The Manor Central Park – Khu đô thị mở với tiềm năng giao thương vượt trội

The Manor Central Park được quy hoạch trở thành dự án đô thị có hệ thống giao thông nội khu mở, thông suốt không bị bó hẹp theo quy mô phát triển như các khu đô thị mới hiện nay. Chính vì vậy ngay sau khi hoàn thành, dự án này sẽ đem lại tiềm năng giao thương vượt trội nhờ thu hút nhiều lượt khách nội và ngoại khu.

Hệ thống giao thông trong khu đô thị The Manor Central Park được xây dựng rất thuận tiện và rộng rãi, cả vỉa hè và lòng đường là 15 – 20m, cùng với Đại lộ Hoàng Mai rộng 30m, trục giao thông chính xuyên suốt trong nội khu, các con phố nhỏ đều có làn xe tĩnh động. Khi cần thiết, vào những ngày lễ hội hay cuối tuần hệ thống giao thông trên các con phố được đóng lại, biến thành các con phố đi bộ mua bán sầm uất.

Hệ thống giao thông trong khu đô thị The Manor Central Park được xây dựng rất thuận tiện và rộng rãi

Ngay các con phố, khi thiết kế chủ đầu tư Bitexco cũng tính toán, cuối mỗi con đường là một điểm nhấn một cắt góc đa dạng để giao thông không phải là những xa lộ bất tận của xe cơ giới, tạo ra một ốc đảo rất riêng biệt ngay giữa lòng Hà Nội. Bên cạnh đó giao thông trong khu đô thị được thiết kế theo hướng giảm tốc, các con phố đi bộ được thiết kế riêng biệt với 4 làn đường, đường nội bộ nhỏ nhất là 6m tạo ra không gian vui chơi rộng rãi cho cư dân cũng như du khách vào những dịp cuối tuần.

Đặc biệt ngay sau khi dự án hoàn thành và đi vào sử dụng, hệ thống giao thông nội khu sẽ được chủ đầu tư bàn giao cho nhà nước quản lý, chính vì vậy khách vãng lai hay cư dân tại khu vực lân cận có thể tự do ra vào khu đô thị The Manor Central Park mà không phải chịu bất cứ sự quản lý nào. Tuy nhiên để đảm bảo cho cư dân tại The Manor Central Park được tận hưởng cuộc sống bình yên, hạnh phúc chủ đầu tư Bitexco đã đầu tư mạnh tay cho hệ thống camera an ninh, công nghệ tiên tiến kiểm soát ra vào bằng thẻ điện từ. Theo đó thẻ này chỉ được cấp cho quý cư dân trong khu đô thị, do vậy sẽ tránh hoàn toàn được sự xâm nhập trái phép.

Cận cảnh tuyến đường nội khu đô thị The Manor Central Park.

Việc quy hoạch theo mô hình giao thông mở không chỉ mang ý nghĩa mở rộng cộng đồng dân cư tại The Manor Central Park mà còn đem lại tiềm năng giao thương vượt trội cho chính khu đô thị, trực tiếp đến khu nhà phố thương mại.

Trong số hơn 1000 căn nhà thấp tầng của dự án The Manor Central Park có tới 722 căn nhà phố thương mại được thiết kế thông minh. Không chỉ là một không gian hoàn hảo, mà shophouse The Manor Central Park còn kết hợp với đầu tư và kinh doanh vô cùng hiệu quả. Với quy mô của dự án The Manor Central Park, những khu nhà cao tầng xen lẫn với thấp tầng sẽ tạo điều kiện cho cả người kinh doanh và cư dân sinh sống tại dự án. Đây vốn là yếu tố đặc biệt tạo nên một phần giá trị cũng những căn hộ nhà phố thương mại tại The Manor Central Park.

Việc quy hoạch theo mô hình giao thông mở mang lại tiềm năng giao thương vượt trội cho chính khu đô thị, trực tiếp đến khu nhà phố thương mại The Manor Central Park.

Việc cư dân có thể dễ dàng tham gia hệ thống giao thông nội khu sẽ là tiền đề quan trọng giúp cho khu phố thương mại tại The Manor Central Park sẽ trở nên sầm uất và có giá trị hơn. Thay vì chỉ tiếp cận được khách hàng tiềm năng trong các toàn nhà văn phòng, khu biệt thự, liền kề, khu trung tâm nghiên cứu Samsung… thì giờ đây khu thương mại sầm uất The Manor Central Park có thể thu hút khách ngoại khu mang đến tiềm năng gia tăng giá trị bất động sản và giá trị kinh doanh vô cùng hiệu quả.

Hiện tại The Manor Central Park đã hoàn thành khu nhà mẫu đáp ứng mong muốn khách hàng muốn tham quan và trải nghiệm thực thế. Quý khách hàng quan tâm xin vui lòng liên hệ Mr. Đạo 0942.808.686

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN: