The Manor Central Park – Khu đô thị tầm cỡ, hạng mục siêu đa dạng

The Manor Central Park - Khu đô thị tầm cỡ, hạng mục siêu đa dạng

The Manor Central Park sẽ được kiến tạo như một Hà Nội thu nhỏ với những hạng mục đang được ưu chuộng nhất thời điểm hiện tại, nhưng cũng sẽ được thổi vào linh hồn của một Hà Nội rêu phong thân thuộc.

The Manor Central Park

Hiếm có dự án nào có thể tọa lạc trên một mảnh đất rộng như vậy ở giữa Hà Nội, và càng hiếm hơn nữa khi mà 100ha bên cạnh dự án là nơi tọa lạc của công viên, hồ điều hòa, đài tưởng niệm và các tiện ích công cộng. The Manor Central Park Nguyễn Xiển sẽ làm quý vị ngạc nhiên hơn nữa khi mà được quy hoạch với đa dạng các hạng mục để trở thành một đô thị thu nhỏ đích thực có một không hai giữa Hà Nội, gồm các hạng mục

– Đất nhóm nhà ở cao tầng:

– Đất cây xanh tập trung:

– Đất trường học:

– Đất nhà trẻ, mẫu giáo:

– Đất đường giao thông khu vực:

– Đất văn phòng:

– Đất cây xanh, thể thao:

Bên cạnh The Manor Central Park là công viên hồ điều hòa và đài tưởng niệm danh nhân Chu Văn An. Đây là điều hiếm có và hấp dẫn bậc nhất của dự án bởi 2 lý do, thứ nhất là bởi không gian xanh để hít thở và sống mỗi ngày là vô cùng cần thiết cho con người, dù điều này bức thiết như vậy, nhưng giữa Hà Nội lại vô cùng hạn chế, bởi đất chật người đông mà quỹ đất đẹp lại còn rất hiếm; thứ hai là bởi, ngoài công viên cây xanh và mặt nước, khu tưởng niệm là một điểm đặc biệt trong quần thể xanh mát, là nơi để cư dân nhớ về nguồn cội, là nơi lưu giữ lâu dài những giá trị lịch sử quý hiếm của dân tộc.

The Manor Central Park – Khu đô thị tầm cỡ bậc nhất Hà Nội.

Những sản phẩm đẳng cấp tại The Manor Central Park

Là một thành phố thu nhỏ và khép kín nên dự án The Manor Central Park bao gồm những sản phẩm phổ biến và vượt trội, mang cả thế giới đến thu nhỏ lại trong một miền xanh đẳng cấp, đó là:

  • Căn hộ được thiết kế bởi những nhà thiết kế đến từ Nhật Bản, bao gồm những căn studio từ 2-3 phòng ngủ cùng các căn penthouse, duplex đẳng cấp, sang trọng và sự tiện lợi vô cùng cao.
  • Biệt thự gồm 2 sản phẩm là đơn lập và song lập, với nhiều tầng và gác lửng, đem lại không gian sống rộng rãi cho cả một đại gia đình.
  • Nhà phố thương mại được thiết kế theo cảm hứng từ những căn nhà phố của Hà Nội 36 phố phường với không gian kinh doanh ở tầng 1 và sinh hoạt tiện lợi ở những tầng trên.
  • Nhà liền kề với sự gắn kết như gắn kết giữa một cộng đồng văn minh và đẳng cấp, tuy nhiên vẫn đảm bảo cuộc sống tiện nghi, hiện đại và riêng tư bên trong mỗi căn.

Dự án này sẽ khiến quý vị ngạc nhiên bởi quy mô choán ngợp và thiết kế đẳng cấp chất lượng. Hãy chọn The Manor Central Park để được sống trong một Hà Nội vừa quen thuộc vừa khác biệt, vừa sang trọng vừa gần gũi ngay hôm nay.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN TẠI ĐÂY: