Teambuilding An Phát: “Tiếp lửa chiến binh” (Tháng 11/2018)

Với chủ đề “Tiếp lửa chiến binh”, trong ngày 26/11, công ty Cổ phần BĐS An Phát đã tổ chức buổi dã ngoại kết hợp với hoạt động teambuilding hoàng tráng tại The Sun Homestay Sóc Sơn.

Sau những ngày chuẩn bị trong không khí rộn ràng, hứng khởi, sáng ngày 26/11, đoàn xe của AnPhatLand với gần 100 con người trẻ trung, năng động đã đến với The Sun Homestay Sóc Sơn. Sự quan tâm của ban lãnh đạo và sự chu đáo của ban tổ chức đã đem đến một kỳ vui chơi hết mình cho nhân viên AnPhatLand. Từ nhà hàng cao cấp, khu homestay siêu đẹp, đến các hoạt động teamwork, … tất cả đều được chuẩn bị kỹ lưỡng.

Xe xuất phát lúc 10h tại văn phòng Cự Lộc, theo hướng cầu Nhật Tân đi về địa phận Sóc Sơn. Đúng 11h00 xe dừng lại tại nhà hàng Ngọc Linh cách địa điểm The Sun Homestay 2km để các thành viên trong đoàn có thời nghỉ ngơi và dùng bữa trưa.

14h30 xe có mặt tại địa địa điểm The Sun Homestay và bắt đầu buổi dã ngoại hết sức sôi động.

Mở đầu cho buổi dã ngoại là tiệc nướng BBQ
Không khí chuẩn bị vô cùng náo nhiệt và tràn đầy năng lượng, ai cũng hy vọng bữa tiệc được diễn ra trên tinh thần “HẾT MÌNH”
Nhờ có buổi dã ngoại, mà chị em trong AnPhatLand có dịp trổ tài nữ công ra nhánh của mình.
Món gà nướng được cánh mày râu AnPhatLand trổ tài rất thành thạo
Tiệc nướng BBQ made by AnPhatLand
Sau 4 tiếng chuẩn bị, bữa tiệc nướng BBQ được hoàn tất…
Nhân dịp có mặt đông đủ này, anh Nguyễn Văn Đạo – Giám đốc công ty CP BĐS An Phát đã gửi lời hỏi thăm động viên và chúc sức khỏe thành công đến tất cả thành viên trong AnPhat Land.

Sau bữa tiệc tối là tiết mục đốt lửa trại ngoài trời trên nền cỏ xanh, một buổi dã ngoại đầy màu sắc và vui nhộn đã kéo dài tới 22 giờ tối với sự tham gia của toàn bộ thành viên Anphatland. Nhiều giọng ca vàng đã được lộ diện trong một đêm đầy cảm xúc.

Buổi dã ngoại được tiếp tục với hoạt động đốt lửa trại. Vào thời tiết lạnh thế này, cùng nhau quây quần bên nhóm lửa thật là ấm áp.
Nhân dịp này, BLĐ còn tổ chức sinh nhật cho những thành viên có ngày sinh vào tháng 11 và trao quà cho những thành viên có thành tích xuất sắc trong thời gian qua.

Hành trình của buổi dã ngoại bổ ích và vui vẻ diễn ra trong 1 ngày tại The Sun Homestay Sóc Sơn với những món ăn vô cùng hấp dẫn. Hoạt động lần này không chỉ là cơ hội để giúp những thành viên Anphatland có cơ hội vận động thể chất lành mạnh mà còn là cơ hội gắn kết tình đoàn kết giữa toàn thể nhân viên công ty với nhau, là cơ hội để đưa anh em gần hơn với ban lãnh đạo công ty.