TẬP ĐOÀN NAM CƯỜNG RA QUYẾT ĐỊNH ANPHAT LAND ĐỘC QUYỀN PHÂN PHỐI DỰ ÁN ANLAND PREMIUM

Thời điểm cuối năm 2019, thị trường Bất động sản chứng kiến tốc độ bán hàng vượt mức dự kiến từ dự án Xanh Anland Premium, cùng với một tin vui từ Chủ đầu tư Tập đoàn Nam Cường về quyết định Độc quyền phân phối dự án này dành cho đơn vị tư vấn BĐS AnPhat Land.

Sự tín nhiệm với đơn vị bán hàng số 1

Với mục tiêu kiến tạo nên một chốn sống thực sự trong lành, tối ưu hóa những giá trị hưởng thụ cho cộng đồng cư dân tương lai, Chủ đầu tư Tập đoàn Nam Cường không chỉ tâm huyết trong quy hoạch và xây dựng dự án mà còn cẩn trọng trong cả việc lựa chọn đơn vị phân phối để đảm bảo mang tới cho khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo. Tính đến thời điểm hiện tại số lượng căn hộ đã bán của Anland Premium lên tới 80%, và đại lý AnPhat Land luôn chiếm thị phần lớn nhất tại Anland Premium nói riêng cũng như các dự án của Nam Cường nói chung, kết quả đó đã khiến AnPhat Land trở thành cái tên sáng giá để tập đoàn Nam Cường tin tưởng giao lại 20% số căn hộ còn lại trong dự án tâm huyết.

Chia sẻ sau quyết định này, ông Nguyễn Văn Đạo – Giám đốc Công ty Cổ phần BĐS An Phát cho biết: “AnPhat Land cảm ơn CĐT Nam Cường đã tin tưởng chọn chúng tôi là đối tác chiến lược và phân phối độc quyền cho Dự án Anland Premium. Chúng tôi tự tin với đội ngũ cán bộ nhân viên năng động, sáng tạo và bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, AnPhat Land sẽ phối hợp mạnh mẽ với CĐT để mang dự án đến với khách hàng một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.”

Trong thời gian này, đại diện Ban lãnh đạo hai bên cũng đã trao đổi về định hướng phát triển tiếp theo của dự án Anland Premium. CĐT Tập đoàn Nam Cường và AnPhat Land chắc chắn sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho việc hợp tác của hai bên, tăng cường hỗ trợ đào tạo chuyên sâu về thị trường, sản phẩm để triển khai bán hàng thuận lợi, truyền tải đúng và đủ thông tin về sản phẩm đến khách hàng.

Anland Premium – dự án Xanh “mặt tiền” của KĐT mới Dương Nội

Dự án Anland Premium được xây dựng trên diện tích hơn 8.570m2 với 25 tầng nổi gồm 575 căn hộ và 18 căn shophouse. Đặc biệt, nhờ nằm trong Khu đô thị Dương Nội (Tố Hữu – Hà Đông), cư dân của Anland Premium còn được hưởng không gian mát lành với hàng nghìn m2 cây xanh phủ khắp các tuyến phố nội khu cùng Công viên Thiên Văn học 12ha và hồ điều hòa 8ha.

Bên cạnh giá trị về môi trường sống trong lành và tiện ích nội khu, cư dân tại Khu đô thị Dương Nội nói chung và Dự án Anland Premium nói riêng còn nhận được những giá trị thương mại lớn nhờ nằm trên đường Lê Văn Lương – trục đường huyết mạch của phía Tây Thủ đô. Cùng với đó là cơ sở hạ tầng của khu vực như Trung tâm thương mại Aeon Mall sắp triển khai, bệnh viện, trường học tại khu vực phía Tây Hà Nội,…