The Manor Central Park – Khu đô thị quy hoạch bền vững

 Khu đô thị quy hoạch bền vững The Manor Central Park.

THE MANOR CENTRAL PARK QUY HOẠCH BỀN VỮNG

Với tầm nhìn phát triển chiến lược, quy hoạch đô thị ngập tràn không gian xanh. Cuộc sống tại The Manor Central Park thực sự sôi động. Sự tổng hòa hoàn hảo đang hình thành nên một không gian sống chưa từng có phù hợp với nhu cầu thay đổi của cuộc sống hiện đại vượt lên mọi sự mong đợi.

The Manor Central Park mang đến một môi trường sống lý tưởng, nơi làm việc tiện nghi, môi trường kinh doanh sầm uất, nơi nghỉ ngơi thư giãn nhẹ nhàng và trung tâm giải trí sôi động, tất cả được kết nối mạch lạc chặt chẽ, được kiểm soát điều tiết hướng tới một sự hòa hợp tương hỗ lẫn nhau, vừa uyển chuyển linh hoạt đáp ứng mọi biến đổi của thời gian và xu hướng.

 Khu đô thị quy hoạch bền vững The Manor Central Park.

Khu đô thị quy hoạch bền vững The Manor Central Park.

Vượt trên mọi tiêu chuẩn hiện hữu, khu đô thị The Manor Central Park là sự kết hợp hài hòa sáng tạo giữa tính tiện nghi hiện đại Tây phuơng đậm nét văn hóa Á Đông trong cái hồn xưa Hà Nội cổ. Giá trị bản sắc truyền thống song hành cùng với xu hướng phát triển đương đại trên tinh thần của một đô thị “Phát triển bền vững”, “thân thiện với môi trường” đa dạng các loại hình nhà ở lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường sẽ đáp ứng mọi sự kỳ vọng.

Việc kết hợp tinh tế giữa Công ty thiết kế quy hoạnh đô thị nổi tiếng thế giới EE&K và CZS từ New York và Công ty thiết kế nhà ở nổi tiếng Kume Sekkei đến từ Nhật Bản, Kiến trúc sư tài ba từ Công ty YKH – Hàn Quốc nhà Phát triển chuyên nghiệp Bitexco đang thổi hồn cho một đô thị mới, định vị một giá trị mới ngay trong lòng Thủ Đô Hà Nội – The Manor Central Park.

The Manor Central Park mang đến một kỷ nguyên mới của 36 phố phường. Nơi đó đang hình thành nên một trung tâm kinh doanh sầm uất bậc nhất Việt Nam, xứng tầm với các trung tâm thương mại hoa lệ của Thế giới như: 5th Avenue, Rodeo Drive LA, Montaigne Paris, Ginza Tokyo….

Từ hình mẫu lý tưởng của công viên trung tâm Central Park và thành phố Manhattan sôi động, The Manor Central Park sẽ trở thành đô thị điển hình của người Hà Nội nói riêng và người Việt nói chung. Nơi đây với quy hoạch phát triển bền vững sẽ mang đến một không gian sống lành mạnh, trong xanh, đem đến cho cộng đồng cư dân những giá trị sống đẳng cấp.

BIỆT THỰ THE MANOR CENTRAL PARK GIÁ TRỊ NHỜ QUY HOẠCH

Một dãy biệt thự The Manor Central Park giai đoạn 1 đã hoàn thiện xong mặt ngoài.

Một dãy biệt thự The Manor Central Park giai đoạn 1 đã hoàn thiện xong mặt ngoài.

Tại dự án The Manor Central Park với thiết kế tất cả các dãy nhà thấp tầng đều có 2 mặt đường trước và sau nhà rộng rãi không chỉ làm tăng lên giá trị của những căn biệt thự ở đây mà còn là sự thể hiện đẳng cấp của chủ đầu tư khi vô cùng chịu chơi và chịu chi để mang đến cho cư dân những sản phẩm đẳng cấp thực sự. Đây cũng là nguyên nhân lý giải vì sao giá trị BĐS tại The Manor Central Park lại cao hơn rất nhiều so với giá trị BĐS của những dự án lân cận. Với vỉa hè trước nhà rộng từ 3 – 6m, đường sau nhà rộng tối thiểu 6m, những căn biệt thự tại đây không chỉ đắt giá bởi thiết kế và chất lượng xây dựng cũng như bàn giao mang lại mà còn đắt giá bởi địa thế của ngôi nhà. Sẽ không có một dự án nào tại Hà Nội ở thời điểm hiện tại có thể làm được điều mà The Manor Central Park mang lại cho khách hàng của mình.

Hiện tại The Manor Central Park chuẩn bị ra mắt nhà mẫu vào tháng 3, quý khách hàng đang quan tâm dự án vui lòng liên hệ HOTLINE 0901.411.555 – 0989.818.067 để được hỗ trợ thông tin tốt nhất.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN