kế nội thất phòng khách liền bếp sẽ đảm bảo đầy đủ các công năng mà vẫn rất tiện lợi cho gia chủ trong sinh hoạt. Đây cũng là phong cách thiết kế khá phổ biến hiện nay được chủ đầu tư áp dụng cho các căn hộ Anland Premium.

☎Gọi ngay: 0908.998.9330127.394.3333 để được hỗ trợ thông tin chính xác.

                                                                  Không gian căn hộ 2 ngủ

Có lẽ không gian phòng ngủ tại Anland Premium là điều nhiều khách hàng quan tâm nhất. Đối với căn 02 tòa A sẽ sở hữu 2 phòng ngủ, phòng thứ nhất diện tích 14,11m2 được thiết kế tại vị trí trong cùng phù hợp cho vợ chồng hoặc bố mẹ, căn còn lại 10,07m2 sẽ dành cho các bé. 2 phòng ngủ sẽ đi kèm 2 nhà vệ sinh diện tích khoảng 3m2 để đảm bảo sự tiện lợi. Lối thiết kế này vô cùng phù hợp với cặp vợ chồng trẻ. Một ưu điểm khác biệt lớn nhất của căn hộ Anland Premium là mỗi căn hộ sẽ sở hữu thêm một phòng đa năng khoảng 3,34m2 để có thể sử dụng làm phòng đọc sách hoặc làm phòng chứa đồ, điều này sẽ là một lợi thế của riêng Anland 2 mà không phải dự án nào cũng có.

☎Gọi ngay: 0908.998.9330127.394.3333 để được hỗ trợ thông tin chính xác.

                                          Không gian logia tại căn hộ Anland Premium

Căn 02 tòa A tại Anland Premium sở hữu ban công nhìn ra đường Tố Hữu, khu đô thị Văn khê. Vị trí logia sẽ được thiết kế tại phòng khách với diện tích 3,36m2 đây sẽ là nơi gia chủ có thể thỏa sức tạo nên một khu vườn trên không riêng cho gia đình mình, liền kề đó là 2,86m2 diện tích dành cho khu vực giặt phơi. 

ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN: