The ZEN Residence gây sốt làn sóng BĐS với chính sách vay trả chậm 24 tháng

Được mệnh danh là “Thiên đường Xanh”, The ZEN Residence đang gây sốt giới quan tâm BĐS bởi chính sách Vay trả chậm 24 tháng để cư dân có thể ổn định cuộc sống trước khi bắt đầu chi trả.

Ngoài vị trí, thiết kế hay hạ tầng, Chính sách thanh toán chính là yếu tố then chốt để khách hàng quyết định lựa chọn một dự án. Thông thường, họ sẽ chọn nơi phù hợp với nhu cầu, có đủ tiềm lực để chi trả, bàn giao nhà càng sớm càng tốt, cũng như đưa ra những gói hỗ trợ có thể làm bớt gánh nặng trả nợ mua nhà.

Và The ZEN Residence chính là dự án hiếm có tại Thủ đô khi hội tụ đủ mọi yếu tố mà khách hàng mong muốn về tổ ấm tương lai. Dự án mang đến cho người mua nhiều lựa chọn, với các căn hộ từ một đến 3 phòng ngủ, diện tích 54-93 m2, nguồn ánh sáng tự nhiên trải rộng khắp khu vực sống. Một lựa chọn được các gia đình trẻ có con đang độ tuổi đi học yêu thích là căn hộ 2 phòng ngủ. Để nhận nhà ngay và cho con một môi trường sống trong lành, bố mẹ chỉ phải trả trước từ 700 triệu đồng, hoặc còn thấp hơn khi là khách hàng Platinum của Gamuda.

Vay tra cham, lai suat thap khi mua nha o The Zen Residence hinh anh 2

The Zen Residence là tổ hợp căn hộ cao cấp cuối cùng tại Gamuda Gardens, được giới thiệu đến khách hàng đang tìm kiếm một căn hộ tầm trung với thiết kế thông minh, gần gũi thiên nhiên, cùng hệ thống dịch vụ tiện nghi trong tầm với mà thậm chí không phải di chuyển đến các vị trí khác trong cùng khu đô thị. Các căn hộ tại The Zen Residence đều có tầm nhìn thoáng đãng, ánh sáng tự nhiên trong mỗi phòng ngủ và thiết kế giếng trời tạo bầu không khí trong lành.

Vay tra cham, lai suat thap khi mua nha o The Zen Residence hinh anh 3

Tổ hợp chung cư 3 tòa này lại nằm ngay trung tâm của Gamuda Gardens, với mật độ cây xanh, hồ nước, tiểu cảnh lên đến 52%, cùng hệ thống trường học và bệnh viện quốc tế phục vụ cho mọi nhu cầu của cư dân. Danh sách các tiện nghi của The Zen Residence đa dạng, gồm vườn thượng uyển trên cao, bể bơi vô cực, khu vui chơi trẻ em, công viên ngoài trời, phòng gym, spa, phòng sinh hoạt cộng đồng đến khu trung tâm thương mại nằm tại khối đế của tòa nhà.