Tập đoàn Nam Cường ra quyết định Anphat Land độc quyền phân phối dự án Anland Premium

2019 là một kết quả nở rộ với doanh số bán hàng tại dự án Anland Premium, đơn vị tư vấn Công ty Cổ phần BĐS An Phát (Anphat Land) còn đón nhận thêm một tin vui khi trở thành nhà phân phối độc quyền dự án do CĐT chính thức phê duyệt.

Quá trình “giành niềm tin” từ Chủ đầu tư kỹ tính

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trên thị trường bất động sản, AnPhat Land luôn định hướng trở thành một trong những doanh nghiệp top đầu trong lĩnh vực phân phối bất động sản tại miền Bắc. Với mỗi dự án, công ty luôn chú trọng kỹ lưỡng việc nghiên cứu, đề ra các phương án chiến lược tối ưu nhằm đạt được hiệu quả cao nhất. Cụ thể với Anland Premium – dự án tâm huyết nhất trong năm 2019 của Chủ đầu tư Nam Cường, AnPhat Land đã đóng góp hơn 60% thị phần, và giữ vị trí đầu bảng tại cả các dự án khác của tập đoàn, thuyết phục Chủ đầu tư bằng chính cái tâm làm nghề và những số liệu năng lực thực sự.

Chia sẻ từ ông Nguyễn Văn Đạo – Giám đốc Công ty Cổ phần BĐS An Phát, việc đảm nhận trách nhiệm của đơn vị phân phối độc quyền dự án Anland Premium là một niềm vinh dự rất lớn của công ty. AnPhat Land sẽ trở thành cầu nối tin cậy, đưa Anland Premium đến với khách hàng một cách nhanh chóng, tiếp tục chuyên nghiệp hóa công tác bán hàng cũng như thực hiện tốt các cam kết giữa chủ đầu tư và đại lý.

Sự hợp tác giữa Chủ đầu tư Tập đoàn Nam Cường cùng AnPhat Land hứa hẹn sẽ mang lại cho khách hàng nhiều quyền lợi và trải nghiệm khác biệt, đưa căn hộ chuẩn Xanh Anland Premium đến gần hơn với những cư dân tương lai.

Anland Premium Dương Nội
                                                                   Anland Premium Dương Nội

“Ông Nguyễn Văn Đạo – Giám đốc Công ty Cổ phần BĐS An Phát cho biết: “AnPhat Land cảm ơn CĐT Nam Cường đã tin tưởng chọn chúng tôi là đối tác chiến lược và phân phối độc quyền cho Dự án Anland Premium. Chúng tôi tự tin với đội ngũ cán bộ nhân viên năng động, sáng tạo và bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, AnPhat Land sẽ phối hợp mạnh mẽ với CĐT để mang dự án đến với khách hàng một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.”