Team building Anphatland – “Kết nối sức mạnh” (Tháng 6/2018)

Team building Anphatland – "Kết nối sức mạnh" (Tháng 6/2018)

Với chủ đề “Kết nối sức mạnh”, trong 2 ngày từ 12 đến 13/06/2018, công ty Cổ phần BĐS An Phát đã tổ chức một chương trình Team building hoành tráng tại West Lake Hotel & Resort – Vĩnh Phúc.

Team building là hoạt động thường xuyên của Anphatland.

Team building là một hoạt động thường xuyên được Ban lãnh đạo Anphatland tổ chức cho toàn thể nhân viên công ty. Đây không chỉ là một hoạt động tập thể nâng cao thể chất cho đội ngũ nhân viên công ty sau những giờ việc gò bó tại văn phòng mà còn là cơ hội để gắn kết các thành viên với nhau, giúp mọi người có cơ hội hiểu nhau nhiều hơn ngoài công việc từ cuộc sống đến sở thích và tính cách.

Xe xuất phát lúc 17h ngày 12/06 tại văn phòng Cự Lộc, theo hướng cầu Nhật Tân đi về Vĩnh Phúc nơi tọa lạc của West Lake Hotel & Resort – Vĩnh Phúc, một resort khá mới, không gian thoáng đãng và rộng rãi rất phù hợp cho việc tổ chức những buổi hoạt động ngắn ngày.

West Lake Hotel & Resort – Vĩnh Phúc nơi diễn ra hoạt động team building Anphatland.

18h30 xe đến địa điểm, các thành viên trong đoàn nhanh chóng check in và tranh thủ nghỉ ngơi trước khi bước vào bữa tiệc buổi tối đầy sôi động.

19h Tổng giám đốc Nguyễn Văn Đạo phát biểu khai tiệc buổi tối, không khí tổ chức sang trọng nhưng không hề mất đi sự ấm cúng thân tình đã tạo cơ hội để toàn thể nhân viên Anphatland có cơ hội giao lưu và gần gũi với nhau hơn. Tại Anphatland nhân sự chia ra 2 chi nhánh bao gồm chi nhánh làm việc tại dự án Nam Cường và chi nhánh làm việc tại trụ sở chính của công ty; chính vì điều kiện địa lý nên 2 chi nhánh ít có cơ hội gần nhau và mục đích của những hoạt động teambuilding như lần này là để an hem 2 chi nhánh có điều kiện giao lưu, tiếp xúc và hỗ trợ nhau tốt hơn trong công việc cũng như cuộc sống.

Tổng giám đốc Nguyễn Văn Đạo phát biểu khai tiệc cùng đại gia đình An Phát.

Sau bữa tiệc tối là bữa tiệc âm nhạc ngoài trời ngay bên cạnh bể bơi, một buổi party đầy màu sắc và vui nhộn đã kéo dài tới 12h đêm với sự tham gia của toàn bộ thành viên Anphatland. Nhiều giọng ca vàng và cả những tài năng bơi lội đã được lộ diện trong một đêm đầy cảm xúc.

Phần chính của sự kiện lần này là hoạt động Team building diễn ra vào sáng ngày 13/06 với rất nhiều trò chơi sôi động.

Team building – Kết nối sức mạnh Anphatland.

Mc hướng dẫn các thành viên An Phát chia quân số.

Dưới sự dẫn dắt của MC, các thành viên của Anphatland đã nhanh chóng chia thành 3 đội bao gồm đội Củ Chuối, đội Phá Game và đội Thảo Khấu, những cái tên vô chúng “chất”. Đầu tiên cả 3 đội cùng được tham gia hoạt động nhảy flasmod vui nhộn. Tiếp theo là những trò chơi vô cùng gay cấn. Ở trò chơi đầu tiên đội Củ Chuối đã dành chiến thắng áp đảo. Trò chơi thứ 2 là trò thu hoa quả đội Thảo Khấu đã dành chiến thắng. Trò chơi thứ 3 là bánh xe lăn và đội dành chiến thắng là đội Củ Chuối. Đội Phá Game đã dành chiến thắng ở trò chơi cuối cùng với tên gọi Rồng bảo vệ trứng.

3 Team đẹp lung linh của An Phát đang “xếp hình”.

Trò Rồng bảo vệ trứng diễn ra vô cùng gay cấn.

Trò bánh xe chạy bằng cơm đã gọi tên Thảo Khấu là đội chiến thắng.

Củ chuối là đội về nhất trong trò chơi chạy qua những ô số.

Kết thúc buổi team building tất cả thành viên Anphatland đã cùng nhau chụp những kiểu ảnh kỷ niệm thật đẹp.

Các thành viên Anphatland chụp ảnh kỉ niệm.

Hành trình của hoạt động team building bổ ích và vui vẻ diễn ra trong 2 ngày kết thúc sau bữa trưa tại nhà hàng chuyên đặc sản gà chọi với những món ăn về gà vô cùng hấp dẫn. Hoạt động lần này không chỉ là cơ hội để giúp những thành viên Anphatland có cơ hội vận động thể chất lành mạnh mà còn là cơ hội gắn kết tình đoàn kết giữa toàn thể nhân viên công ty với nhau, là cơ hội để đưa anh em gần hơn với ban lãnh đạo công ty.

Xem thêm một số hình ảnh hoạt động: