The Manor Central Park – Vị trí đất vàng cuối cùng của Hà Nội

The Manor Central Park sở hữu vị trí đắc địa phía Tây Nam thành phố.

The Manor Central Park vị trí tọa lạc ở phía tây nam Hà Nội, và là một trong rất ít diện tích đất lớn còn lại. Được quy hoạch trở thành một khu đô thị điển hình, nơi tôn vinh những giá trị lịch sử độc đáo bằng chính vị trí của dự án trong khi vẫn hướng tầm nhìn về tương lai của Hà Nội trong thế kỷ 21.

The Manor Central Park và Công viên Chu Văn An phủ rộng 200 ha đất, nằm giữa phường Đại Kim, quận Hoàng Mai và phường Thanh Trì. Phía Bắc tiếp giáp đại lộ Nguyễn Xiển, phía Nam là công viên Chu Văn An, phía Tây là đại lô Chu Văn An đang hình thành, phía Đông giáp con đường mới hoàn thành kết nối khu vực. Mạng lưới giao thông hiện đại với sự kết nối hoàn hảo cho phép việc đi lại thuận tiện và dễ dàng đến trung tâm cũ và mới của thành phố hay sân bay hoặc đường 1 đi về phía Nam. Tất cả chỉ trong tầm với, hơn mọi sự mong chờ.

Cùng với tốc độ đô thị hoá nhanh chóng của Thủ đô sau hơn 5 năm mở rộng địa giới hành chính, các nhà đầu tư đã đổ xô về bốn phía của thành phố để phát triển các dự án bất động sản. Đất đẹp đủ lớn để có thể xây dựng một khu đô thị hoặc tổ hợp bất động sản lớn ở khu vực này cũng ngày càng khan hiếm. Vì thế, không khó để nhận ra rằng,  dự án The Manor  sẽ là khu đô thị nằm trên mảnh đất vàng cuối cùng còn sót lại dọc theo tuyến đường này.

The Manor Central Park sở hữu vị trí đắc địa phía Tây Nam thành phố.

The Manor Central Park sở hữu vị trí đắc địa phía Tây Nam thành phố.

The Manor Central Park bao gồm 1.066 căn nhà thấp tầng, 18 toà cao ốc căn hộ, trường học, trung tâm thương mại… với tổng vốn đầu tư gần 2 tỷ USD. Đặc biệt, đây sẽ là một trong những khu đô thị sinh thái cuối cùng được xây dựng trong lòng Hà Nội với Công viên trung tâm rộng 6,6 ha và các công viên ngón tay. Hơn nữa, ở phía Nam dự án còn có công viên lớn nhất Thủ đô là Công viên tưởng niệm danh nhân Chu Văn An rộng 100ha. Đây có thể coi là lá phổi xanh khổng lồ của Hà Nội mà khó có thể tìm kiếm ở những khu đô thị khác.

Đặc biệt, nhiều trụ sở Bộ, ngành đã và đang được xây dựng dọc theo Đường vành đai III như Bộ Tài nguyên và Môi trường, Bộ Nội vụ, Bộ Công an, Bộ Ngoại giao, Bộ Khoa học và Công nghệ. Một trung tâm hành chính, đô thị mới hình thành ở phía Tây Nam Thủ đô đã tạo hấp lực rất lớn với các nhà phát triển bất động sản. Thực tế, trên những mảnh đất có vị trí đắc địa dọc tuyến đường này là những tổ hợp nhà ở, văn phòng, khách sạn, trung tâm thương mại cao cấp như Keangnam, Grand Plaza, Mandarin Garden, Thăng Long Number One, The Manor và Indochina Plaza Hanoi.

Phối cảnh biệt thự song lập bạch kim tại dự án The Manor Central Park Hà Nội.

Phối cảnh biệt thự song lập bạch kim tại dự án The Manor Central Park Hà Nội.

Dự án The Manor Central Park sẽ là một khu đô thị sinh thái, một khu đô thị kiểu mẫu mang tính biểu tượng của thủ đô Hà Nội, góp phần vào sự phát triển bền vững, làm thay đổi bộ mặt đô thị thành phố Hà Nội và thay đổi chất lượng cuộc sống của người dân. Đây có thể xem là một khu đô thị cuối cùng nằm trong thành phố với kiến trúc đẹp, hiện đại, đem đến cho dân cư đẳng cấp sống khác biệt.

Hiện nay, chủ đầu tư đang xúc tiến triển khai xây dựng The Manor Central Park giai đoạn 1 dự kiến sẽ bàn giao cuối quý III/2018, và trong tương lai dự án sẽ hoàn tất xây dựng trong vòng 5-7 năm tới.

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG, THIẾT KẾ BIỆT THỰ VÀ BẢN ĐỒ PHÂN LÔ DỰ ÁN THE MANOR CENTRAL PARK, QUÝ KHÁCH HÀNG VUI LÒNG LIÊN HỆHOTLINE: 0901.411.555 – 0989.818.067

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN