The Manor Central Park – Dự án xanh trong từng chi tiết

Dự án The Manor Central Park nổi lên gần đây tại Hà Nội trong số rất nhiều những dự án được quy hoạch với tiêu chí than thiện với môi trường, có mật độ xây dựng thấp dưới 30% như một vài dự án của Vinhomes, dự án khu đô thị Dương Nội của tập đoàn Nam Cường


Điểm nhấn của dự án mà Bitexco đã mất hơn 10 năm cho việc quy hoạch và thiết kế trên mặt Nguyễn Xiển là ở quy hoạch tối ưu, ưu tiên đặc biệt đến cảnh quan, không gian xanh, khuyến khích mọi người gia tăng các sinh hoạt cộng đồng, kiến tạo nên khu dạo chơi thiên nhiên trong một không gian trong lành và thân thiện với môi trường.

Dự án The Manor Central Park tiếp giáp công viên tưởng niệm Chu Văn An rộng 100ha

Dự án The Manor Central Park được thừa hưởng toàn bộ tiện ích của công viên tưởng niệm danh nhân Chu Văn An rộng đến 100ha do thành phố đầu tư, công viên này tính đến thời điểm hiện tại là công viên lớn nhất của thành phố, nó gấp đôi diện tích của công viên Lenin với 3 hồ nước lớn và diện tích cây xanh lớn nhất từ trước đến nay. Dự án The Manor Central Park và các dự án lân cận sẽ được tận hưởng một cuộc sống an lành, bao bọc bởi thiên nhiên tươi mát, được hưởng không khí trong lành và tràn ngập ánh nắng mặt trời.

Công viên Chu Văn An rộng 100ha bên cạnh dự án The Manor Central Park.
Công viên Chu Văn An rộng 100ha bên cạnh dự án The Manor Central Park.

Dự án The Manor Central Park có công viên trung tâm rộng gần 7ha

Trong tổng thể quy hoạch dự án, tuy được hưởng không gian xanh lý tưởng của Công viên tưởng niệm Chu Văn An với 100ha nhưng chủ đầu tư Bitexco vẫn dành cho khu liền kề The Manor Central Park đến 6,6ha để xây dựng một Công viên Trung tâm rộng tương đương với Hồ Hoàn Kiếm –  và nơi đây được xem là trái tim của khu đô thị. Đây sẽ là điểm đến lý tưởng cho người dân Hà Nội và du khách các nơi mỗi dịp cuối tuần khi đến với Thủ đô để vui chơi giải trí, hơn thế với 6,6ha, công viên này sẽ trở thành nơi tổ chức các lễ hội lớn nhất tại Hà Nội, cơ hội để tham gia những hoạt động lễ hội, các buổi ca nhạc ngoài trời cung gia đình, bạn bè, người than trong những dịp trọng đại của đất nước.

Thiết kế xanh tại dự án The Manor Central Park.
Thiết kế xanh tại dự án The Manor Central Park.

Công viên Trung Tâm tại dự án Bitexco Nguyễn Xiển được quy hoạch trải dài theo trục Đông Tây bằng đại lộ Hoàng Mai rợp bóng mát, xuyên qua  các “Market Street” ( khu nhà phố thương mại The Manor) với những công viên ngón tay nhỏ và các công viên ngón tay tạo thành một dải lụa màu xanh xuyên suốt khu đô thị The Manor Central Park.

The Manor Central Park – Thiết kế xanh trong từng chi tiết

Từ các đơn vị thiết kế nổi tiếng đặc biệt là tên tuổi của kiến trúc sư lừng danh người Nhật Seijiro Takeda, Bitexco đã rất chú trọng đến những trải nghiệm cá nhân của cư dân trong không gian xanh của đô thị, việc thiết kế và quy hoạch ưu tiên xây dựng các yếu tố xanh, thân thiện, khuyến khích mọi người có không gian tụ họp và dạo chơi trong một môi trường lành mạnh. Tất cả những sự tỉ mỉ đó mang đến cho dự án The Manor Central Park một màu xanh của thiên nhiên rộng lớn tạo ra một môi trường sống xanh mát và phát triển bền vững đây xứng đánh là một cộng đồng của thế kỷ 21 năng động và trẻ trung.

Hiện nay dự án The Manor Central Park đã ra mắt căn hộ mẫu, quý khách hàng quan tâm dự án vui lòng liên hệ HOTLINE 0942.808.686 để được hỗ trợ thông tin chính xác nhất.

NHẬN ĐĂNG KÝ THÔNG TIN DỰ ÁN NGAY TẠI ĐÂY: