The Manor Central Park – Không gian xanh phủ toàn dự án

The Manor Central Park - Không gian xanh phủ toàn dự án

 

Khi mà sống xanh không phải chỉ là sở thích mà là nhu cầu bức thiết thì The Manor Central Park là lựa chọn hơn cả tuyệt vời, cư dân tương lai sẽ vừa được tận hưởng một nơi xanh trong lành lại đẳng cấp hiện đại.

The Manor Central Park quy mô tầm cỡ, thiết kế hiện đại

Chù đầu tư thức thời, là phải nắm bắt được mong muốn của khách hàng. Những người mua nhà hiện nay thưởng đặt tiêu chí cao khi chọn mua sản phẩm tại một dự án, những tiêu chí đó lại là những nhu cầu thiết yếu. Một nơi an cư lý tưởng không chỉ là nơi được kiến tạo bởi chủ đầu tư uu tín, phải là nơi có vị trí đi lại thuận tiện, các căn nhà phải được thiết kế chất lượng và có phong cách riêng, và đặc biệt là dự án đó phải có không gian xanh để đảm bảo cuộc sống khỏe mạnh an lành cho cư dân. The Manor Central Park được kiến tạo bởi Bitexco, và nằm sát 100 ha công viên cây xanh, dự án hội tụ đầy đủ những yêu tố mà bất cứ người mua nhà nào không thể làm ngơ mà bỏ qua.

Được tư vấn và thiết kế bởi những chuyên gia đến từ Nhật Bản, khu đô thị The Manor Central Park sẽ là kết tinh của kiến trúc Hà Nội truyền thống, là sự hòa quyện giữa hiện đại và bản sắc văn hóa, và là sự sáng tạo thông minh hợp thời đại. Cư dân sẽ được sống trong một không gian vừa quen thuộc vừa độc đáo, vừa được thiết kế thông minh lại vừa thanh lịch giản dị.

Không gian xanh tràn ngập The Manor Central Park.

The Manor Central Park không gian xanh ngập tràn

100 ha cây xanh và Hồ nước (lớn gấp 2 lần Công viên Thống Nhất), công viên Chu Văn An nằm ngay sát The Manor Central Park là điểm nhấn của cả dự án và khu vực lân cận. Đây không chỉ là một lá phổi xanh điều hòa không khí cho cả một khu mà còn là nơi để người dân tưởng nhớ đến những giá trị lịch sử và văn hóa – những gì tạo nên cuộc sống tinh thần hiện tại.

Công viên trung tâm có diện tích tương đương Hồ Gươm sẽ là điểm thu hút của khu đô thị The Manor Central Park. Công viên này sẽ là nơi đem lại bầu không khí mát lành, trong xanh thổi đến khu đô thị, và cũng là nơi tuyệt vời để cư dân dạo bộ, thể dục thể thao rèn luyện sức khở cũng như vui đùa thư giãn cùng gia đình. Xen kẽ giữa các hạng mục dự án cũng là những khoảng xanh mướt, là những cây bóng mát, là thảm cỏ hoa và những khu cảnh quan để không gian xanh có thể len lỏi vào trong từng căn nhà.

Vị trí của The Manor Central Park cũng được đánh giá là thông thoáng nhất phía Nam Hà Nội khi nằm giáp trục đường vành đai 3, với hơn 1km mặt tiền đường Nguyễn Xiển, cư dân nội khu sẽ được trải nghiệm diện tích rộng lớn, và được trải nghiệm những tiện ích hàng đầu hội tụ trọn vẹn ngay tại nơi mà mình sinh sống.

Chủ đầu tư và đơn vị thi công không ngừng đầy nhanh tiến độ The Manor Central Park, cư dân tương lai nếu đã chọn dự án thì có thể hoàn toàn yên tâm rằng sẽ không chậm bàn giao ảnh hưởng đến quá trình an cư của quý vị. Hãy nhanh tay đăng ký tại đây với chúng tôi để nhận được những tài liệu mới nhất và chi tiết nhất từ dự án này.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN: